Hiếm muộn

Cách HIẾM MUỘN con trong khoa tử vi

Cung Tử Tức trong lá số biểu tượng cho con cái. Nó thể hiện tất cả sự liên quan giữa con cái và cha mẹ. Nhìn cung Tử Tức biết được có con hay không. Hiếm muộn hay không. Nguyên do, sự tương tác giữa mẹ - con & cha - con. Vậy làm thế nào để xác định bị hiếm muộn khi xem tử vi? Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu qua bài chia sẻ: Các cách HIẾM MUỘN con trong khoa tử vi.Bị hiếm muộn có nên đi cầu con không?

Nhiều người hiểu rất sai về Cầu Tự! Đối với các đôi vợ chồng hiếm muộn thì chạy chữa y học không hiệu quả đa phần sẽ nghĩ đến tâm linh, cụ thể là đi lên đình, đền, chùa xin con Cầu Tự. Đây là niềm tin tâm thức và truyền thống lâu đời tương tự thờ cúng tổ tiên nhưng thực sự nhiều người không hiểu bản chất của việc này.

Đi trả lễ cầu con như thế nào ?

Con cầu tự là do nghiệp dẫn, nhưng cần cái duyên xúc tác (thần thánh), nếu là ân thì đến trả nhưng nếu là nghiệp thì sẽ đến đòi. Vậy với những gia đình đi cầu xin con tại các đền, chùa, miếu mạo...khi đã được như ước nguyện rồi thì cần làm lễ tạ như thế nào? Không làm lễ tạ có sao không?