Điềm báo tâm linh

Mối cánh bay vào nhà là điềm gì, tốt hay xấu?

Mối cánh bay vào nhà là điềm gì, tốt hay xấu. Hãy cùng chúng mình đi tìm hiểu câu trả lời ở nội dung bài viết dưới đây.Top 3 dấu hiệu cho thấy 1 gia đình đang dần lụn bại

Dưới đây là 3 biểu hiện có thể báo hiệu một tương lai không mấy sáng sủa cho một gia đình, có ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai và tiền đồ của con trẻ trong gia đình đó

Mơ thấy trước tương lai – Khả năng kỳ lạ của con người

Một trong những thách thức lớn nhất với khoa học hiện đại là giải mã bộ não người với những thông tin được báo trước mà người ta thường gọi là “điềm báo trong giấc mơ”.

Top 10 di vật mang lời nguyền chết chóc

Top 10 trong số hàng ngàn những hiện vật được coi là bị nguyền rủa và sẽ đem lại điều không tốt cho người sở hữu chúng.

Bí mật về ngày tận thế: Sách cổ và các nhà tiên tri

Liệu Ngày tận thế là có thật hay chỉ là trí tưởng tượng của con người? Ít nhất thì có một số dự đoán trong sách cổ và từ những nhà tiên tri nổi tiếng đã không chính xác, nhưng tương lai thì chưa biết như thế nào.

Top 3 trận đại hồng thuỷ khổng lồ trước NOAH, cảnh báo cho con người hiện đại

Các trận đại hồng thủy không chỉ xảy ra một lần mà được lặp lại có chu kì như mô tả trong các văn tự cổ và thần thoại cổ về các trận đại hồng thủy khác nhau từng xảy ra trước Đại Hồng thủy Noah trong Kinh Thánh.

Nhật Bản: Cây 700 tuổi cứ chặt là có người đổ bệnh

Không hiểu sao mỗi lần người ta cố gắng đốn hạ cây long não tại ga Kayashima (Osaka) đều có ai đó qua đời. 

Bí mật đằng sau những giấc mơ

Các bác sĩ trị liệu đã lý giải nguyên nhân dẫn đến một số giấc mơ hay gặp ở nhiều người như thấy cái chết, bị truy đuổi, ngoại tình.

Mơ thấy sinh con là Điềm báo gì? Lành hay dữ?

Có những người mơ thấy mình sinh em bé lại khá sợ hãi vì ôm tâm lí “sinh dữ, tử lành”, khi tỉnh dậy lại thêm phần lo lắng. Vậy hãy cùng giải mã giấc mơ lí giải những điềm báo mà giấc mơ sinh con đem lại nhé

Mơ thấy trẻ con là Điềm báo gì? Lành hay dữ?

Giấc mơ phản ánh hoặc dự báo những việc đang và sắp xảy ra trong cuộc sống của bạn. Nếu nằm mơ thấy trẻ con có phải là may mắn hay muốn ám chỉ dấu hiệu gì.

Nằm mơ thấy Tiền là điềm báo gì? Lành hay dữ?

Nằm mơ thấy tiền có thể mang lại điềm báo tốt hoặc xấu cho bạn tùy vào từng trường hợp mà chúng ta có thể lý giải ý nghĩa của giấc mơ thấy có người đưa tiền cho mình.

Mơ thấy sinh con trai, con gái đầu lòng là điềm gì? Lành hay dữ?

Mơ thấy mình sinh một em bé trai, bé gái có ý nghĩa gì không, có tốt không. Hoặc liệu rồi thực tế có sinh một em bé trai, bé gái như đã mơ thấy không? Chúng ta cùng tìm hiểu chủ đề này xem sao nhé.

Mơ thấy đám ma là điềm gì? Lành hay dữ?

Mơ thấy đám tang của mình, nằm mơ thấy mất người thân, hay bạn bè của mình bị chết, hoặc mơ thấy mình tham dự đám tang của người thân... tất cả có ý nghĩa gì? Đây có phải là điềm báo không lành?

Hay nóng mặt là điềm gì? Lành hay dữ?

Hay bị nóng mặt theo giờ là điềm báo gì? Lành hay dữ? Khi nào cần đi bác sĩ?

Mơ thấy chim là Điềm báo gì?

Chiêm bao thấy một con chim mang lại nhiều điềm báo khác nhau mà nhiều người không hề biết.

Mơ nhặt được vàng, thấy vàng là Điềm gì?

"Nhặt được bạc thì sang, nhặt được vàng thì lụi" - các cụ xưa cho rằng nhặt được vàng sẽ rất độc. Vậy nếu chỉ nằm mơ thấy vàng, nhặt được vàng thì có xui xẻo không? Mơ thấy vàng, nhặt được vàng là điềm báo gì?