Hành căn

Làm gì khi bị phán CÓ CĂN, phải TRÌNH ĐỒNG?

Nhiều bạn trẻ ngày nay rất lo lắng khi đi xem bói bị thầy phán CÓ CĂN, bị căn cao số nặng, bị sát âm, bị hành căn... phải nhanh nhanh ra trình đồng mở phủ, hoặc làm lễ tiễn căn, chi phí cực kỳ tốn kém. Vậy khi bị nói CÓ CĂN chúng ta phải làm gì? Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểuHành trình tìm về cội nguồn đạo Mẫu

Con dân đất Việt nói riêng đâu đâu chẳng là con của Mẫu. Nhưng hỡi những người con của Mẫu, sinh dương thế số hệ tiên cung. Căn cao quả nặng, số vất vả lận đận đủ đường trái ngang. Bình tâm lại các con của Mẫu - sau những trái ngang cuộc đời, cơ hành trả nghiệp nước mắt chan cơm.

Tại sao người có căn số, các thanh đồng luôn khổ?

Không xét đến những kẻ mượn danh đồng nhân lấy đạo tạo đời, những kẻ giả danh con nhà thánh, những “đồng đua đồng đú”… thì đồng nhân thực sự, 100% là khổ. Và người căn càng sâu càng khổ.

Căn đồng số lính bị CƠ HÀNH

Khi bước chân vào các đình, đền chùa miếu mạo, đôi khi chúng ta sẽ gặp những người có vẻ ngoài không hề bình thường. Họ hâm dở, họ khóc cười, múa may quay cuồng, điên dại...rất thương mà chúng ta không biết giúp bằng cách nào. Mọi người lại nói họ đang bị cơ hành. Vậy cơ hành là gì? Tại sao lại bị cơ hành? Người như thế nào sẽ bị cơ hành? Các kiểu cơ hành? Cách phân biệt cơ hành với bệnh tâm thần? Cách hoá giải cơ hành?.... Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu

Căn đồng số lính: Những ngày tháng cơ đày

Căn đồng số lính. Nghe thì dễ làm thì khó. Sống chung với nghiệp quả căn số nước mắt lưng tròng. Để có được ba thước vải đỏ phủ trên đầu là biết bao nỗi oan khiên vất vả, là biết bao điều khó nhọc, là biết bao sự mất mát, đắng cay mà không một người bình thường nào hiểu được. Vậy mới có câu: 

Căn đồng số lính: Những ngày tháng cơ đày