05/05/2022 08:25 View: 726

Wikileaks tiết lộ gì về người ngoài hành tinh và UFO?

Vũ trụ chứa đầy những điều bí ẩn đang thách đố tri thức của nhân loại. Bộ sưu tập những câu chuyện “Khoa học Huyền bí” của Thời báo Đại Kỷ Nguyên về những hiện tượng lạ thường đã kích thích trí tưởng tượng và mở ra những khả năng chưa từng mơ tới. Chúng có thật hay không? Điều đó tùy bạn quyết định!

 

Người sáng lập WikiLeaks Julian Assange (Ảnh: Internet)

Theo một số tài liệu được tiết lộ bởi Julian Assange, Người sáng lập WikiLeaks, các tài liệu điện tín ngoại giao của chính phủ Mỹ có ghi lại rất nhiều câu chuyện bàn luận sôi nổi về UFO.

1. Kế hoạch của Nga trong việc sử dụng UFO để gây ảnh hưởng

Vào năm 2006, điện tín ngoại giao từ Đại sứ quán Mỹ ở Vinius đã ghi lại nhận định của người cố vấn của Thủ tướng, ông Albinas Januska.

Điện tín này cho biết: “Để củng cố hình ảnh một người yêu nước chống lại ảnh hưởng của Nga, ông Januska đã cảnh báo về sự tồn tại của ‘một nhóm người, được điều khiển từ phía Đông, một nhóm những UFO đang tạo ra ảnh hưởng từ vũ trụ’, đồng thời cho biết: ‘hiện cũng có một nhóm người với số lượng đang giảm dần, đang cố gắng phân tích tình hình và đánh giá khách quan về những sự việc đang diễn ra”.

UFO có thể ám chỉ đến “unidentified foreign organizations” (các tổ chức ngoại quốc chưa xác định) cũng như “unidentified flying objects” (các vật thể bay chưa xác định); và nếu không đề cập đến vũ trụ, có vẻ như ông Januska đang ám chỉ đến nghĩa thứ nhất.

Ông Januska đã nắm giữ quyền lực khá lớn, theo ghi nhận từ điện tín: “Tầm ảnh hưởng của Albinas Januska là điều không thể phủ nhận. Ngoài việc là một nhà chiến lược khôn khéo, ông là người giữ vị trí đặc biệt kết nối các tầng lớp chính trị của Lithuania”.

2. Thị trưởng Tajik thừa nhận có sự sống ở các hành tinh khác. Hòa bình và thống nhất là cần thiết trên Trái đất

Tajikistan là một nước Trung Á, có biên giới giáp với Afghanistan, Uzbekistan, Kyrgyzstan và Trung Quốc. Thị trưởng của thành phố Tajik, vùng Dushanbe, ông Mahmadsaid Ubaidulloev đã có cuộc gặp với Đại sứ Hoa Kỳ Ken Gross vào năm 2010. Ông Gross đã tóm tắt cuộc họp của ông với ông Ubaidulloev, được ghi lại trong một tài liệu mật đã bị WikiLeaks công bố.

Cuộc nói chuyện hầu như chỉ đề cập đến việc mở một khu cho người Mỹ trong thành phố, cuộc tuyển cử sắp tới, những tổn thất mà người Tajik và người Mỹ phải chịu ở Afghanistan và một dự án xây dựng đập nước. Tuy nhiên, chủ đề về người ngoài hành tinh cũng được đề cập đến.

Ông Gross viết: “ông Ubaidulloev khẳng định rằng có sự sống ở các hành tinh khác, nhưng chúng ta nên tập trung vào giải quyết các vấn đề trên Trái Đất.“ Ông Gross trích lời ông Ubaidulloev: “Chúng ta biết có sự sống trên các hành tinh khác, nhưng chúng ta phải hòa giải ở đây trước đã.”

Cuộc đối thoại này không dễ chịu đối với ông Gross, được ông mô tả là “90 phút đau khổ”. Ông Gross mô tả ông Ubaidulloev là: “con người khó đoán, đôi khi có thái độ thù địch”.

3. Giáo phái ở Canada đang cố gắng thực hiện nhân bản vô tính con người?

Có hai tài liệu chưa được phân loại, một tài liệu từ sứ quán Mỹ ở Ottawa và tài liệu kia của Lãnh sự Mỹ ở Montreal bày tỏ quan ngại về giáo phái Raelian ở Canada.

Các tài liệu này cho biết: những người theo giáo phái Raelian tin rằng con người là do những người ngoài hành tinh tạo ra như một kết quả thí nghiệm. Họ nhắm vào các trường phổ thông trung học ở tỉnh Quebec để thuyết phục những người theo đạo Thiên Chúa giáo La Mã từ bỏ tín ngưỡng. Những người theo giáo phái Raelian này thậm chí còn có kế hoạch đưa cho sinh viên các cây thập tự để đốt đi.

Một trong những tài liệu phân tích thông tin địa phương cho biết: “Mục tiêu cuối cùng của những người theo giáo phái Raelian là tạo ra con người trong phòng thí nghiệm, điều này sẽ khiến con người bất tử và họ sẽ có khả năng tạo ra một nền văn minh ở hành tinh khác. Cùng lúc… họ muốn thành lập một sứ quán ở Israel để chào đón những người Elohim khi họ trở lại vào năm 2035. Nhóm này cũng bị chỉ trích vì đã ủng hộ việc lai tạo gien để cải thiện chủng tộc loài người.

Trong lúc các tài liệu điện tín này được viết ra, nhóm người này thông báo rằng họ đã thành công trong việc nhân bản vô tính con người.

Những tài liệu khác về người ngoài hành tinh và vật thể bay lạ UFO tại các tài liệu của WikiLeaks:

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Belarus, ông Yuriy Zhadobin đã cho rằng, Bộ Quốc phòng không còn điều tra các hiện tượng lạ thường như họ đã làm trong thời kỳ Xô Viết vì thiếu nguồn lực tài chính.

Một tài liệu khác cũng đề cập đến Quốc vụ của nội các Nhật Bản, ông Machimura tin rằng những người ngoài hành tinh đã bay trong các con tàu vũ trụ gần Trái Đất và ông ấy không hài lòng về việc loại chính phủ loại bỏ tất cả báo cáo về UFO.

Một tài liệu khác nói về việc dự đoán sóng thần của tác giả Eric Julien, người Pháp. Ông nói rằng đã bị những người ngoài hành tinh bắt cóc. Điện tín cho biết rằng ông Julien “khẳng định ông đã nhận được thông tin qua thần giao cách cảm”, cho biết: “một mảnh vỡ của sao chổi sẽ rơi xuống Thái Bình Dương vào ngày 25 tháng 5 năm 2006, gây ra một trận sóng thần khủng khiếp”. Tuy nhiên, dự đoán này đã không xảy ra.

Nguồn: DKN - Tác giả: Tara MacIsaac, Epoch Times

UFO