Âm binh

Cách giải âm binh, bản điện?

Khi nói đến tâm linh, rất nhiều người khốn khổ vì Đền, Điện ông cha bị đập phá con cháu lụi bại, nhưng cũng lại có những trường hợp buộc phải giải bản điện, bởi nếu không giải thì hậu quả thật khôn lường. Bài viết hôm nay ad xin chia sẻ với các bạn về Binh là gì, có những loại Binh nào, Điện là gì, vì sao phải giải Binh, vì sao phải giải bản điện và cách hóa giải nhéTruyện ma có thật: Nghiệp quật vì luyện âm binh

Cách đây khoảng gần 20 năm về trước, trong một đêm đông lạnh giá, ngồi bên bếp lửa hồng, ông nội kể cho tôi nghe một câu chuyện mà tới giờ tôi vẫn nhớ rõ vẻ mặt thất thần của ông khi ấy.

Kinh dị: Nghiệp làm thầy Phù Thuỷ (Phần 7)

- Thưa thầy như này có nghĩa là gì... Sao, sao hai đồng đài lại vỡ ra làm bốn như vậy được.

Thầy Hữu sửng sốt, chính bản thân thầy Hữu cũng không thể tin được vào những gì vừa diễn ra trong tích tắc.

Kinh dị: Nghiệp làm thầy Phù Thuỷ (Phần 6)

“Nghiệp âm”?

Thầy Hữu hỏi lại cô Trà một lần nữa để xác thực lại những gì mình vừa nghe. Hình như bản thân thầy Hữu đang ngờ vực lắm về hai từ “Nghiệp Âm” mà cô Trà vừa nói.

Kinh dị: Nghiệp làm thầy Phù Thuỷ (Phần 5)

Bấy giờ cũng chỉ còn lại vài người ở trong nhà của thầy Hữu. Tất nhiên, trong số đó có ông Thực cùng cô con gái diệu của mình. Cô Huệ sau khi hết nửa tuần nhang thì đã dần dần tỉnh lại.

Kinh dị: Nghiệp làm thầy Phù Thuỷ (Phần 4)

Bấy giờ những người ở phía ngoài trận pháp của thầy Hữu khó lòng nào mà nhận biết tình hình cho được, duy chỉ có năm người đàn ông trấn năm góc của đàn lễ là chứng kiến rõ rệt những gì xảy ra.

Kinh dị: Nghiệp làm thầy Phù Thuỷ (Phần 3)

Một đồn mười, mười đồn trăm, đúng là chẳng có thứ gì nhanh bằng tiếng đồn. Chưa đầy nửa ngày mà cả cái huyện Tứ Kỳ rộng lớn ấy đã biết đến danh thầy Hữu.

Kinh dị: Nghiệp làm thầy Phù Thuỷ (Phần 2)

Đến đây tôi xin phép được gọi tên của cô hàng nước cho dễ bề thuật lại câu chuyện.

Mẹ và tôi cứ thế chìm đắm trong câu chuyện ma mị của cô Trà, chính bản thân hai mẹ con cũng đang tò mò cực độ về những diễn biến tiếp theo.

Kinh dị: Nghiệp làm thầy Phù Thuỷ (Phần 1)

Tôi đã đắn đo rất nhiều trước khi quyết định viết bộ truyện này dành tặng quý bạn đọc. Hy vọng rằng, nó sẽ giúp quý bạn đọc có cái nhìn rõ nét hơn về thế giới tâm linh. Một thế giới mà người dương gian chúng ta vẫn luôn tò mò.

Clip đoàn người rước KIỆU MA ở lăng vua Gia Long

Vùa qua, cộng đồng mạng đã được tận mắt chứng kiến một đoàn người mặc trang phục trắng cực kỳ bí ẩn, di chuyển mờ ảo trong lăng vua Gia Long Huế. Clip ghi lại có thời lượng gần 1 tiếng, được bảo vệ lăng cung cấp cho báo chí. 

Vậy đoàn người này là ai? Những linh hồn hầu cận cạnh nhà vua, những binh lính, quan tướng dưới thời vua Gia Long trị vì? 

Ký sự cầu cơ P10: Chờ đợi trong... lo sợ

2h40’. Tôi ngồi lặng người giữa phòng khách, cố gắng xua đi những ý nghĩ rùng rợn đang xâm chiếm đầu óc mình. 

Truyện ma: Làm lễ bắt ma

Năm tôi học đại học thứ năm đói quá thì lũ bạn khắm khú khích tôi tán đổ con gái chú chủ tịch phường học trường Bưu chính viễn thông. 

Âm binh là gì ? Âm binh có thật không ?

Âm binh là gì ? Âm binh có thật không ? Họ là ai? Khi nhắc đến Âm binh mọi người đều dè chừng & kinh hãi. Vậy Âm binh có đáng sợ ? ... Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu những bí ẩn về Âm binh nhé.