Khám phá

Top 7 điều kỳ lạ ở nơi phát tích Phật giáo – Ấn Độ

Ấn Độ là nơi mà Phật giáo đã phát sinh và phát triển và cũng là một vùng đất đầy những điều bí ẩn và kỳ diệu. Nhiều công trình tuyệt tác tồn tại ở nơi đây khiến ai ai cũng phải kinh ngạc và thắc mắc."UFO thiêu đốt" từng xuất hiện dày đặc trên không phận Châu Âu

Trong Thế chiến thứ hai, nhiều phi công chiến đấu tại châu Âu đã gặp phải UFO có tốc độ và tính cơ động hơn bất kỳ vật thể bay nào của con người. Thứ mà những UFO này tỏa ra giống như ánh sáng thiêu đốt.

Các nhà khoa học giật mình khi quét xác ướp cô gái Ai Cập 2.700 tuổi

Người phụ nữ Ai Cập quyền quý có tư thế rất kỳ lạ so với các xác ướp thông thường, điều tiết lộ nguyên nhân cái chết của cô 2.700 năm trước.

Tiết lộ cảnh tượng bên trong Trái Đất từ người có công năng đặc dị

Trái Đất rỗng hay đặc? Có sự sống bên trong Trái Đất không? Có phải Hitler không chết mà cùng hàng nghìn nhà khoa học đi vào thế giới dưới lòng đất?… Những điều mà một người có công năng nhìn thấy sẽ cho chúng ta câu trả lời.

Top 4 hiện tượng kỳ lạ chưa có lời giải ở Ấn Độ

Từ hòn đá bay đến chiếc xe thần thánh: 4 hiện tượng kỳ lạ chưa có lời giải ở Ấn Độ

Sốc: Khoa học của nhân loại là do người ngoài trái đất truyền thụ

Một thiên tài khoa học đã có những tiết lộ gây sốc về người ngoài hành tinh, trong đó có việc khoa học kỹ thuật hiện nay của nhân loại chính là được người ngoài hành tinh truyền thụ, và động cơ đáng sợ đằng sau…

Tại sao nói thân thể người là một tiểu vũ trụ?

Đạo gia giảng: Thân thể người là một tiểu vũ trụ. Dựa trên cơ sở của Trung y, kết cấu nội bộ và nguyên lý hoạt động của thân thể người với vũ trụ là giống nhau.

Theo lý thuyết, con người có thể "đi vào" lượng tử giới

"Đi vào" lượng tử giới ở đây có nghĩa là: con người có thể biến mình thành một hệ lượng tử và chịu các hiệu ứng của cơ học lượng tử.

Phật giáo Tây Tạng: Kiếm tìm linh đồng chuyển thế

Linh đồng chuyển thế là những người tu hành có thành tựu trong Phật giáo Tây Tạng, sau khi viên tịch sẽ lại chuyển sinh để tiếp tục tu hành.

“Công năng thấu thị” của con người là khoa học hay mê tín?

Công năng thấu thị (clairvoyance) chỉ khả năng nhìn một đồ vật bị che khuất hoặc được ngăn cách bằng một bức tường (“cách tường khán vật”).

Hai chị em gái mất cùng lúc, tái sinh đồng thời, cùng cha mẹ trước

Hai chị em gái người Anh tử vong cùng lúc, sau đó họ tái sinh thành chị em sinh đôi, đầu thai tại chính nhà của cha mẹ họ.

Lệch thời không: Tìm thấy linh kiện điện tử kích thước micromet từ 100.000 năm trước

Những năm 1990, các nhà khảo cổ Nga đã tìm thấy những linh kiện kích thước micromet ở một số nơi khác nhau trên dãy núi Ural, chúng ở trong tầng đá hình thành 100.000 năm trước. Làm thế nào mà 100.000 năm trước đã có những linh kiện siêu nhỏ dùng trong công nghệ hàng không vũ trụ như ngày nay?

Kinh ngạc: Đền Angkor Wat thuộc nền văn minh khác

Điều kỳ lạ là Angkor Wat có các hoa văn điêu khắc mô tả những con thú đã tuyệt chủng hàng triệu năm trước, còn có hình chạm khắc chiếc kính viễn vọng và hệ Mặt Trời - lại là hình ảnh của tương lai.

Kim tự tháp Nam Cực có thể tích gấp 1000 lần kim tự tháp Ai Cập

Một nền văn minh cổ xưa trên lục địa Nam Cực có công nghệ tiên tiến, xây kim tự tháp có thể tích gấp 1000 lần kim tự tháp Ai Cập.

Bức ảnh từ trường Mặt trời trên mạng xã hội có thật không?

Bức ảnh với mô tả "rõ nhất về Mặt trời", dẫn nguồn từ NASA được nhiều trang Facebook chia sẻ  thực chất thuộc về một nhiếp ảnh gia tại Mỹ.

Có thể có một thế giới song song đang tồn tại với chúng ta, ngay tại đây và vào lúc này

Sẽ thế nào khi bạn cố tách tờ tiền trên tay mình, bạn sẽ có tới 2 tờ 500.000 chứ không phải một.