Thích Pháp Hoà

Hướng dẫn tụng kinh Dược Sư giải trừ bệnh tật

Nếu tìm hiểu về Phật Pháp, bạn sẽ không thể không nghe đến Kinh Dược Sư với những công năng giải trừ bệnh tật hết sức nhiệm màu. Nhưng cách tụng kinh Dược Sư như thế nào để được Chư Phật và đặc biệt là Phật Dược Sư gia hộ, vượt qua mọi bệnh tật hiểm nghèo một cách thần kỳ? Hãy cùng Tamlinh.org tụng kinh Dược Sư theo thầy Thích Pháp Hoà. Nhân duyên LẬN ĐẬN: vì sao và cách hoá giải?

Vì sao tình duyên của tôi cứ lận đận mãi? Không thể tìm được người phù hợp? Tìm được người hợp mình thì lại gặp nhiều khó khăn, không thể tiến tới hôn nhân? Lý do tại sao và có cách nào hoá giải TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN? 

Hướng dẫn NGỒI THIỀN để TÂM KHÔNG VỌNG TƯỞNG

Ngồi thiền đúng cách là như thế nào? Ngồi thiền như thế nào để tâm không bị vọng tưởng? Lợi ích của thiền định? Đen và trắng trong thiền định? Ngồi thiền đúng cách để có lợi cho sức khỏe? 

Tại sao người Việt phải đội khăn tang MÀU TRẮNG trong đám ma?

Tại sao người Việt Nam lại đội khăn màu trắng khi nhà có người thân bị mất (có tang)? Tại sao không phải là khăn màu đen như các nước khác? Khăn tang trắng có ý nghĩa gì? Hãy cùng nghe bài giảng của thầy Thích Pháp Hoà để hiểu thêm về những phong tục này nhé

Làm sao để có trái tim luôn HƯỚNG THIỆN – Thầy Pháp Hòa

Làm sao để có trái tim luôn HƯỚNG THIỆN. Đây là câu hỏi của rất nhiều người. Nghe được, biết được, hiểu được nhưng làm được mới là quan trọng. Hãy cùng nghe thầy Thích Pháp Hoà giải đáp & giảng Pháp:

Nghe thầy giảng để giải tỏa mọi ƯU PHIỀN SẦU KHỔ - Thích Pháp Hoà

Thầy giảng Pháp hay và hài hước quá. Chưa bao giờ đạo Phật lại gần gũi và dễ hiểu với mọi người như thế này. Hãy cùng Tamlinh.org nghe để giải toả mọi ưu phiền, sầu khổ.