Chú đại bi

Mở kinh Pháp tại nhà: Lợi ích không thể nghĩ bàn

Quả thật sự may mắn nhất đời con là biết đến Phật Pháp. Con chỉ muốn nói với chư vị đồng tu rằng: “ bất cứ ác nghiệp nào ta gieo ra dù vô tình hay cố ý đều phải lãnh quả báo vô cùng to lớn "Lợi ích không ngờ khi trì tụng chú Đại Bi

Thần Chú Đại Bi là một trong những bài chú nhà Phật được tụng niệm và được biết đến nhiều nhất hiện nay. Nhiều quan niệm cho rằng: Tụng Chú Đại Bi hàng ngày sẽ được Bồ Tát và các vị thần bảo vệ, giúp chúng ta thoát khỏi những khổ nạn trong cuộc sống, giảm trừ nghiệp chướng từ nhiều đời nhiều kiếp.  Vậy quan điểm về sự linh ứng của Chú Đại Bi có đúng không?

Chúng ta nên trì tụng Chú Đại Bi như thế nào để phát huy hết công năng của thần chú này tốt nhất?

Giải nghiệp SÁT SINH

Tôi là Thích Minh Hòa, trụ trì chùa Phước Hưng, ấp Thạnh Hiệp, xã Hòa Thạnh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long. Tôi xin chia sẻ câu chuyện nhân quả thực tế mà tôi và mẹ tôi bị quả báo do những ác nghiệp mẹ con tôi đã gây ra.

Ý nghĩa từng câu chú Đại bi dễ hiểu nhất

Sự linh ứng của chú Đại Bi thật diệu kỳ, nhưng 84 câu chú Đại Bi thực sự có ý nghĩa như thế nào? Nhiều người đọc chú Đại bi suốt ngày, thậm chí thuộc làu làu nhưng không phải ai cũng có thể hiểu được hết ý đằng sau đó. Hãy cùng Tamlinh.org giải nghĩa Chú Đại Bi theo cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Nghi thức trì chú Đại bi đơn giản tại nhà

Chú Đại Bi là một trong những bài chú được trì tụng phổ biến, bởi nhiều người đã hành trì một cách thành tâm và thấy được linh ứng của thần chú, giúp họ vượt qua bệnh tật, những bế tắc trong cuộc sống mà tưởng chừng như đã gục ngã trước số phận. Vậy cách trì chú Đại bi tại nhà như thế nào?

Bài viết này Tamlinh.org sẽ hướng dẫn nghi thức trì chú Đại bi đơn giản và đầy đủ nhất, các bạn có thể in ra để học tại nhà. 

Tụng Chú đại bi: Ý nghĩa câu "Ta bà ha"

Trong chú Đại bi, câu Ta bà ha (Soa ha, xoa ha) rất là quan trọng. Câu này được lặp lại đến mười bốn lần. Ta bà ha. Hán dịch có sáu nghĩa. Bất kỳ chữ này xuất hiện ở bài chú nào cũng có đủ sáu nghĩa này

Truyện ma trong chùa: Duyên âm (Tập 2)

Mùa hè năm đó, có một gia đình thất thiểu lên chùa, họ là người Công Giáo. Hai ông bà chỉ có độc một người con trai, anh chàng này rất ngoan đạo, không hiểu đi đêm đi hôm thế nào, dính phải một vong nữ mang thai, từ đó vong nữ đi theo hành.

Hướng dẫn cách tụng chú đại bi tại nhà ĐÚNG nhất

Chú Đại Bi là một bài chú trong nhà Phật. Có rất nhiều quan niệm cho rằng tụng Chú Đại Bi hàng ngày sẽ được các vị thần bảo vệ và giúp chúng ta thoát khỏi những khổ nạn trong cuộc sống. Vậy quan điểm về sự linh ứng của Chú Đại Bi có đúng không?
Chúng ta nên trì tụng Chú Đại Bi tại nhà như thế nào để được chư thiên gia hộ?

Tụng kinh Phật tại nhà: Kéo TÀ MA tìm đến?

Vì sao càng tụng kinh Phật, trì chú càng kéo vong ma, thậm chí tà tinh tìm đến? Điều này có đúng không? Tụng kinh tại nhà hay tụng kinh trên chùa cũng bị? Những người có căn tu, căn đồng, tụng kinh có sao không? ...Tụng kinh có nguy hiểm không? Làm thế nào để lợi lạc và an toàn nhất khi tụng kinh?