Dì ghẻ Trường Lê

Truyện dài kỳ: Dì ghẻ (Tập 115)

Ba ngày hôm sau, Nam lúc này đã tỉnh lại. Ký ức kinh hoàng ngày hôm đó vẫn in sâu vào trong đầu của nó. Lúc mở mắt ra nó đã giật mình hoảng sợ bởi không biết mình đang ở đâu. Khi ấy chú Đại phải lập tức trấn an Nam, đến nay sau mấy ngày Nam phần nào cũng đã ổn định trở lại.Truyện dài kỳ: Dì ghẻ (Tập 110)

Người mặc đồng phục công an nhìn xung quanh một lượt rồi khẽ hỏi:

- - Tấm thẻ đó có phải là hàng thật không..? Sao ông lại dám đưa cho chúng nó.

Truyện dài kỳ: Dì ghẻ (Tập 109)

“ Roạt"

- - Ê thằng ôn, dậy ăn tí gì đê….Mày mà chết ra đây thì bọn tao cũng không yên được….Dậy đê….

Truyện dài kỳ: Dì ghẻ (Tập 108)

Sau khi tất cả mọi người có mặt đầy đủ ở trong phòng, ngoài 4 anh em là ông Tuấn, chú Đại, Cường và Long ra thì còn có khoảng 10 người nữa. Cũng do trước khi khơi mào cuộc chiến với lão Phiến ông Tuấn đã cho giải tán gần hết những người làm việc dưới trướng của mình. Những người còn ở đây đều là huynh đệ vào sinh ra tử, bên cạnh đó cũng đã có vài người chết trong những ngày gần đây.

Truyện dài kỳ: Dì ghẻ (Tập 107)

Ông Tuấn hỏi:

- - Có chuyện gì…?

Truyện dài kỳ: Dì ghẻ (Tập 106)

Trong lúc này Long cũng đã đưa Cường quay về chỗ ông Tuấn. Bước vào trong Long thấy hai người đi cùng đội moto giải cứu Cường ban nãy cũng đang ở trong phòng. Cả chú Đại nữa, ông Tuấn thì ngồi lo lắng hiện rõ ra khuôn mặt. Nhìn thấy Long chú Đại nói:

- - May quá, cả hai về rồi….Mà sao anh tưởng chú đưa Cường đi đâu cơ mà…

Truyện dài kỳ: Dì ghẻ (Tập 105)

7h45 phút không hiểu lão Phiến thỏa thuận hay làm việc với công an như thế nào, chỉ biết rằng khi đưa một viên công an ra xe lão tay bắt mặt mừng, thì thầm với nhau điều gì đó không ai biết. Sau đó lão nói với Ngoạn:

- - Con thằng Tuấn hiện đang ở đâu..?

Truyện dài kỳ: Dì ghẻ (Tập 104)

Tất cả mọi việc diễn ra chỉ vỏn vẹn 15’ từ khi Cường đen lao thẳng chiếc moto từ trên đồi vào xe oto chở lão Phiến. Tuy được cứu thoát khỏi nguy hiểm nhưng tình trạng của Cường lúc này không mấy khả quan. Viên đạn găm vào bả vai là vết thương nặng nhất, máu mất nhiều, tuy nhiên nếu đưa Cường đen vào viện cũng đồng nghĩa với việc giao nộp cho công an. Nhưng nếu không băng bó, cấp cứu kịp thời thì tình trạng sẽ càng xấu đi.

Truyện dài kỳ: Dì ghẻ (Tập 103)

“ Ngừm...Ừm...ngừm..”

Tiếng xe moto của Cường đang gầm lên những âm thanh ồn ỹ, nó xé gió lao đi trên dãy đồi thông đầy những chướng ngại. Cường mạo hiểm tính mạng luồn lách qua những gốc cây chắn trước mắt, qua những viên đá tảng dưới mặt đất.

Truyện dài kỳ: Dì ghẻ (Tập 102)

Ban nãy trên xe vì có Hạnh nên chú Đại chưa kịp gọi điện để xác nhận sự việc, lúc này sau khi đã gửi Hạnh ở nơi an toàn, chú Đại nhấc máy bấm số gọi nhưng không phải gọi cho ông Tuấn, chú Đại gọi cho bác Dung ( bác của Nam), bên kia bắt máy, giọng bác Dung vang lên:

- - Alo, ai đấy..?

Truyện dài kỳ: Dì ghẻ (Tập 101)

Nam đảo mắt nhìn xung quanh thì thấy trên xe có tất cả 4 gã giang hồ, tất cả đều mặc đồ đen, mặt mũi hung dữ. Nam bị ngồi giữa hai gã giang hồ với chân tay đã bịn trói cứng. Một tên ngồi trên ghế đằng trước nói:

- - Nhìn thằng ranh này cũng có nét giống bố nó đấy...Không hiểu anh Ngoạn định làm gì với nó nhỉ..?

Truyện dài kỳ: Dì ghẻ (Tập 100)

Phía ông Tuấn chưa biết được chyện gì, Cường đen nói:

- - Thằng già này cũng cứng quá nhỉ, kệ nó đi anh...Giờ nó như con cá đang nằm trên thớt thôi. Anh cứ đợi xem tối nay nó muốn làm gì..? Dù sao thì trước sau gì nó chẳng chết.

Truyện dài kỳ: Dì ghẻ (Tập 99)

Tức tốc đến Bệnh Viện lão Phiến được đưa lên phòng phẫu thuật, lúc này đã có 4 người tay đàn em đứng sẵn đợi bên ngoài. Vội vàng lão Phiến hỏi:

- - Sao rồi, tình hình nó sao rồi….Bác sỹ có nói gì không..?

Truyện dài kỳ: Dì ghẻ (Tập 98)

Đầu dây bên kia đàn em của Ngoạn đáp lại:

- - Ok anh, nhưng em thấy hình như nó cũng đang có người bảo vệ anh ạ..?

Truyện dài kỳ: Dì ghẻ (Tập 97)

Ở một nơi bí mật, chỗ ẩn nấp của ông Tuấn cùng Cường và Long, trên bàn lúc này có thịt gà với một vài món nhậu, tất nhiên là không thể thiếu rượu rồi.

Truyện dài kỳ: Dì ghẻ (Tập 96)

Cùng lúc đó tại một khách sạn ở thành phố khác mụ Hường đang vội vã thu xếp quần áo đồ đạc, quay lại mụ nói với đứa con gái nhỏ:

- - Nhanh lên, đi thôi con….Mẹ con mình phải đi khỏi đây thôi.