Kiêng kị

Tại sao giường ngủ của vua chỉ rộng 1m?

Trong xã hội phong kiến Trung Quốc, hoàng đế được người dân coi là thiên tử, nắm trong tay cả thiên hạ. Vì thế, hoàng đế cũng là người có cuộc sống xa hoa, sống trong một cung điện nguy nga tráng lệ bậc nhất.Cách tự tính trùng tang, thần trùng

Trong bài trước, Tamlinh.org đã gửi đến các bạn nguyên nhân & các dấu hiệu nhận biết trùng tang. Bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách tính trùng tang khi gia đình, dòng họ có người mới mất. Cách hoá giải trùng tang cũng đã có trong 2 bài viết trước. 

Vong tà và Căn số: Cách NHẬN BIẾT nhanh nhất

Hiện nay, có quá nhiều người bắc ghế ra hầu đồng, xưng Thần xưng Thánh. Đi đâu cũng thấy hầu đồng, không buôn bán được cũng đội lễ hầu đồng, tình duyên kém cũng hầu đồng, mấy người xem bói dạo trên mạng cũng hầu đồng, bán buôn đồ phong thuỷ cũng hầu đồng... Vậy làm thế nào để phân biệt Vong tà và Căn số ?

Truyện tâm linh: Chiếc thuyền ngoài xa

"Chiếc thuyền ngoài xa" đưa hàng trăm nghìn học sinh khoá 2000 ra đảo - nhưng chiếc thuyền này thì không. 🙂

Điều KIÊNG KỊ LỚN NHẤT trong tháng CÔ HỒN

Những ngày qua, trên facebook share rất nhiều những điều cần tránh về tháng cô hồn - phần lớn những thông tin đều xào xáo qua lại giữa nhiều người đăng khác nhau. Hôm nay, Tamlinh.org xin nói rõ hơn để các bạn có cái nhìn chân thực và những kiến thức chuẩn xác nhất về tháng dành riêng cho người âm này !