04/04/2022 07:47 View: 2009

Mở kinh Pháp tại nhà: Lợi ích không thể nghĩ bàn

Quả thật sự may mắn nhất đời con là biết đến Phật Pháp. Con chỉ muốn nói với chư vị đồng tu rằng: “ bất cứ ác nghiệp nào ta gieo ra dù vô tình hay cố ý đều phải lãnh quả báo vô cùng to lớn "

Thưa chư vị đồng tu. Con là Nguyễn Thị Hiền, pháp danh Minh Hoà. Mọi người thường gọi con là Ưu Đàm. Con xin chia sẻ một sự nhiệm màu của Phật Pháp đó là mở Kinh Địa Tạng xuyên suốt ngày đêm cúng dường chúng sinh cõi vô hình! 

Gia đình con biết Phật nhưng không tu theo Phật. Nên từ nhỏ con rất vô minh thường xuyên bắt cá, ốc về ăn .. vv Nhà nuôi bò nên khi đi chăn bò con thường băt các bạn chuồn chuồn, cào cào, châu chấu , ốc ... vv làm đồ chơi. Bạn thì con bẻ cánh,  bạn thì vặn răng,  bạn thì xé đôi người, bạn thì bị con dã nát ra ... vv không biết bao nhiêu bạn bị chết thảm dưới tay của con .Vậy mà con vẫn không biết đó là ác nghiệp cực nặng.

Lớn lên lập gia đình,  vì chẳng hiểu nhân quả, không biết Phật Pháp, nên con làm nghề nuôi heo thịt. Tuy chẳng tự tay giết heo nhưng nuôi cho người ta thịt cũng là tạo oán nghiệp rất lớn. Rồi con còn phá thai mấy lần, nghiệp chồng nghiệp.

Cứ ngỡ cuộc sống suôn sẻ trôi qua chẳng làm sao cho đến khi năm 2014. Nghiệp bắt đầu hiện tiền. Con bị ngã mấy cái răng trước cửa y như núc con nhổ răng mấy bạn cào cào, lại còn bị sâu răng rất đau đớn. Chưa hết nỗi khổ đau răng thì lại bị bệnh sa trực tràng, máu và mủ hôi tanh chảy suốt ở khu vực hậu môn khiến con không thiết sống nữa. Rồi lại thêm bị sỏi mật, đau quằn quoại đến vã mồ hôi. Thật đúng là y như lúc con hành hạ các bạn châu chấu, cào cào .. . Lúc ấy con đau đến mức gầy hẳn đi, chẳng muốn sống nữa. Nhân duyên lúc đó con biết đến Chú Đại Bi và sau đó là Kinh Địa Tạng.

Sau đó con tụng Chú Đại Bi và đi phóng sinh. Bệnh của con đi bệnh viện bác sĩ nói phải cắt khối u ở hậu môn. Thế nhưng kì lạ thay sau 1 tuần trì Chú Đại Bi khối u giảm dần và biến mất. Từ đó con bắt đầu học Phật Pháp. Nhân duyên tiếp đó con được biết đến bộ Kinh Địa Tạng. Rồi con đọc trong Kinh mà thấy sợ đến dựng tóc gáy vì những ác nghiệp con đã gây nên.

Từ đó con nguyện cả đời hoằng dương bộ Kinh Địa Tạng. Năm 2018 con bắt đầu mở kinh Địa Tạng xuyên suốt ngày đêm cúng dường pháp giới chúng sinh. Và thực sự lợi ích không thể nghĩ bàn.

Tháng 7 năm 2020 này, khi con đang niệm Phật, con thấy đông vô lượng chúng sinh. Các bạn bị con giết hại, các em bé bị con phá bỏ ... và một số chư vị đến. Họ nhìn con và đồng thanh nói:” cảm ơn Ưu Đàm đã mở Kinh Địa Tạng cho chúng tôi, chúng tôi đến chào Ưu Đàm, chúng tôi đi đây “ Nói xong họ từ từ đi hết.

Quả thật sự may mắn nhất đời con là biết đến Phật Pháp. Con chỉ muốn nói với chư vị đồng tu rằng: “ bất cứ ác nghiệp nào ta gieo ra dù vô tình hay cố ý đều phải lãnh quả báo vô cùng to lớn:” . Vì vậy mong chư vị đồng tu khi làm bất cứ việc gì đều phải suy nghĩ cẩn thận.

Đôi lời con viết trên đây. Mong chư vị đồng tu lấy đó làm gương, phật Pháp nhiệm màu không thể nghĩ bàn. Mong chư vị biết đến Phật Pháp rồi hãy trân quý, đừng để lãng phí, kẻo vạn kiếp chưa chắc gặp lại được Phật Pháp.

Con nguyện kết pháp duyên với hết thảy chúng sinh trong tận hư không, trọn khắp pháp giới.  Nguyện cùng chư vị niệm Phật A Mi Đà cầu sinh Tịnh Độ. Để khi xả bỏ báo thân này đồng đặng vãng sanh đến thế giới Cực Lạc cửa Đức Phật A Mi Đà .

Nguồn: Hoa Ưu Đàm