Bói toán

Người tuổi Mão mệnh Thổ: Khát vọng lớn, chí tại bốn phương

Người tuổi Mão mệnh Thổ là người sinh năm Kỷ Mão (sinh năm 1939 hoặc sinh năm 1999). Vậy tính cách đặc trưng của người tuổi Mão mệnh Thổ như thế nào? Tình yêu, sức khoẻ, tài vận, công danh của Người tuổi Mão mệnh Thổ ra sao?  Xem tử vi: CÁT - HUNG thời vận

Tốt chỉ là nhất thời, Xấu cũng là nhất thời. Tâm trí con người chấp nhận những điều trái ý, hiểu được cái lợi của những khó khăn trắc trở, tầm nhìn rộng mở, lại cho rằng cái đó mới là tốt.

Cách khó sinh, hiếm muộn trong tử vi

Hiếm muộn là điều không ai mong muốn, nhưng làm thế nào để biết trước mình hoặc vợ/chồng của mình có số hiểm muộn hay không? Hãy cùng Tamlinh.org xem cách hiếm muộn trong khoa tử vi, khó sinh con, khó nuôi, vô sinh để tìm cách khắc phục sớm ngay bạn nhé

Tử vi: Xem cung phu thê đoán cá tính vợ/chồng

Sao ở cung Phu Thê chỉ luận về cá tính của người phối ngẫu, không luận cát hung. Vậy làm thế nào để biết người vợ/chồng của mình sau này sẽ có tính cách & cá tính ra sao? Hãy cùng nhìn vào chính tinh ở cung phu thê trên lá số tử vi của bạn nhé

Nguyên tắc luận lá số TỬ VI

Các bạn mới học chắc sẽ rất nhiều người tìm hiểu về cách luận lá số tử vi. Bài viết rất hay và đầy đủ rất cần cho các bạn muốn tìm hiểu về tử vi. Các bạn nên lưu lại để đọc.

Cách tự xem bói chỉ tay đơn giản

Xem bói chỉ tay là một trong những môn bói toán thú vị nhất mà ai cũng có thể học được. Tự xem cho mình thì khá dễ nhưng để chuyên sâu hơn, giỏi hơn thì lại cần kinh nghiệm và nghiên cứu qua thực tế. Bài viết này Tamlinh.org sẽ hướng dẫn các bạn cách xem chỉ tay đơn giản. 

Bói toán là gì? Nhận biết thầy bói tốt, thầy bói xấu?

Xem bói, đây là chủ đề có quá nhiều người tò mò, quan tâm, thậm chí kì vọng và tin tưởng vào các vị Thầy, không chỉ ở những người lao động nghèo khó, những mảnh đời trắc trở, mà còn cả những quan chức, những người kinh doanh giàu có hay giới văn nghệ sĩ tài hoa. Không chỉ ở các quốc gia đang phát triển mà còn ở cả những quốc gia phát triển và thịnh vượng. Vậy bói toán là gì? Những hình thức bói toán và sự thật đằng sau đó? Làm thế nào để biết được thầy bói tốt, thầy bói xấu?... Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu

Ý nghĩa luận giải sao Thái Âm trong khoa tử vi

Thái Âm là tượng của người mẹ, là sự che chở, vậy nên Thái Âm sánh vai cùng với tử phủ là 3 nàng dâu thảo vợ hiền, vượng phu !!! Vậy ý nghĩa thực sự của sao Thái Âm trong khoa tử vi? Tính cách, cuộc đời, sự nghiệp của người có Thái Âm thủ mệnh? Khi đóng ở các cung, Thái Âm mang lại điều gì cho cuộc đời đương số?

6 nốt ruồi vàng báo hiệu tài lộc của phụ nữ

Phụ nữ nếu có một trong 6 nốt ruồi ở những vị trí VÀNG dưới đây sẽ có số vượng phu ích tử, cuộc sống sung túc, tiền bạc đủ đầy. Bạn tuyệt đối không được xóa đi vì biết đâu chừng nó chính là quý tướng giúp mang lại may mắn cả đời.

Top 5 dấu hiệu sắp PHÁT TÀI trên khuôn mặt

Khi xem bói hay tướng số, nhiều thầy giỏi chỉ cần nhìn các đường nét trên khuôn mặt cũng đoán đúng đến 70% cuộc đời của một người, từ tiền vận, trung vận đến hậu vận.  Sau đây là Top 5 dấu hiệu trên khuôn mặt chỉ ra rằng bạn sắp phát tài.  

Hiểu đúng về NHÂN - QUẢ, LUÂN HỒI

NHÂN QUẢ là định luật có trong hầu hết giáo lý của các tôn giáo.

Nhân là nguyên nhân, quả là kết quả. Luật Nhân Quả dạy rằng nhân luôn sinh quả và nhân nào sẽ tạo quả đó, đây là chân lý của vũ trụ mà tôn giáo nào cũng nói đến.

Huyền học: Tôi là Thầy Tướng Số (Tập 14)

VÀO SÂU HANG Ổ

Tổ Gia đợi đúng ba ngày, không thấy Bành tướng sĩ quay trở lại, đành phải một mình quay về Đường khẩu.

Huyền học: Tôi là Thầy Tướng Số (Tập 13)

ĐIỀN NHỊ TẨU SỐNG LẠI

Tháng 11, Ngụy Mãn Châu tuyết bay đầy trời.

Tại sở Cung giáo 007 khu quản chế quân sự Phụng Thiên của Nhật, Tổ Gia đang ngồi xếp bằng trong phòng giam.

Huyền học: Tôi là Thầy Tướng Số (Tập 12)

MẬT ONG THẦN DIỆU

Rằm tháng Tám, mặt trăng tròn vành vạnh chiếu rọi xuống con sông Hoàng Phố mải miết chảy mãi không ngừng.

Huyền học: Tôi là Thầy Tướng Số (Tập 11)

BẦY NHÍM KỲ LẠ

Tổ Gia hiếm khi mắc sai lầm, nhưng lần này ông đã phán đoán nhầm, Thiên Thánh Đạo vẫn im ắng lạ thường.

Huyền học: Tôi là Thầy Tướng Số (Tập 10)

TÂM SỰ CỦA TỔ GIA

Tôi luôn nghĩ rằng, Trương Tự Triêm được sinh ra nhầm thời, nếu vào thời bình, chắc chắn đã đỗ đạt làm quan. Bởi không gặp thời, lại thêm biến cố gia đình, anh ta mới trượt chân vào con đường trở thành A Bảo. Từ đây, số mạng, vận mệnh, tình yêu, mọi thứ thuộc về anh ta đều gói gọn trong thế giới của A Bảo.