02/06/2022 19:31 View: 1199

Sốc: Khoa học của nhân loại là do người ngoài trái đất truyền thụ

Một thiên tài khoa học đã có những tiết lộ gây sốc về người ngoài hành tinh, trong đó có việc khoa học kỹ thuật hiện nay của nhân loại chính là được người ngoài hành tinh truyền thụ, và động cơ đáng sợ đằng sau…

Bìa cuốn sách “Nhà khoa học được người ngoài hành tinh lựa chọn, kế hoạch làm việc bí mật ngoài Trái Đất” . (Ảnh: Amazon)

Năm 2015, một cuốn sách có tên “Nhà khoa học được người ngoài hành tinh lựa chọn, kế hoạch làm việc bí mật ngoài Trái Đất” đã gây cú sốc bùng nổ lớn. Tác giả cuốn sách là William Mill Tompkins. Ông là một nhà khoa học thiên tài, từng làm việc trong Bộ phận Tình báo Hải quân Mỹ, là kỹ thuật viên cấp cao tại công ty sản xuất hàng không vũ trụ McDonnell Douglas. Ông còn tham gia vào toàn bộ quá trình tàu Apollo lên Mặt Trăng.

Trong cuốn sách của mình Tompkins đã kể lại những sự việc liên quan đến người ngoài hành tinh mà ông được biết trong quá trình làm việc. Tompkins cho biết, với lý lịch của mình ông được thu nạp vào nhóm nghiên cứu cấp cao của công ty McDonnell Douglas, những người trong nhóm này đều là các thiên tài, một trong những cố vấn của nhóm nghiên cứu là nhà khoa học nổi tiếng Einstein.

Cách người ngoài hành tinh truyền thụ khoa học kỹ thuật cho nhân loại

Năm 1935, nhóm nghiên cứu nhận được một nhiệm vụ tuyệt mật tên là Nike Zeus, được quốc hội Mỹ trợ cấp. Nó còn được gọi là hệ thống vũ khí Douglas Dm -15. Đây là chương trình tên lửa phòng không đầu tiên của Mỹ.

Tompkins cho biết Nike Zeus được phát triển không phải để cạnh tranh với Liên Xô mà là để phòng thủ trước một kẻ thù khác đáng gờm hơn – người ngoài hành tinh. Khi biết được thông tin này Tompkins gần như chết lặng, hoá ra người ngoài hành tinh không phải là phim khoa học viễn tưởng hay truyền thuyết, mà là có thật. Hơn nữa, quân đội còn có tiếp xúc với người ngoài hành tinh.

Nhà khoa học thiên tài William Mills Tompkins. (Ảnh: Youtube)

Lúc này Tompkins đột nhiên phát hiện ra rằng, ông đã có một kỹ năng mới, đó là có thể tiếp nhận một số thông tin và hình ảnh trong đại não. Ví dụ, khi cùng đồng nghiệp làm một dự án, ông sẽ bất ngờ nhận được một số thông tin liên quan đến dự án đó. Những thông tin này vô cùng cao siêu và không ai có thể nghĩ tới nó vào thời điểm đó. Tompkins đã trò chuyện với các đồng nghiệp của mình và nhận thấy rằng nhiều người trong số họ có hiện tượng tương tự.

Một số có thể nhận được thông tin, một số có thể nhìn thấy trực tiếp hình ảnh trong não bộ của họ. Cũng có người có thể thấy những hình ảnh tồn tại trong chốc lát. Nhưng cách truyền tin này là một chiều, họ không thể chủ động liên hệ với người ngoài hành tinh, không thể đặt câu hỏi để phản hồi.

Ban đầu mọi người cũng không để ý, càng về sau việc này càng xảy ra thường xuyên, những nhà khoa học trong nhóm của Tompkins bắt đầu nghi ngờ. Họ cho rằng người ngoài hành tinh đã chọn nhóm của họ để truyền dạy công nghệ của người ngoài hành tinh cho con người Trái đất theo cách này?

Khi đó họ đang thiết kế một bộ phận, Tompkins và đồng nghiệp Jim, lần lượt nhận được cùng một thông điệp rằng muốn họ thu nhỏ máy tính đến mức độ nào đó, khiến nó có thể đi vào máu người để giải quyết nhiều vấn đề về y tế của con người. Ví như gãy chân cũng không thành vấn đề, máy tính siêu nhỏ này có thể điều khiển cơ thể con người mọc ra một cái chân mới. 

Hai thiên tài Tompkins và Jim nói chuyện với nhau và đều kinh ngạc. Chẳng lẽ công nghệ của người ngoài hành tinh đã phát triển đến mức này? Con người ngày nay đều biết rằng đây là trạng thái tối cao của sự kết hợp giữa công nghệ nano và công nghệ gen di truyền.

Nhưng thời điểm đó là vào những năm 1950 của thế kỷ 20, là lúc chiếc máy tính vẫn còn có kích thước tương đương với một căn phòng lớn, việc giảm kích cỡ máy tính lớn như vậy xuống kích thước của tế bào vào thời điểm đó chẳng phải vượt xa thời đại sao?

Vượt trội hơn nhân loại nhưng không thể chiếm lĩnh Trái Đất

Tompkins cho biết, người ngoài hành tinh kiểm soát và vận hành khoảng 60 hành tinh trong Hệ Ngân Hà. (Ảnh: Sputnik)

Sau này khi Tompkins già và rời khỏi công ty, ông nhớ lại rằng, ở công ty có một nữ thư ký xinh đẹp mà ông từng tiếp xúc, có thể là một người ngoài hành tinh, vì nữ thư ký tên Jessica này không chỉ có thể đọc được suy nghĩ của ông, mà còn có thể truyền một số thông tin đến ông thông qua thần giao cách cảm.

Tompkins và các đồng nghiệp của mình đều nói rằng họ có cảm giác rùng mình mỗi khi người ngoài hành tinh truyền thông tin đến họ. Qua tìm hiểu các nhà khoa học trong nhóm của Tompkins kết luận rằng: người ngoài hành tinh đã để mắt đến Trái Đất từ ​​lâu, nhưng do sự chế ước và cân bằng lẫn nhau, hoặc một thế lực nào đó mạnh hơn đã kìm hãm họ, nên mặc dù họ có công nghệ đi trước nhân loại hàng trăm hoặc hàng nghìn lần, họ cũng không thể chiếm lĩnh Trái Đất.

Điều đáng sợ nhất là Tompkins và các đồng nghiệp của mình, qua thông tin và hình ảnh mà người ngoài hành tinh phát tới cho họ, đã biết được rằng, người ngoài hành tinh kiểm soát và vận hành khoảng 60 hành tinh trong Hệ Ngân Hà. Ông và các nhà khoa học suy đoán rằng, không sớm thì muộn Trái Đất cũng sẽ là của họ. Đây là mục tiêu cuối cùng của người ngoài hành tinh nhằm kiểm soát Trái Đất

Nhưng họ cũng nghĩ rằng, trước lúc đó, người ngoài hành tinh vẫn cần sự hợp tác của con người để hoàn thành một số công việc xây dựng cơ bản và trải đường. Vì vậy Tompkins và đồng nghiệp rất lo lắng, và không ai có thể đoán ra được kế hoạch của người ngoài hành tinh. Mọi người tập trung và muốn hoàn thành kế hoạch phòng ngự Nike Zeus, nhưng kế hoạch này không được như ý muốn, kế hoạch Nike Zeus đột ngột dừng lại.

Lý do bề mặt là Bộ Quốc phòng đã ngừng tài trợ, nhưng Tompkins và các đồng nghiệp tin rằng, lý do rất có thể là người đứng đầu đã bị người ngoài hành tinh điều khiển. Vì vậy kế hoạch đã bị hủy bỏ, thậm chí cả nhóm nghiên cứu cũng bị giải tán. 

Nguồn: TH

UFO