Mật tông

Hạt KIM CANG là gì? Tại sao giá đắt vẫn nhiều người mua?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trang (cá nhân) bán hạt kim cang mà chưa chắc về chất lượng hay giá trị. Đặc biệt, có loại bằng composit, nhựa... khi xem các bạn chỉ cần cậy cậy 1 chút hoặc bật lửa đốt (mấy giây thôi nhé) sẽ thấy hạt giả bị chảy ra hoặc có hiện tượng lạHồi ký tâm linh: Anh Năm sư huynh (Tập 5)

Để các bạn tiện việc theo dõi, trước khi viết tiếp vào chuyện, tôi xin nói sơ sơ nghi thức nhập môn ”Huyền Học Việt Nam” đại khái như sau: Người theo học sẽ nhận được “Năng Lực” thần bí, có thể gọi là “Hộ Pháp”, “Phật Lực” hoặc “Đại Sư” nhập vào người để “dạy” đồng thời “bảo vệ” người học trò đó. Mà muốn được như vậy, vị thầy dạy phải đem “Phép” vào người cho đệ tử (Đầu, Mặt, Ngực và Tay Chân...v..v..):

Hồi ký tâm linh: Anh Năm sư huynh (Tập 3)

Các bạn biết không, thực ra hôm đó thầy tôi chỉ kể tóm lược sơ sơ về anh Năm cho tôi nghe, nhưng vì chuyện “học võ trả thù cho danh dự” của Thầy, nghe rất hay và giống như trong tiểu thuyết kiếm hiệp. Trong lúc thời buổi kinh tế khó khăn, chỉ vì đồng tiền mà đa số người ta hay dễ dàng quên hết những gì là… “Nhân, Lễ, Nghĩa, Trí, Tín” nên tôi rất lấy làm thú vị. Hai năm sau, trong lần tôi cùng anh Năm lặn lội suốt từ núi Bà Đen xuống tận Trà Vinh, dọc đường, tôi đã hỏi lại anh từng chi tiết về việc anh gia nhập Môn Phái. Tôi kể lại sau đây để các bạn theo dõi tiếp

8 quy tắc đàn pháp cho hành giả tu trì Mật Tông

Nghi thức trì chú nằm trong 1 quy tắc của đàn Pháp để cho hành giả tu trì Mật Tông nương theo đấy mà hành trì. Có 8 điều cần thiết sau đây: