Giảng Pháp

Tại sao lại phải Bố Thí?

Theo luật nhân quả, người nào thường hay thực hành hạnh bố thí thì hiển nhiên trong đời này, kiếp này, hoặc đời sau, kiếp sau, người ấy sẽ có một đời sống sung túc về vật chất, hoặc được mọi người tôn kính, hoặc có địa vị cao tùy theo người ấy trong kiếp này tạo nhân bố thí gì.Người hay chia sẻ Phật pháp sẽ có được phước báu gì?

Mặc dù không có nhiều thời gian nhưng nhiều người vẫn tranh thủ để viết bài hay sao chép gom lại những bài pháp hay và đúng Chánh pháp để chia sẻ cho mọi người tham khảo. Vậy những người hay chia sẻ Phật Pháp (đúng chánh pháp) cho nhiều người biết thì có được phước báu gì không? Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu

Khi sắp chết cảm giác sẽ như thế nào?

Vào lúc đó, bạn sẽ có cái cảm giác như đương bị đè nặng bởi một ngọn núi rất lớn. Đương bị sập bẫy trong bóng tối, đương bị buông rơi vào vô tận của hư không. Nếu tâm bạn nghe nhận và niệm được câu Phật hiệu một cách thanh tịnh, toàn thể bầu trời sẽ tự nhiên tươi sáng rực rỡ như một tấm gấm trải rộng.

Muốn cuộc đời BÌNH AN, phải biết những điều này

Bình an của một đời người nghĩa là không phải lo nghĩ quá nhiều. Nhưng làm thế nào để cuộc đời bình an? Hãy cùng nghe thầy Thích Pháp Hoà giảng Pháp để tìm ra câu trả lời cho chính mình

Đời là vô thường, hãy giác ngộ để TÂM bớt khổ - Thích Pháp Hoà

Đêm Nằm Nghe Lời Phật Dạy qua những bài giảng của thầy Thích Pháp Hoà. BỚT KHỔ BỚT GIẬN Để Tâm An Hướng Thiện Ngủ Ngon 

Mỗi người sống trên ĐỜI đợi tới lúc nào mới TU TÂM - Thích Pháp Hoà

Xin nhớ, một hình ảnh xấu, một ý nghĩ bất thiện tác động đến con người trong chớp nhoáng. Còn tư tưởng thiện lành, đạo đức cần thiết cho con người, có khi tu cả đời vẫn chưa thành.

15 phút nghe thầy Pháp Hoà giảng có thể thay đổi cuộc đời bạn

Pháp thoại được xem là một trong những nguồn sống giúp tinh thần của các bạn được tập trung hơn, có thể tìm ra được lối thoát cho bế tắc của chính mình, giải tỏa được những nỗi buồn hay giảm được stress trong công việc.Vậy bạn đã biết đến, đã nghe những bài Pháp thoại của thầy Thích Pháp Hoà chưa? Cùng Tamlinh.org nghe nhé !

Nhân duyên LẬN ĐẬN: vì sao và cách hoá giải?

Vì sao tình duyên của tôi cứ lận đận mãi? Không thể tìm được người phù hợp? Tìm được người hợp mình thì lại gặp nhiều khó khăn, không thể tiến tới hôn nhân? Lý do tại sao và có cách nào hoá giải TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN? 

Hướng dẫn NGỒI THIỀN để TÂM KHÔNG VỌNG TƯỞNG

Ngồi thiền đúng cách là như thế nào? Ngồi thiền như thế nào để tâm không bị vọng tưởng? Lợi ích của thiền định? Đen và trắng trong thiền định? Ngồi thiền đúng cách để có lợi cho sức khỏe? 

Tại sao người Việt phải đội khăn tang MÀU TRẮNG trong đám ma?

Tại sao người Việt Nam lại đội khăn màu trắng khi nhà có người thân bị mất (có tang)? Tại sao không phải là khăn màu đen như các nước khác? Khăn tang trắng có ý nghĩa gì? Hãy cùng nghe bài giảng của thầy Thích Pháp Hoà để hiểu thêm về những phong tục này nhé

Làm sao để có trái tim luôn HƯỚNG THIỆN – Thầy Pháp Hòa

Làm sao để có trái tim luôn HƯỚNG THIỆN. Đây là câu hỏi của rất nhiều người. Nghe được, biết được, hiểu được nhưng làm được mới là quan trọng. Hãy cùng nghe thầy Thích Pháp Hoà giải đáp & giảng Pháp:

Nghe thầy giảng để giải tỏa mọi ƯU PHIỀN SẦU KHỔ - Thích Pháp Hoà

Thầy giảng Pháp hay và hài hước quá. Chưa bao giờ đạo Phật lại gần gũi và dễ hiểu với mọi người như thế này. Hãy cùng Tamlinh.org nghe để giải toả mọi ưu phiền, sầu khổ.