17/04/2022 12:50 View: 355

Phát hiện tàu UFO vùi trong tuyết ở Nam Cực

Nhiều người cho rằng vật thể lạ bị chôn vùi trong băng tuyết ở Nam Cực là xác một chiếc tàu UFO và có thể quan sát khu vực này trên Google Maps.

Nhiều người cho rằng vật thể bay không xác định bị chôn vùi ở Nam Cực là của người ngoài hành tinh.

Giới đam mê khám phá UFO đang xôn xao về một vật thể lạ được cho là một chiếc tàu UFO bí ẩn phát hiện tại Nam Cực.

Phát hiện này được Valentin Degterev, một người Nga đam mê UFO chia sẻ. Bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra bằng cách gõ tọa độ

80°34’08.4″S 30°05’19.3″W vào công cụ tìm kiếm.

Phát biểu trên tờ The Mirror , ông Degterev cho biết: “ Tôi đã tìm thấy vật thể độc đáo này khi sử dụng công cụ Google Earth để quan sát Nam Cực. Giữa sa mạc băng giá bất tận, rất dễ để tôi nhận ra chiếc UFO với hình dạng kinh điển này”.

Tuy nhiên, nhiều người đã bác bỏ tuyên bố này, họ cho rằng đây chính là một vết nứt chứ không phải là bất cứ thứ gì khác. Ông Degterev ước tính kích thước của vật thể lạ này khoảng 204 feet (62 mét). Ông nói:

"Nó chắc chắn không phải là một trạm địa cực cũng không phải là một chiếc máy bay vì trên thế giới không có bất kỳ chiếc máy bay hay trực thăng nào có kích thước to như vậy".

Vật thể lạ được xác định ở tọa độ 80°34’08.4″S 30°05’19.3″W

Vùng đất băng giá của Nam Cực có diện tích 14 triệu km vuông. Khoảng 98% Nam Cực được bao phủ bởi lớp băng dày 1,9km. Nhiều người tin rằng UFO đã hạ cánh xuống đây nhưng con người sẽ không bao giờ biết được.

UFO là chữ viết tắt của unidentified flying object trong tiếng Anh (tức là "vật thể bay không xác định") chỉ đến vật thể hoặc hiện tượng thị giác bay trên trời mà không thể xác định được đó là gì thậm chí sau khi đã được nhiều người nghiên cứu rất kỹ.

Nhiều UFO được miêu tả có đặc tính lạ, và đã có người suy xét rằng những UFO là tàu vũ trụ được chế tạo bởi sinh vật ngoài Trái Đất. Chưa có các chứng cứ rõ ràng theo khoa học tự nhiên rằng tàu vũ trụ như vậy tồn tại. Tuy nhiên, chủ đề này vẫn đang được bàn tán rất sôi nổi trong giới đam mê UFO.

Nguồn: DNVN

 

UFO