Điềm báo

CHÁY BÁT HƯƠNG là điểm gì? Lành hay dữ?

Đối với người dân Việt Nam, bát hương được xem như một “căn nhà” của tổ tiên trong gia đình. Thế nên, khi xảy ra hiện tượng bát hương bị bốc cháy, nhiều gia đình rất lo sợ, hoang mang. Vậy, liệu bát hương bốc cháy có phải là điềm báo xấu mà người cõi âm muốn nhắc nhở con cháu mình hay không?TRÙNG TANG, THẦN TRÙNG là gì? Có thật không?

Một số khái niệm và cách tính: trùng tang, trùng tang liên táng, thần trùng, trùng phục, phục tang, tam tang... thật quá khó hiểu và đau đầu. Vậy những hiện tượng xung quanh vấn đề trùng tang thực chất là gì? Trùng tang có thật không? Cách tính và hoá giải ra sao?

Điềm báo CẢ HỌ bị TRÙNG TANG

Con xin chào mọi người. Con là nữ sinh ngày 6/1/1995 âm lịch. Chuyện là từ ngày con về nhà chồng đến giờ là 6 năm. 
Năm thứ nhất buổi đêm con thường bị Ông nội chồng đã mất hơn 20 năm về cửa phòng gọi tên con rồi rủ con ra nhà Ông chơi. Con cứ thế mà theo ông đi.

Nằm mơ thấy máu me, rắn rết có phải điềm xui ?

Con muốn hỏi về giấc mơ của con ạ. Con hay mơ đến rắn và chết chóc máu me lắm.

Gia đình 1 năm chết 2 người, trùng tang, tốn kém... phải làm sao?

Từ lúc đó nhà em thật sự rất hoảng loạn 1 tháng mất 2 người luôn. Mẹ e đi xem thì thầy bảo bị trùng tang với cái nghiệp của gia đình nặng lắm😢. Nói thế thật sự ai cũng sợ và hoang mang. Và nói làm lễ cắt đoạn trùng tang, trả nghiệp, giải oan cắt kết, phả độ gia tiên, trả nợ tam bảo.... và làm trong 3 ngày hết tất cả là 250tr.