Lửa đen

Truyện xã hội đen: Lửa đen (Tập 67)

- Này….cậu….cậu không...định...định về à…? - Giọng bà hàng nước run run hỏi Tuấn khi mà Tuấn đã hút sang bao thuốc thứ 2.

Tuấn lừ mắt:

-- Bình thường bà bán đến 11h tối, sao…? Muốn đuổi tôi hả..?Truyện xã hội đen: Lửa đen (Tập 62)

[......]

Đời người được mấy lần 10 năm, 10 năm với một người sống bên ngoài xã hội đã là quãng thời dan rất dài, nhưng đối với một thằng tù thì 10 năm đó còn dài đằng đẵng tựa thiên thu.

Truyện xã hội đen: Lửa đen (Tập 61)

3 ngày sau tại trại Thanh Phong….

“ Cộc...Cộc...Cộc..”

Truyện xã hội đen: Lửa đen (Tập 60)

Khách sạn Thủy Tiên thuộc phường Tân Phong, thành phố Lai Châu. Lúc này đang là gần 10h tối, xe của Phi vừa dừng lại, lập tức đã có một người chạy tới mở cửa:

-- Anh Phi đến rồi ạ..?

Truyện xã hội đen: Lửa đen (Tập 59)

Hơn 9h tối tại nhà hàng Tam Đường Tea, thuộc xã Nùng Nàng, huyện Tam Đường,, tỉnh Lai Châu. Giữa núi rừng trùng điệp, Tam Đường Tea trở nên hào nhoáng bởi ánh đèn điện sáng trưng giữa trời khuya thanh vắng. Càng đi đến gần khu vực nhà hàng lại càng sôi động hơn bởi ăn tối ở Tam Đường Tea là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời.

Truyện xã hội đen: Lửa đen (Tập 58)

Xếp hàng trước cửa nhà ăn, ngay khi những phạm nhân của buồng giam số 17 đi đến, ngay lập tức, những ánh mắt của những tên tù nhân thuộc buồng khác, khu khác lập tức đổ dồn về phía ông Tuấn.

Truyện xã hội đen: Lửa đen (Tập 57)

Hai dòng lệ khẽ lăn trên gò má của Vân, ánh mắt của cô và chồng chạm nhau trong tình huống mà Vân lo sợ nhất. Nhìn con dao cắm sâu lút cán vào lồng ngực của gã đã nằm im bất động trong vũng máu, Vân cay đắng nhận ra rằng, chồng cô đã thực sự giết người.

Truyện xã hội đen: Lửa đen (Tập 56)

“ Rầm “

Quẳng luôn cái xe đạp xuống đất, Tuấn lao vào mở cổng rồi đứng giữa sân hét lớn:

-- Con Xuân đâu, mày đâu rồi….Ra đây gặp tao, Xuân….Mày ở đâu…?

Truyện xã hội đen: Lửa đen (Tập 55)

 Kít….Kít...Kít “

Tuấn bóp mạnh cả hai phanh khiến cho chiếc xe đạp suýt nữa thì lộn ngửa về phía trước, nhưng với sức khỏe cũng như khả năng của mình lên Tuấn một tay nhấc bổng cả chiếc xe đạp lên như nhấc một bịch bông vậy.

Truyện xã hội đen: Lửa đen (Tập 54)

Đến bây giờ, có lẽ mọi thắc mắc về lý do tại sao ông Tuấn lại giết người rồi phải lãnh án 16 năm tù chuẩn bị được hé mở. Chẳng ai bảo ai, tất cả tù nhân trong buồng đồng loạt ngước lên cao nhìn đồng hồ.

Truyện xã hội đen: Lửa đen (Tập 53)

2 ngày sau, lúc đấy đang là chập tối, bên ngoài trời mưa rả rích. Vân đang gấp cho chồng mấy bộ quần áo để cho vào balo đi làm. Ngó nghiêng bên ngoài, Tuấn bồn chồn lo lắng, quay lại Tuấn nói với vợ:

— Hay anh nghỉ chuyến này nhé, tự nhiên anh thấy nôn nao thế nào ấy.

Truyện xã hội đen: Lửa đen (Tập 52)

Suốt một năm tiếp theo, mặc dù bị chồng cấm, nhưng Vân vẫn lén lút đi lại thăm nom bố mẹ Tuấn, mặc dù kết quả lần nào cũng như vậy. Thậm chí có lần Vân còn bị tạt nước đến ướt hết cả người. Nhưng Vân cắn răng chịu đựng, không dám kể với chồng dù chỉ một lời.

Truyện xã hội đen: Lửa đen (Tập 51)

Cả buồng giam cũng rùng mình, ít ai ngờ ông Tuấn lại phải dùng đến cách này, nhưng nghĩ cho cùng, khi con người ta đã bị dồn đến chân tường, lúc đó họ sẽ bất chấp tất cả. Vậy nên, cổ nhân có câu : Đừng bao giờ dồn người khác đến bước đường cùng

Truyện xã hội đen: Lửa đen (Tập 50)

Quay trở về nhà ông Quý, tối hôm đó Tuấn uống rất nhiều rượu. Ở nhà bố mẹ vợ cũng đã gần 1 năm, nhưng chưa bao giờ mọi người thấy Tuấn uống nhiều đến như vậy. Nghe con gái kể lại toàn bộ sự việc, vợ chồng ông Quý cũng chỉ biết lắc đầu, thời gian đó gia đình ông Quý cũng gặp khó khăn, công việc làm hàng của mẹ vợ Tuấn không mấy suôn sẻ, hàng làm ra những mối quen không chịu lấy bởi có chỗ khác giao với giá rẻ hơn.

Truyện xã hội đen: Lửa đen (Tập 49)

Ai cũng đều bất ngờ trước sự hữu duyên đó, trong buồng giam, kẻ thở phào nhẹ nhõm, người tiếc rẻ vì không được nghe tiếp câu chuyện của ông Tuấn về một màn ẩu đả ngoạn mục nữa. Một tên trong buồng giam khẽ nói :

— Em hiểu cảm giác đó của đại ca, bởi em cũng từng ở rể. Thậm chí em còn bị bố mẹ vợ khinh ra mặt chứ không được quý mến như đại ca đâu. Cảnh chó chui gầm chạn nhục không để đâu cho hết.

Truyện xã hội đen: Lửa đen (Tập 48)

“ Rầm...Rầm “

— Có ai ở nhà không..? Đâu hết rồi..?

Đứng bên ngoài cổng, những tiếng đập vào thành cổng kèm theo đó là những tiếng quát tháo, cười cợt của một đám người bặm trợn. Kẻ mặc áo ba lỗ, kẻ phanh ngực để lộ ra những hình xăm hổ báo, rồng phượng.