Búp bê ma

Truyện ma: Ma búp bê (Tập 33)

Sáng ngày hôm sau, sau giấc ngủ khá sâu, 9h sáng Trinh trả phòng rồi tiếp tục lên đường. Điểm đến tiếp theo của Trinh chính là nhà bố mẹ đẻ của Nhi. Lần đám ma của Nhi, Trinh cũng đã có về đây. Lái xe đến huyện An Lão, mặc dù không nhớ đường, nhưng sau một hồi hỏi han Trinh cũng tìm được đến xã An Thọ.Truyện ma: Ma búp bê (Tập 28)

Khoảng 30 phút sau thì chị My khẽ cựa mình tỉnh lại, thấy mình đang nằm trên ghế, đắp một cái chăn mỏng, đầu còn chườm khăn nóng. Chị My hoang mang ngồi bật dậy, nhìn về phía trước thấy Trinh đang ngồi cạnh cái nôi chơi đùa với cô con gái của mình, chị My thở phào nhẹ nhõm.

Truyện ma: Ma búp bê (Tập 27)

-- Không….Con chị đâu rồi…?

Trinh mặt cũng tái mét đi khi mà trong nôi trống không, đứa bé gái 17 tháng tuổi con chị My lúc này đã biến mất. Mặc dù hai chị em chỉ vừa quay đi được vài phút, Trinh nháo nhác tìm quanh phòng khách, thậm chí nhòm vào cả những khe bàn, gầm ghế mặc dù những nơi đó đứa bé sẽ không thể chui vào, hoặc nếu có thì sẽ nhìn thấy ngay.

Truyện ma: Ma búp bê (Tập 26)

Ngay buổi tối ngày hôm đó, Trinh chủ động nhắn tin nói chuyện với Quân. Trinh muốn thử xem xem thái độ của Quân sau buổi trưa ngày hôm nay như thế nào. Nhất là khi mặt đá hình phật trên chiếc vòng cổ ấy đã bị nhuốm máu bẩn. Chỉ sau vài giây, tin nhắn hồi đáp từ Quân đã xuất hiện. Chưa bao giờ Quân lại trả lời Trinh nhanh đến như vậy.

Truyện ma: Ma búp bê (Tập 25)

Gần 12h trưa, Trinh đã đứng đợi ở dưới sảnh của công ty. Một lát sau thì Quân xuất hiện. Bước lại gần Trinh, Quân hỏi :

-- Em đợi anh lâu chưa..?

Truyện ma: Ma búp bê (Tập 24)

Tối đó tại nhà của Quân, cả ngày hôm nay anh không thể tập trung làm việc được. Đầu óc cứ nghĩ mông lung đến một điều gì đó mơ hồ, trong lòng bứt rứt, bồn chồn. Cứ ngồi vào bàn làm việc là Quân lại suy nghĩ vu vơ. Khẽ thở dài nhìn đồng hồ đã gần nửa đêm, Quân tự nhủ :

-- Chắc có lẽ sau khoảng thời gian mệt mỏi, giờ đây công việc lại căng thẳng khiến mình chưa thể thích nghi ngay được. Mà lâu rồi cũng không thấy Trinh liên lạc gì, tối hôm đó mình cũng cư xử có phần hơi quá, dù sao cô ấy cũng là phụ nữ….

Truyện ma: Ma búp bê (Tập 23)

— Alo, chị Trinh ạ, người ta mới gọi điện nói hàng của chúng ta đã về đến nơi rồi chị ạ.

Nhân viên quản lý của shop thời trang vừa gọi điện cho Trinh báo tin. Trong lúc này Trinh đang lái xe, mọi thứ sau khi Trinh từ Thái Lan trở về đã bắt đầu trở lại guồng quay trước đây. Công việc kinh doanh ngay lập tức có biến chuyển thuận lợi.

Truyện ma: Ma búp bê (Tập 22)

Trên đường trở về, mặc dù Somchai mấy lần có ý hỏi Trinh về câu chuyện mà cô đã gặp thầy Mo trong hai ngày qua diễn ra như thế nào, nhưng Trinh chỉ trả lời qua loa :

-- Tôi cũng không nhớ gì cả, tôi chỉ biết khi tôi mở mắt ra đã thấy mình đứng trước cửa ngôi nhà gỗ đen đó. Ông thầy Mo cũng đã ở đấy đợi từ trước, có lẽ ông ta đã sai âm binh, ma quỷ nhập vào tôi rồi đưa tôi đến đó cũng nên.

Truyện ma: Ma búp bê (Tập 21)

Tiếng củi cháy lép bép, hơi nóng khẽ phà vào mặt khiến cho Trinh bừng tỉnh, Trinh cũng không rõ mình đã ngất đi được bao lâu. Lúc này Trinh đang nằm dưới sàn nhà, cơ thể cô khá mệt mỏi chưa thể gượng dậy ngay được.

Truyện tâm linh: Hai đứa trẻ

Không phải Hai đứa trẻ của Thạch Lam, đây là Hai đứa trẻ của ai ấy nhé.Truyện không nhằm mục đích để đưa ai vào giấc ngủ...