Canh Tý

Người tuổi Tý mệnh Thổ: Chân thành, vun vén gia đình tốt

Người tuổi Tý mệnh Thổ là người sinh năm Canh Tý (sinh năm 1960 hoặc sinh năm 2020). Vậy tính cách đặc trưng của người tuổi Tý mệnh Thổ như thế nào? Tình yêu, sức khoẻ, tài vận, công danh của Người tuổi Tý mệnh Thổ ra sao?  Cách giải hạn La Hầu năm 2020 Canh Tý

Dân gian có câu: "La Hầu u sầu đoài đoạn" - Tức người cầm sao La Hầu sẽ gặp nhiều chuyện buồn, không chỉ với chuyện cá nhân và còn chuyện gia đình. Vậy năm Canh Tý 2020, những tuổi nào bị hạn La Hầu? Hạn La Hầu năm nay cần đặc biệt chú ý điều gì? Cách cúng giải hạn La Hầu tại nhà như thế nào? 

Cách giải hạn sao Kế Đô năm Canh Tý 2020

Sao Kế Đô không xô cũng đổ. Sao La Hầu không cầu cũng hoạ tai. Là thời khắc vận xấu gọi tên. Vậy năm Canh Tý 2020, những tuổi nào bị hạn Kế Đô? Hạn Kế Đô năm nay cần đặc biệt chú ý điều gì? Cách cúng giải hạn Kế Đô tại nhà như thế nào? 

Cách giải hạn sao Thái Bạch năm 2020 Canh Tý

Thái Bạch là sao chiếu mệnh xấu nhất trong các sao. Dân gian có câu "Thái Bạch chiếu sạch gia tài" cũng xuất phát từ nguyên do này. Vậy trong năm 2020, những tuổi nào bị sao Thái Bạch chiếu? Cách cúng giải hạn sao Thái Bạch như thế nào? 

Ngày, giờ tốt để cúng rằm tháng giêng năm 2020 Canh Tý

Người xưa có câu: "Cúng cả năm không bằng Rằm tháng Giêng" hay "Lễ Phật quanh năm không bằng rằm tháng Giêng". Vậy ngày giờ tốt nhất để cúng rằm tháng giêng năm Canh Tý là gì? Cách cúng, bài khấn ra sao? Rằm tháng giêng cúng trên chùa thì nên khấn thế nào để cầu bình an may mắn? 

Cách giải hạn tam tai năm 2020 Canh Tý

Năm 2020 Canh Tý, các tuổi Tị, Dậu và Sửu dính hạn Tam Tai gặp Địa Vong Tinh Quân, nạn này thường là sức khỏe hao tổn, dễ đau yếu bệnh tật, công việc trục trặc, dễ gặp tai nạn bất ngờ, va chạm xe cộ, bị kiện thưa hoặc dính đến pháp luật...

Chọn tên hay cho bé sinh năm 2020 Canh Tý

Vốn liếng lớn nhất cha mẹ có thể cho con cái ở giây phút chào đời là phúc phần và cái tên, đây cũng là 2 thứ sẽ đi cùng con suốt cả cuộc đời. Vậy với những bé sinh năm 2020 Canh Tý, đặt tên cho bé như thế nào để mang lại ảnh hưởng tích cực, may mắn cho vận mệnh sau này của trẻ? 

Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu Top những cái tên hay cho bé trai và bé gái sinh năm Canh Tý. 

Mở hàng đầu năm, khấn thần tài như nào cho CHUẨN?

Chọn ngày đẹp để mở hàng đầu năm rất quan trọng với các gia đình làm ăn buôn bán, các công ty, doanh nghiệp và cả với các cơ quan nhà nước. Vậy đã chọn được ngày giờ mở hàng đẹp nhưng ở ban thần tài thì chúng ta khấn như thế nào để xin mở hàng gặp may gặp mắn, cho cả năm buôn bán thuận lợi? Bài viết này Tamlinh.org sẽ hướng dẫn các bạn cách khấn ban thần tài trong ngày đầu tiên mở hàng trong năm mới. 

Lời chúc Tết Canh Tý cực hay và ý nghĩa

Đón giao thừa chào năm mới không thể thiếu những lời chúc Tết đầy ý nghĩa. Năm Canh Tý đã sang, hãy gửi ngàn lời hay, đong đầy may mắn và tài lộc đến gia đình, bạn bè, những người thân yêu nhất, đối tác, sếp...xung quanh bạn. Tham khảo ngay danh sách những lời chúc cho năm 2020 Canh Tý.  

Ngày tốt mở hàng, khai trương lấy lộc đầu năm 2020

Từ lâu, việc xem ngày tốt khai trương mở cửa hàng đã được ông bà ta rất coi trọng vì "đầu có xuôi thì đuôi mới lọt". Ai cũng tin rằng, chọn được ngày tốt để khai trương không chỉ đem lại may mắn cho công việc làm ăn mà còn giúp buôn bán thuận buồm xuôi gió. Vì vậy, Tamlinh.org xin gửi đến các bạn những ngày đẹp để mở hàng, khai trương lấy lộc trong năm 2020.