Quỷ Ấn Trường Lê full

Truyện ma: Quỷ Ấn (Tập 124 - Kết)

Bên dưới hang động, có vẻ như mo Chốc cũng đang cảm nhận được sự hình thành của cây cầu vong linh qua từng cái chết đang diễn ra trên mặt đất. Dù không còn sức, nhưng lão thầy mo vẫn cười man rợ đầy sảng khoái :

-- He he he….He he he…..Ta….làm….được….rồi….Truyện ma: Quỷ Ấn (Tập 119)

Thước im lặng, Bảo cũng im lặng, duy chỉ có lão Xèng là không giấu nổi sự bàng hoàng, lão Xèng ấp úng hỏi lại :

-- Chuyện...chuyện đó,...là...thật...sao…? Sao trên đường đi không thấy ai nói gì về vấn đề này ?

Truyện ma: Quỷ Ấn (Tập 118)

Thời gian tính tới nửa đêm lúc này chỉ còn khoảng 2 giờ đồng hồ, bên dưới hang động bí mật, mo Chốc cũng đã biết về cái chết bất ngờ của 2 tên hộ vệ là Ma Đốc và Ba Phổ. Đối với mo Chốc, sinh mạng của kẻ khác đều là thứ không đáng bận tâm, cho dù 4 tên hộ vệ đều là những người đi theo lão từ khi còn rất nhỏ. Nhưng với mo Chốc, tất cả chỉ là những con cờ trong kế hoạch trùng hưng “ Cổ Đạo “

Truyện ma: Quỷ Ấn (Tập 117)

Diễn biến thay đổi quá nhanh, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn mọi thứ dường như đã đảo chiều với sự xuất hiện đầy kinh ngạc của lão Xèng.

Truyện ma: Quỷ Ấn (Tập 116)

Cùng lúc đó, những công việc cuối cùng trước khi nghi lễ được diễn ra cũng đã được người của mo Chốc hoàn thành. Tất cả mọi thứ đều đã sẵn sàng chỉ còn chờ đến nửa đêm.

Truyện ma: Quỷ Ấn (Tập 115)

[........]

Sâu trong khu rừng bên ngoài thung lũng, từ vách đá, lão Xèng không còn sự lựa chọn nào khác đành phải chạy thẳng vào trong khu rừng. Đây chính là quyết định khó khăn nhất trong đời của lão Xèng. Nhìn thấy tất cả mọi người rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm, nhưng lão Xèng không thể làm gì khác ngoài việc bỏ chạy. Tuy nhiên, đó cũng là một sự lựa chọn sáng suốt, là cái nhìn cho toàn cục về sau, bởi nếu cả lão Xèng cũng bị bắt, mọi người gần như không còn cơ hội.

Truyện ma: Quỷ Ấn (Tập 114)

[.......]

Ba Phổ, Ma Đốc quỳ gối xuống hành lễ với mo Chốc, Ma Đốc nói :

-- Chủ nhân tha tội, thuộc hạ đã để cho 1 tên chạy thoát.

Truyện ma: Quỷ Ấn (Tập 113)

Từ phía sau, một gã to lớn, cơ bắp cuồn cuộn, phần đầu gần như là cạo trọc chỉ để lại một lọn tóc được bện lại nhỏ xíu từ trên đỉnh đầu thả xuống sau gáy.

Truyện ma: Quỷ Ấn (Tập 112)

“ Roạt….Roạt...Roạt “

Men theo những bụi rậm, lợi dụng trời tối, nhóm của thầy Lương với sự dẫn đường của Thước càng lúc lại càng đi sâu hơn vào bên trong ngôi làng. Nhờ vào mệnh lệnh giới nghiêm của mo Chốc, không ai dám bước chân ra khỏi nhà, vì vậy trong quá trình di chuyển, thầy Lương cùng mọi người cũng không gặp trở ngại nào khó khăn

Truyện ma: Quỷ Ấn (Tập 111)

Tại điểm tận cùng của hang động bí mật nằm ngay bên dưới lòng đất, ánh lửa từ những ngọn đuốc đang bùng cháy, thắp sáng cả một khoảng hang rộng lớn. Nhìn vào những khối thạch nhũ đồ sộ nhọn hoắt phía trên bề mặt hang được hình thành do cặn nước nhỏ giọt, có thể thấy, hang động này có niên đại lên tới hàng nghìn năm.

Truyện ma: Quỷ Ấn (Tập 110)

Mất mấy giây sững sờ, Bảo đứng chôn chân tại chỗ, còn Thước thì không chịu nổi đã quỵ chân xuống nôn mửa. Trước mặt cả nhóm là một bãi đất được cắm vô số những cây cột gỗ, mới có, cũ có, đã mục nát cũng có. Trên những cây cột ấy là những bộ xương khô, những xác chết đã quắt queo, thậm chí là cả những thây người đang trong quá trình thối rữa. Đó chính là lý do, tại sao khi bước chân đến đây, mùi xú uế, mùi tử thi lại kinh khủng đến như vậy.

Truyện ma: Quỷ Ấn (Tập 100)

Những ngổn ngang, dằn vặt trong suy nghĩ của Thước khiến anh chỉ biết gục đầu xuống hối hận, Thước trách bản thân đã không thể cứu lấy một ai, Thước đau đớn bởi bạn bè của mình đã chết.

Truyện ma: Quỷ Ấn (Tập 99)

Cũng không còn sớm, sau khi bàn bạc lộ trình với tất cả mọi người, thầy Lương nói :

-- Mọi người đi ngủ đi, tôi sẽ thức canh chừng.

Truyện ma: Quỷ Ấn (Tập 98)

“ Cờ rúc….Hú….Cờ rúc….rúc….rúc..”

Tiếng chim rừng vang lên trên những tán cây rộng lớn, nhóm 4 người của thầy Lương đã rời khỏi hang ngay khi trời vừa sáng. Sau hơn 1 ngày nằm bẹp một chỗ, giờ đây lão Xèng như khỏe hơn bao giờ hết, việc đi trước dọn đường cứ phăm phăm.

Truyện ma: Quỷ Ấn (Tập 97)

Đêm hôm đó, trong lúc mọi người đi nằm nghỉ thì thầy Lương vẫn thức, dưới ánh lửa, thầy Lương đang ngồi suy nghĩ về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ, đồng thời chăm sóc sức khỏe của lão Xèng. Nhờ vào “ Thất Diệp Nhất Chi Hoa “ chỉ sau vài giờ đồng hồ liên tục đắp lá và uống nước củ sâm, đến thời điểm hiện tại, độc rắn trong cơ thể lão Xèng gần như đã được hóa giải.

Truyện ma: Quỷ Ấn (Tập 96)

Tại hang nơi Bảo đang đứng ngồi không yên chờ đợi, bởi trời lúc này đã tối hẳn, thầy Lương với Thước vẫn chưa thấy quay lại. Tình trạng của lão Xèng mỗi lúc một tệ hơn, mặc dù hương mê đã hết tác dụng, nhưng từ lúc di chuyển tới nơi này, lão Xèng vẫn chưa thể tỉnh lại. Cơ thể lão Xèng đổ mồ hôi đầm đìa, các triệu chứng như sốt nóng, sốt rét đang hành hạ khiến lão tỏ ra vô cùng đau đớn, những vết tím bầm đã lan ra gần như là toàn bộ cánh tay và bắt đầu xâm lấn lên vùng cổ và phần bả vai.