Quỷ thần

Quỷ Thần và các hàng Quỷ Thần phổ biến?

Tại sao gọi là Quỷ Thần, vì có Đạo nên gọi là Thần, bởi vô Đạo nên gọi là Quỷ. Quỷ có phúc đức lớn gọi là thần. Nhưng bản thể chung họ đều là một khí Âm phát xuất nên gọi chung họ là Quỷ - Thần.Người sợ quỷ 3 phần, quỷ sợ người 7 phần

Từ xưa đến nay, hễ nhắc đến ma quỷ thì ai ai cũng sợ. Người ta không biết quỷ là gì nhưng con người nói thật ra có nhiều khi thường thấy quỷ, nếu chúng ta bình tĩnh suy nghĩ, tự mình chắc chắn đã từng gặp quỷ rồi. Quỷ có đáng sợ thật không? Những người như thế nào sẽ khiến quỷ kinh sợ?

Tìm hiểu về quỷ thần qua bài giảng của hoà thượng Tịnh Không

Lúc trước, đầu tháng này tôi đã giảng hết sáu buổi ở Hương Cảng, chúc mừng một năm ngày Hương Cảng được trả về [Trung Quốc], chúng tôi giảng về đại ý kinh Vô Lượng Thọ. Trong nhóm thính chúng có một vị đồng tu, lúc trước làm trong giới phim kịch điện ảnh, ông kể cho tôi vài chuyện thật, người thật.

Quỷ thần có thật không?

Quỷ thần là gì? Họ là ai? Họ có thật không? Họ có đáng sợ không? Làm thế nào để không mạo phạm vào quỷ thần? Lỡ đắc tội với quỷ thần thì phải làm sao?... Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu. 

Quỷ thần là gì? Các loại quỷ thần?

Đa phần chúng ta nghe nói đến hai từ Quỷ - Thần, chắc rằng có thắc mắc nhưng chẳng hiểu vì sao hai từ này lại đi chung với nhau như thế? Điều này thật ra là có nguyên do của nó!