04/06/2021 11:42 View: 2036

Làm thế nào để nhanh có bầu em bé?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến một số gia đình hiếm muộn, vô sinh hoặc khó có con. Bên cạnh vấn đề về bệnh lý thì theo tâm linh - rất có thể do nghiệp lực gieo tạo từ những đời trước gây cản trở mà khó có con hoặc không có con trai nối dõi. Một trong những nguyên nhân gây nên điều này là do nghiệp sát quá nặng. Vậy làm thế nào để nhanh có bầu? 

cach nhanh co baby, hiem muon, vo sinh

Nghiệp Sát là gì?

Nghiệp sát là một trường lực khí vật chất, có màu đen, cô đặc, được hình thành từ oán hận của linh hồn các loài động vật mà bị chúng ta sát hại. Lâu năm, sát khí này tích tụ lại thành một trường âm khí đen. Không phải ai cũng có thể nhìn thấy loại khí này. 

Tác hại nghiệp sát sinh trong nhân quả.

Theo quan niệm của các cụ ngày xưa thì trường khí này có thể gây ra những hiện tượng như hư thai, thai lưu, thai không lớn được hoặc bị ngạt mà chết. Còn có trường hợp, tinh trùng không gặp được trứng vì bị lượng khí đen tụ trong cơ thể người mẹ đã hút sạch tinh huyết của thai nhi.

Khi một đứa bé bị vây quanh bởi quá nhiều sự oán hận của chúng sinh hoặc bị nguyền rủa từ nhiều người ác ý cộng với tất cả những năng lượng đen tối, nghiệp nợ mà ông bà cha mẹ gieo tạo thì đứa bé sẽ phải gánh trả. Chẳng hạn như những thiệt thòi con cái sinh ra thân hình xấu xí, thân thể không lành lặn, bệnh lạ, sức khỏe kém....

Không chỉ vậy, kể cả khi sinh con ra rồi, trường sát khí âm này cũng có thể sẽ đeo bám đứa bé để đòi nợ, báo oán. Tạo thành nghiệp lực lôi kéo đứa bé vào những nẻo xấu như nghiện ngập, trộm cướp, cờ bạc, phá phách, phạm pháp, con bất hiếu, con hành hung cha mẹ.

Cách hóa giải nghiệp sát sinh.

Nếu gia đình bạn làm nghề sát sinh động vật như mổ bò, mổ lợn, mổ dê... sát sinh các loài nào thì phát nguyện tha cho những loài đó, không ăn thịt hay sát hại bất kì con vật nào. Để tránh trường hợp oán khí chủng tử lợn, chó, dê, bò hay những con vật mà gia đình bạn sát sinh tạo thành ác nghiệp bám vào cơ thể thông qua đường bào thai mà trả oán gia đình.

Hàng ngày sau khi tụng kinh sám hối nghiệp chướng xong thì phát tâm phóng sinh ốc, cá, chép, ếch, lươn, chim tùy hỷ, đều đặn. Đây là cách tích tiểu thành đại. Hãy làm điều này với tâm hoan hỉ, vui vẻ và kiên trì, có đức tin vào nhân quả. Việc làm này giúp bạn trả nghiệp, hóa giải dần dần những chướng khí, tăng trưởng công đức và chuyển nghiệp một cách tự nhiên.

Nên tìm một nơi phong thủy tốt, chứa nhiều sinh khí, bình an, để có baby. Điều này sẽ giúp thai nhi hấp thụ năng lượng tốt từ mảnh đất đó, mang lại năng lượng tích cực. Tránh xa những nơi có nhiều sát khí, âm khí như Bệnh Viện, gần Đền Miếu, hay gần lò mổ.

Tu tập để có một tâm hồn lành thiện, chăm sóc nội tâm thêm phong phú. Tìm hiểu các Pháp Môn như Thiền Tông, Tịnh Độ Tông, nghe pháp giảng phật pháp, tu tập Pháp Luân Công, Yoga ... hay Tôn giáo nào mà bạn có đức tin, để tăng trưởng công đức. Chuyển hóa nghiệp lực từ thân.

Giữ lối sống lành mạnh, tránh xa các cuộc ăn chơi trác táng, những mối quan hệ với những người làm nghề bất chính để tránh lây nghiệp từ họ.

Cầu con cái theo theo Phật Pháp.

Con cái là “trái ngọt” được kết tinh từ những điều lành thiện được tích lũy từ tổ tiên, ông bà, cha mẹ. Đứa bé ở trong bụng mẹ được khỏe mạnh là nhờ phúc đức có từ ông bà cha mẹ làm nhiều việc thiện, tích nhiều công đức.

Ông bà cha mẹ sống nhân đức thì con cháu luôn được Phật, Thánh thần, Gia Tiên bảo vệ, phù hộ đứa trẻ cuộc sống viên mãn, bình an. Để sinh ra một người con trai khỏe mạnh nối dõi tông đường cho một dòng họ thì ông bà bố mẹ cần phải tích đầy đủ công đức.

  • Cha mẹ, ông bà cúng dường ánh sáng như Dầu, Đèn, Nến vào chùa. Con cái sinh ra mắt sáng trí tuệ thông minh.
  • Cha mẹ, ông bà cúng dường Hoa Thơm, Quả Ngọt vào chùa. Con cái sinh ra thân thể khỏe mạnh, con cái phổng phao, hay ăn chóng lớn dung mạo đẹp đẽ trang nghiêm.
  • Cha mẹ, ông bà cúng dường Nước, Hương, y phục vào chùa. Con cái sinh ra thân thể khỏe mạnh, bình an.
  • Cha mẹ, ông bà cúng dường sách vở, bố thí pháp kinh vào chùa. Con cái sinh ra thông minh, học rộng, thi cử đỗ đạt.

Cha mẹ làm nghiệp sát sinh nhiều hiềm thì nên bố thí gạo, từ thiện cho những trẻ em nghèo, giúp đỡ người tha thân, bố thí pháp kinh, cúng dường chư tăng bằng tâm hoan hỉ thì sẽ chuyển nghiệp dữ thành nghiệp lành. Những gia đình này: Muốn sinh con thì hãy ngừng SÁT SINH

Cha mẹ tôn sùng điều thiện, tu thiện tích đức, xa lánh điều ác -> con cái dung mạo đoan chính hiền lành từ bi. 

SÁT SANH: nghiệp báo nặng nhất trong ngũ giới

Trong ngũ giới đức Phật Thích Ca Mâu Ni răn dạy, sát sanh đứng hàng đầu và cũng là nghiệp báo nặng nhất trong ngũ giới.
Vì thế Tamlinh.org kính xin quý vị không sát sanh.

  • Thứ nhất hãy vì chúng sanh.
  • Thứ hai hãy vì chính bản thân quý vị.
  • Thứ ba hãy vì con cháu nhiều đời sau của quý vị.
  • Thứ tư hãy vì gia tiên tiền tổ của quý vị.
  • Thứ năm hãy vì hoà bình thế giới, bảo vệ trái đất xanh, hạn chế hiệu ứng nhà kính.

Cổ nhân nói: Người sống không vì mình thì trời chu đất diệt, vậy quý vị có lỡ vì mình làm để chính mình sau khi chết bị đày ngàn vạn kiếp nơi địa ngục không, tự quý vị nên cân nhắc, chưa nói đến nghiệp báo về hậu thế tức là con cháu quý vị trong 5 đến 10 đời sau nữa.

Vì mức độ nghiêm trọng và nguy hiểm như vậy, các gia đình nên tiên liệu và suy nghĩ nghiêm túc, đây không phải chuyện đùa, càng không phải mê tín, càng không phải việc mà phàm phu luận bàn, nghi ngờ, việc của chúng ta là: Y Giáo - Phụng Hành.

TRÍCH DẪN SAU ĐÂY TỪ ĐẠI LÃO PHÁP SƯ LIÊN TRÌ,TỔ THỨ 8 CỦA LIÊN TÔNG.