04/06/2021 11:35 View: 11757

Sự thật tác dụng của kiếm gỗ đào trừ tà

Hiện tại có RẤT NHIỀU NGƯỜI lầm tưởng, ngộ nhận về phong thủy và tâm linh, hiểu sai về tác dụng của kiếm gỗ, kiếm gỗ đào trừ tà. Từ đó tự biến mình thành đối tượng để những kẻ gian thương cầu lợi bất chánh! 

su that kiem go dao tru ta, phong thuy, kiem phong thuy

Xét thấy cần phải cảnh tỉnh cho mọi người, hôm nay Tamlinh.org xin đăng tải bài viết của sư thầy Tuệ Minh về kiếm gỗ trừ tà để các bạn cùng hiểu và cảnh giác. 

Kiếm gỗ đào trừ tà, mang lại tài lộc thật không?

Trước hết, xin nói về việc quảng cáo của các cửa hàng bán đồ Phong Thủy, Tâm Linh rằng: kiếm được làm từ gỗ Đào có thể mang đến tài lộc, bình an, trừ tà ma, sát khí là có thật hay không?!

Để biết có thật không thì cái này có nguồn gốc từ Đạo Giáo của Trung Hoa, các vị Đạo Sĩ ngày xưa có dùng một thanh kiếm gỗ từ loại gỗ Đào để làm (kiếm phép).

Loại kiếm phép này có hai điều kiện:

  • Thứ nhất nó phải được làm từ thân cây gỗ Đào Đực trên 49 năm tuổi (càng nhiều năm càng tốt)
  • Thứ hai là phải được làm phép yểm thần khí để có linh lực!

Ngặt một điều là hiện nay người ta bán kiếm như bán rau, mà người mua hoàn toàn mờ mịt tin nghe lời thêu dệt, huyễn hoặc, lại có một số kẻ tự xưng thầy bà, cầm kiếm này múa may, lừa phỉnh người mê!

- Xin hỏi quý vị ngày nay kiếm nơi đâu để được một cây Đào Đực sống từng ấy năm?

Vì loại gỗ Đào vô cùng dễ mục ruỗng, thân mềm, khó lòng làm một thanh kiếm.

Cho dù là tìm được Đào Đực hay Đào Cái nhiều năm, thì quý vị có hiểu cần phải làm gì để nó ứng linh không? Chứ đâu phải mang gỗ đẽo thành kiếm rồi thì tự lừa phỉnh mình và mọi người?

Nó vĩnh viễn chỉ là khúc gỗ vô dụng, hoàn toàn không có khả năng trừ tà ma, mang thịnh vượng gì cả! Chứ chưa nói đến việc kiếm được làm bằng loại gỗ gì!

Kiếm trừ tà thật sự là như thế nào?

Một thanh kiếm trừ tà thật sự nó có thể được làm từ bất kỳ thân cây gỗ nào có tánh linh (gỗ có tánh linh là gỗ có lõi rỗng bên trong thân), hấp thụ được dương khí lớn! Sau nhiều công đoạn tẩy trần, trì chú, phong ấn, khai khí, tề sát, trong hàng chục thanh họa chăng có một thanh ứng linh!

Vậy thì giá của nó đáng bao nhiêu? Và ai sẽ bán nếu họ làm được một thanh kiếm đó?

Cho dù là kiếm của một vị Đạo Sĩ nào đó đã từng sử dụng qua thì khi nằm trong tay người bình thường nó cũng chỉ là khúc gỗ! Bởi phải là người được truyền kiếm ấn mới có thể khai thần cho nó, vậy thì ta mua nó để làm gì?

Nếu quý vị mua để trưng bày cho đẹp thì không cần bàn cãi, nhưng nếu ai có ý định mua để trừ tà, hoặc cầu tài lộc, hưng thịnh, đoạn trừ số đào hoa gì gì đấy thì hãy nên thận trọng suy xét nhiều hơn!

Chúc tất cả an lạc, tinh tấn!!!

Tamlinh.org

Không sao chép, trích dẫn, diễn đọc dưới mọi hình thức

Ma