04/06/2021 11:33 View: 67252

Vong tà và Căn số: Cách NHẬN BIẾT nhanh nhất

Hiện nay, có quá nhiều người bắc ghế ra hầu đồng, xưng Thần xưng Thánh. Đi đâu cũng thấy hầu đồng, không buôn bán được cũng đội lễ hầu đồng, tình duyên kém cũng hầu đồng, mấy người xem bói dạo trên mạng cũng hầu đồng, bán buôn đồ phong thuỷ cũng hầu đồng... Vậy làm thế nào để phân biệt Vong tà và Căn số ?

nhan biet vong ta va can so

Bài viết được chia sẻ từ thầy Trần Trần. ad xin phép được đăng lên trang Tamlinh.org để các bạn căn đồng số lính, các bạn có người nhà bị cơ hành, các bạn đang tìm hiểu tâm linh ... biết được đâu là những người giả thần giả thánh, lợi dụng tín ngưỡng thờ Mẫu, thờ Tam Tứ Phủ, lợi dụng tâm linh để chuộc lợi. Đâu là người có Căn để biết đường biết lối tìm thầy. Đâu là người bị tâm thần, nên đưa đi bệnh viện. 

Hiện tượng khác lạ

Thường những người trẻ tuổi, mới có hiện tượng khác lạ như sau là nghĩ ngay đến Căn và Vong theo. Hay có hai chiều hướng, người có Căn cho mình có vong theo và có vong theo thì ngược lại cho mình có căn ....Còn những người nhiều tuổi thì họ đủ chín chắn để nhận định.

Tôi viết vài phần phân biệt để mọi người tự cân nhắc. Tuy rằng có Căn và Vong tà theo nhiều khi có biểu hiện tương đồng nhưng cũng có những điểm dễ nhận ra được. Các bạn có thể dựa vào đây để xem mình có căn với Thánh hay có vong tà bám theo ? Tuy không đủ 100% nhưng cũng hạn chế phần nào: 

Dấu hiệu

Có Căn

Vong tà tiền duyên

Tâm tính Người có căn thay đổi tâm tính nhưng luôn thân thiện. Tự dưng thay đổi tâm tính nhanh chóng, hay cáu bẩn vô cớ và không thân thiện.
Tình duyên Tự mình cảm thấy không muốn yêu hay lúc thì yêu tha thiết nhưng nhiều lúc tự dưng chán ghét và hay mơ ước tình yêu trong chuyện cổ tích, trên mây trên trời .... Nếu vong tiền duyên thì Tình duyên trắc trở, yêu người nào cũng không thành hoặc không ai thèm để ý đến mình. Hoặc đang thích, đối phương quay 180° luôn ... Nếu có tiến đến hôn nhân cũng tan vỡ không hiểu vì sao…
Hành xử Những người có căn thường hành xử quái lạ nhưng có phần nhiều hành vi giống với người có đồng bóng và luôn biết lỗi khi gây ra . Tính tình đột nhiên nóng nảy, có nhiều sự thay đổi lạ lùng theo khuynh hướng xấu không phải do áp lực đè nén từ gia đình, công việc… và thường không nhận lỗi
Thơ thẩn Người có Căn, ngoài lơ ngơ thơ thẩn ra hay biểu lộ những hành vi của Đạo như ca múa không kiểm soát, hành động vô thức như lên đồng, hành động và lời nói vô thức khác lạ có phần tâm linh ... Lơ ngơ, thơ thẩn, lẩn thần như một người hoàn toàn khác. Không làm chủ được suy nghĩ (không mắc tình hình bệnh lý hoặc hồ sơ liên quan đến tâm thần).
Giấc mơ Những người có căn thường mơ thấy vong nhưng cũng hay mơ nhiều thấy Phật Thánh hơn. Thậm chí đi âm được học pháp .... Bay bổng Thường xuyên xuất hiện những giấc mơ gặp gỡ “người nào đó” lặp lại nhiều lần nhưng chưa hề quen biết.... Thậm chí sinh hoạt với cả người âm .... Bóng đè....
Điềm báo Nhiều người có Căn hoặc có năng lực còn giao tiếp nghe hay nhìn thấy hoặc cảm nhận được vong âm , ...
Nhưng cũng hay được ứng báo nhìn thấy Pháp tượng dung nhan Phật Thánh 
Thỉnh thoảng nghe những lời thì thầm, những lời nói mơ hồ bên tai như muốn xúi giục một điều gì đó.
Đền chùa Những người có Căn thì cảm thấy gần gũi và chỉ muốn đến đền chùa.. hoặc nghe hát cúng lễ hay kinh kệ. Cảm giác đền chùa như ở nhà, hoặc mơ hoặc được báo thấy như vậy ấn quyết sắc lệnh chữ thiên sắc lệnh hội nguyên, hoặc làm việc Thánh ...mơ hạ ban quan lớn khi sát âm Người có vong tà theo xúc cảm sợ hãi, lạnh lẽo khi nghe thấy kinh kệ hoặc đứng trước di ảnh của Phật, Thánh, đặc biệt sợ tượng hộ Pháp tại đền chùa …
Cơ hành Những người có Căn đồng hay oan gia cũng hay bị cơ như vậy .
Nhưng khi đi lễ thường sẽ giảm triệu chứng 
Ngủ li bì, không muốn làm gì, cảm thấy yếu ớt, cảm nhận thấy trong người mệt mỏi không có sức sống nhưng khám bệnh không tìm ra nguyên nhân.
Đau nhức Người có Căn bị hành âm hay bị gia đánh âm cũng có triệu chứng đau... thường là do chống đối hoặc ăn bậy bạ mà ra như thịt chó ..... Hoặc làm những việc bẩn thỉu bậy bạ .... Trong lúc này thường thích ăn chay.... Thường xuyên bị đau nhức một vị trí nào đó trên cơ thể vào buổi tối hoặc đêm. Nhưng không phải do tình hình bệnh lý bệnh tật gây nên.
Tự tử Người có Căn thì thường không bao giờ nghĩ đến tự tử và thường giỏi chịu đựng . Trong người thỉnh thoảng cáu bẳn vô cớ giận dỗi vô cớ, hoặc thích đập phá, làm một việc gì đó vô trong thức. 
Trong người đột nhiên cảm nhận thấy buồn chán không rõ nguyên nhân, cảm thấy muốn ƫự ƫử kết liễu cuộc đời.
Làm việc Người có căn thì làm việc rất khéo léo và bền bỉ.
Nhưng sự không thành công hay đổ vỡ thì cả hai. 
Người có vong theo thường làm việc không khéo léo và hay bị tác động hỏng việc.
Oan trái Những người có Căn hay bị đổ oan. Đặc biệt, những người căn sâu hay bị cô lập và bị mọi người cho là lập dị . Người có vong bám hay làm những việc oan trái và hay bị mọi người xa lánh hoặc né tránh.
Thù hằn Những người có căn tính hay quên. Không để bụng và dễ tha thứ thì người có Căn là số một. Người có vong theo hay nhớ dai và thù hằn 
Linh cảm tương lai Có Căn thường hay có linh cảm được việc sắp tới và thường may mắn đột xuất (có nhà Thánh phù trợ) Vong theo thường không được may mắn đột xuất và không linh cảm được những tình huống tương lai.
Bị trói khi vào đền Người có căn cũng vậy, nhưng khi được giải xong, người có căn thường nhẹ nhàng và khỏe hơn.  Người có vong bám, vào đền hay bị trói cứng người. 

ba dong xem boi

Phân biệt đồng ma, đồng tà

Đồng tà, đồng ma là ai?

  • Đó là những người luôn luôn xưng mình căn cao. Căn cao hơn tất cả mọi người, luôn cho rằng mình là giỏi nhất, cao quý nhất. Những đồng tà, đồng ma này có thể xưng mình là căn Phật, là căn Bồ Tát, là căn Ngọc Hoàng, là căn Mẫu Cửu Trùng, căn Mẫu Liễu...Căn càng cao thì lừa người càng dễ.
  • Những người này luôn luôn khoe mình làm được nhiều việc phúc nhất, cứu được nhiều người nhất, giúp được nhiều người nhất... Nhưng thật ra không phải như vậy.

Họ làm phúc đôi khi chỉ như cái móng tay hay việc cứu người chỉ là ngụy biện tạo dựng, nhưng luôn mang ra để khoe, để phô trương, đánh bóng lừa đảo cho dễ hơn.

Bạn muốn phân biệt được Đồng Tà hay Đồng Ma?

Để nhận biết được đồng ma, đồng tà hay không thì bạn hãy nhìn lại ví của mình xem hao tổn nhiều chưa? Thầy mà mình theo có biểu hiện moi tiền của mình hay không?

Bạn xem đã học được bao nhiêu điều hay lẽ phải ở họ chưa hay chỉ nhận được sự u mê bất an?

Nếu bạn nghe thấy bất cứ một lời nào từ miệng của một ông thầy, bà thầy....mà khiến tâm bạn hoang mang lo sợ bất an: Không làm lễ thì tai nạn, chết con, chết chồng, làm ăn thất bát, bị này, bị kia khiến cho bạn tâm bất an mà phải ra làm lễ, ra trình đồng....thì đó là thầy ma.

Hay thầy nào nịnh hót bạn đủ mọi cách như là làm lễ xong thì đắc lộc đắc tài giầu có khiến ta khao khát lộc tài mà ra làm lễ ....thì đó là thầy tà.

Đồng tà, đồng ma luôn ham cầu bất chính; muốn ngồi mát ăn bát vàng, luôn sợ cái gọi là mất lộc phù du, luôn tìm mọi cách quảng cáo về mình lên các trang mạng xã hôi. Họ rất tích cực hoạt động trên Facebook, họ đăng bài liên tục, nhận soi tử vi tuổi nọ tuổi kia, vận hạn..., quay video giảng đạo ra rả suốt ngày....

Đồng tà, đồng ma đã biến Thánh thành Ma đói ma khát, nói Thánh đòi cúng cái này, Thánh đòi cúng cái kia, Mẫu đòi dâng cái này, Mẫu đòi dâng cái nọ...

Người nào mà thì thầm với ta rằng: Khó khăn à, vận hạn à, tình duyên trắc trở à... thì làm lễ, trải chiếu bắc ghế cho nhẹ nhàng đi, mẫu sẽ cho lộc, ngài sẽ giải cho. Lúc ta được chút lộc thì tâm tình con nên tán lộc thì ngài cho tiếp....khiến ta rơi vào vòng xoáy của lễ và lễ. Thử hỏi bao tiền cho đủ.

Xin thưa với các bạn rằng: Phật Thánh không cầu lợi từ người trần chúng ta.

Chỉ có các Đồng tà, Đồng Ma lộng hành, buôn Thần bán Thánh mới vẽ ra đủ thứ lễ tốn kém mà chính chúng ta không hề mong muốn. Họ có thể cầm tiền của bạn tiêu xài, hay vỗ gối mà dương dương tự đắc, tự cao tự đại và cho là ta được hưởng cái phúc hơn người.

Họ không cần biết đấy là đồng tiền mồ hôi xương máu lẫn nước mắt của bạn, đồng tiền đi vay nặng lãi, bạn phải nhịn ăn nhịn mặc, con bạn phải bớt đồng sữa, đồng bỉm.... họ có thể vẽ ra nhiều cái phát sinh tốn kém để kiếm chác, chuộc lợi.

Các bạn hãy tỉnh ngộ đi ạ.

Không có Phật Thánh nào đòi hỏi lễ, hay nuốt nổi đồ lễ mà các bạn dâng bằng xương, bằng máu, bằng mồ hôi nước mắt, đôi khi, bằng cả tính mạng gia tài của mình và danh dự của bản thân.

Chỉ có Tà Quỷ mới hưởng thụ và sống bằng đồng tiền xương máu của các bạn, họ dùng đồng tiền của các bạn để mua danh đánh bóng tên tuổi hòng kiếm lợi.

Đồng Bóng là gì? Có mấy kiểu ĐỒNG BÓNG ?

Các cụ đồng già, những người đã trên trăm và ngót trăm tuổi thường nói: Có 2 kiểu đồng bóng. 

  • Một là ĐỒNG QUAN BÓNG THÁNH: Chỉ về những người có sẵn định mệnh làm con nhà Ngài, sinh ra để làm việc nhà Thánh, được dẫn lối đưa đường để chắp táp việc Thánh. Thường là đời cha truyền con nối nghiệp đồng đền thủ nhang, hoặc người thường chiêm bao nhà Ngài nhắc việc ra hầu để được nhà Ngài chở che.
  • Hai là ĐỒNG CƠ LÍNH PHẠT: Chỉ về những người kiếp trước mắc tội bỉ báng Thần Thánh, kiếp này bị cơ đày khổ cực, điên dại, buộc phải quy hàng Nhà Ngài, để hầu hạ tu tập giải nghiệp. Để Ngài đại xá quá thương cho, chứ chưa chắc đã phát đạt. Những người này, bình an không còn điên dở, đã là may mắn - tìm được đúng thầy đúng thuốc rồi, chứ không mong gì hơn.

hau dong lua dao

Tamlinh.org

(KHÔNG SAO CHÉP, DIỄN ĐỌC DƯỚI MỌI HÌNH THỨC)

Ma