Người ngoài trái đất

Giải mã tín hiệu của người ngoài trái đất: "Xin hãy liên hệ với chúng tôi"

Chuyên gia về các hiện tượng siêu nhiên ông Erik Beckjord vào năm 1991 đã tự mình tạo dòng chữ này trên ruộng lúa mạch.Thấy nhiều phiến đá có hình đĩa bay, Nga nghi ngờ dấu vết của "người ngoài hành tinh"?

Nhiều phiến đá có hình dạng đĩa bay được tìm thấy ở Nga làm dấy lên nghi ngờ dấu vết của "người ngoài hành tinh".

Phát tín hiệu hé lộ vị trí Trái Đất cho người ngoài hành tinh, Nasa bị các nhà khoa học cảnh báo

Thông điệp Beacon of Galaxy có thể được gửi đến trung tâm của Dải Ngân hà, nơi được kỳ vọng sẽ tồn tại sự sống bên ngoài Trái Đất.

Công nghệ của người ngoài hành tinh có thể "đã rơi xuống Thái Bình Dương"?

Một nhà khoa học hàng đầu đang lên kế hoạch cho một sứ mệnh tìm kiếm thứ mà ông tin là công nghệ của người ngoài hành tinh nằm dưới đáy Thái Bình Dương.

Thiếu tá Không quân Mỹ: UFO đang “dò xét bầu trời của chúng ta”

Hết lần này đến lần khác, luôn có những phi công lái máy bay thương mại và quân đội có uy tín đã dám mạo hiểm thanh danh, bước ra tiết lộ thông tin về những cuộc đụng độ với UFO của mình. Tại sao?

Hình ảnh "dấu vân tay" trên hành tinh khác do NASA công bố

Hình ảnh từ hành tinh khác được gửi về bởi tàu quỹ đạo Mars Reconnaissance trông y hệt một dấu vân tay của con người nhưng có đường kính tới 0,5 km.

UFO thích lên bản tin truyền hình của Argentina

Tin tức từ ufosightingsdaily.com, một vật thể bay không xác định (UFO) đã vô tình được ghi hình trong chương trình phát sóng trực tiếp ngày 23 tháng Hai trên kênh truyền hình Argentina.

Có hay không việc chính phủ Mỹ che giấu thông tin UFO

Một sĩ quan đã nghỉ hưu của Mỹ cho rằng chính phủ đã lập một cơ quan đặc biệt để xử lý các vụ liên quan tới vật thể bay không xác định (UFO), song người dân không hề biết sự tồn tại của cơ quan này.

Người ngoài hành tinh hấp dẫn nước Mỹ

Theo Đạo luật Tự do thông tin (FOIA), một số dự án, công trình nghiên cứu về UFO - vật thể bay chưa xác định - được công khai trước công chúng. Vì thế, chủ đề UFO một lần nữa lại dậy sóng.

Thiên văn học Ý ghi hình được 38 UFO bay qua Mặt Trăng

Một nhà thiên văn học người Ý gần đây đã quay hình được 38 vật thể bay không xác định (UFO) bay qua Mặt Trăng. Đoạn phim này sau khi được TBV điều tra và công bố, đã gây ra tranh luận sôi nổi trên internet.

Bằng chứng UFO đã đến Ấn Độ từ 6000 năm trước!

Ấn Độ cổ đại là một trong những nền văn minh có lịch sử phát triển lâu đời nhất thế giới. Khi khám phá các bằng chứng khảo cổ tiếng Phạn đã khiến những nhà nghiên cứu bất ngờ.

Phát hiện thú vị từ tài liệu UFO đã được giải mật của Hoa Kỳ

Vũ trụ chứa đầy những điều bí ẩn và thách đố tri thức của nhân loại. Bộ sưu tập những câu chuyện “Khoa học Huyền bí” về những hiện tượng lạ thường sẽ kích thích trí tưởng tượng của bạn và mở ra những khả năng chưa từng mơ tới. Chúng có thật hay không? Điều đó tùy bạn quyết định.

Hàng nghìn mét cây đổ ở Ma Sơn, là do Rồng hay UFO gây ra?

Sau khi màn sương mù màu trắng huyền bí xuất hiện, chỉ trong vài phút, một lối đi kỳ lạ với chiều dài hàng nghìn mét và chiều rộng 8m được để lại trên Ma sơn, cây cối trong phạm vi này điều ngã đổ…

Phát hiện tàu UFO vùi trong tuyết ở Nam Cực

Nhiều người cho rằng vật thể lạ bị chôn vùi trong băng tuyết ở Nam Cực là xác một chiếc tàu UFO và có thể quan sát khu vực này trên Google Maps.

Phớt lờ lời cảnh báo của Stephen Hawking, các nhà khoa học vẫn tiếp tục phát đi vị trí của Trái đất cho người ngoài hành tinh!

Một nhóm các nhà khoa học đã phớt lờ những lời cảnh báo của Stephen Hawking với kế hoạch tiết lộ vị trí của Trái đất cho các dạng sống ngoài hành tinh (nếu chúng thực sự tồn tại).

Sự thật về người ngoài hành tinh bị bắt giữ ở Brazil

Mãi tới gần đây, một trong những video cung cấp bằng chứng về người ngoài hành tinh gây tranh cãi nhất mọi thời đại mới được xác thực.