Tụng chú đại bi tại nhà

Mở kinh Pháp tại nhà: Lợi ích không thể nghĩ bàn

Quả thật sự may mắn nhất đời con là biết đến Phật Pháp. Con chỉ muốn nói với chư vị đồng tu rằng: “ bất cứ ác nghiệp nào ta gieo ra dù vô tình hay cố ý đều phải lãnh quả báo vô cùng to lớn "Ý nghĩa từng câu chú Đại bi dễ hiểu nhất

Sự linh ứng của chú Đại Bi thật diệu kỳ, nhưng 84 câu chú Đại Bi thực sự có ý nghĩa như thế nào? Nhiều người đọc chú Đại bi suốt ngày, thậm chí thuộc làu làu nhưng không phải ai cũng có thể hiểu được hết ý đằng sau đó. Hãy cùng Tamlinh.org giải nghĩa Chú Đại Bi theo cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Nghi thức trì chú Đại bi đơn giản tại nhà

Chú Đại Bi là một trong những bài chú được trì tụng phổ biến, bởi nhiều người đã hành trì một cách thành tâm và thấy được linh ứng của thần chú, giúp họ vượt qua bệnh tật, những bế tắc trong cuộc sống mà tưởng chừng như đã gục ngã trước số phận. Vậy cách trì chú Đại bi tại nhà như thế nào?

Bài viết này Tamlinh.org sẽ hướng dẫn nghi thức trì chú Đại bi đơn giản và đầy đủ nhất, các bạn có thể in ra để học tại nhà. 

Truyện ma trong chùa: Duyên âm (Tập 2)

Mùa hè năm đó, có một gia đình thất thiểu lên chùa, họ là người Công Giáo. Hai ông bà chỉ có độc một người con trai, anh chàng này rất ngoan đạo, không hiểu đi đêm đi hôm thế nào, dính phải một vong nữ mang thai, từ đó vong nữ đi theo hành.

Hướng dẫn cách tụng chú đại bi tại nhà ĐÚNG nhất

Chú Đại Bi là một bài chú trong nhà Phật. Có rất nhiều quan niệm cho rằng tụng Chú Đại Bi hàng ngày sẽ được các vị thần bảo vệ và giúp chúng ta thoát khỏi những khổ nạn trong cuộc sống. Vậy quan điểm về sự linh ứng của Chú Đại Bi có đúng không?
Chúng ta nên trì tụng Chú Đại Bi tại nhà như thế nào để được chư thiên gia hộ?