Phá thai

Người MẸ nên làm gì nếu đã trót PHÁ THAI?

Nếu vô tình sẩy thai hay thai chết lưu trong bụng là do sinh mạng của thai nhi tự chấm dứt, hoặc do nghiệp lực trả quả báo nhanh chóng để tiếp tục lưu chuyển luân hồi. Nhưng nếu chủ động phá thai thì có mắc tội gì không? Người MẸ nên làm gì nếu đã trót PHÁ THAI?Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 63- Kết)

Cái chết của Nhi khiến cho tất cả những ai quen biết cô đều cảm thấy bàng mang, bên công an xác nhận Nhi tự tử vì trầm cảm sau khi mất đi đứa con sắp sinh.

Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 62)

Lại một tuần nữa trôi qua, đã sang đến tuần thứ 3 kể từ ngày Nhi mất tích, vẫn không ai biết Nhi đi đâu. Quân vẫn miệt mài đi hỏi thăm tung tích của vợ, kết quả vẫn chỉ là con số không.

Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 61)

Về đến nhà hai vợ chồng Quân cũng đã quá trưa, ngôi nhà mấy hôm sân vườn trước cửa không ai quét dọn, lá cây rơi xuống càng làm cho cảnh tượng thêm phần hoang vắng, điêu tàn, mặc dù chỉ qua có vào ngày.

Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 60)

Khoảng 3 ngày sau, bà Tâm cấm con trai không được ra khỏi nhà, phần vì lo cho sự an nguy của Quân, phần vì sợ con trai sẽ đi tìm vợ rồi chuốc lấy tai họa nên bà Tâm đòi sống đòi chết để giữ con trai ở trong nhà.

Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 59)

Quân vội đi vào trong, đúng là trong nhà đang có tiếng cười phát ra. Quân nói với vợ:

- Em đi theo sau anh, cửa nhà vẫn khóa mà, tại sao trong nhà lại có người được cơ chứ.

Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 58)

Tiếng còi của xe cứu thương kéo dài suốt quãng đường chở Nhi đến bệnh viện, Nhi vẫn đang trong tình trạng hôn mê sâu, máu vẫn chưa chịu ngừng chảy.

Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 57)

Tại nhà Duy, sáng hôm ấy Duy giật mình tỉnh giấc mặc dù trời vẫn còn nhá nhem. Giấc mơ kinh hoàng khiến cho Duy sợ hãi, trong mơ Duy thấy bé Khoai bị đánh đập rất tàn nhẫn, thằng bé với cơ thể bị đánh đến rướm cả máu, bộ quần áo màu xanh rách tan nát….

Khoai khóc rất nhiều, nhưng rồi không thấy nó đâu nữa.

Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 56)

Nhi, dậy đi con…. Sao hôm nay con ngủ dậy muộn thế, đã gần trưa đến nơi rồi. Dậy còn ăn sáng, mẹ nấu xong hết chỉ đợi con dậy. Nghĩ con đêm qua mệt nên không dám gọi.

Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 55)

Bà Tâm trở về nhà trong trạng cảm trạng rối bời, cảm xúc lẫn lộn. Lúc chạy xe còn suýt chút nữa bà đâm vào người đi đường bởi không chú ý đèn đỏ. May mà có tiếng còi oto bấm inh ỏi khiến bà bừng tỉnh. Vừa đi bà vừa suy nghĩ rất nhiều chuyện.

Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 54)

- Nhi, anh đi nhé…. Chuyến công tác này kéo dài 1 tuần, vì vắng em nên anh phải cáng đáng thêm một số việc. Em chỉ còn hơn tháng nữa là sinh mà anh không thể ở nhà, anh lo quá. - Quân nói với vợ trước khi ra khỏi phòng.

Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 53)

Tại nhà Duy lúc này, mẹ Duy nói chuyện với chồng:

- Anh xem con nó thế nào chứ để mãi như vậy em thấy không ổn đâu.

Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 51)

Tại nhà của Quân, xe vừa dừng lại Quân lập tức mở cửa đỡ vợ xuống:

- Từ từ thôi em, giờ không phải chỉ có một mình em đâu nhé.

Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 52)

1 tuần sau, kể từ khi kết thúc tuần trăng mật để quay trở lại với công việc thì mọi chuyện dường như không được suôn sẻ cho Nhi, điều đó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến Quân.

Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 50)

Tiếng sóng vỗ rì rào, bãi cát trắng mịn, ánh nắng chan hòa kèm theo những cơn gió nhẹ mang theo hương vị của biển khơi thoảng qua khiến quan khách, bạn bè và người thân của cô dâu cảm thấy thật dễ chịu.

Truyện ma: Nghiệp báo hài nhi (Phần 49)

Trên chuyến xe khách đi về nhà của Hữu, Tùng quay sang hỏi Duy:

- Này, lúc nãy mày với bà An nói chuyện gì mà tao thấy bỗng dưng mày to tiếng vậy..?