Thầy pháp

Truyện ma: Thầy Dương (Tập 22)

... Khi tôi kể về các cuộc hành trình tâm linh, có một số fan điên mộ, cao cấp hơn cả hâm mộ có nhắn tin cho tôi, xin được tầm sư học đạo với một tâm lý rất cao cả: Tróc quỷ hàng yêu, cứu nhân độ thế, thay trời hành đạo... và một tá các lý do khác rất tàu khựa...mà khổ cái, bọn tàu hay làm phim nói nhân nghĩa này nọ, cứu khốn phò nguy, thấy bất bình ra tay tương trợ... nhưng thực tế bọn tàu sống như...Dê báo oán: Lấy bào thai dê ngâm rượu

Như em đã kể thì em có bà bác (bác Dung) làm nghề thầy pháp, bác ấy cũng hay coi bói, chữa bệnh âm, hầu đồng. Theo em được biết thì bác có thờ ma xó (đồng cậu) và có thể khiển được âm binh. Đặc biệt bác ấy không ăn tỏi bao giờ, nghe mùi tỏi hoặc tới gần là bác ý đã quát nhặng lên rồi ý ạ.

Truyện ma: Cô Hường (Tập 10)

Sáng tinh mơ ngày thứ 8, nhà em sai 2 chú trong xóm đi đón cụ Tự, ra tới nhà cụ thì người nhà bảo cụ xuất hành từ lúc hơn 5h rồi, cụ đi tắt qua đường đồng, hai người lục tục quay xe vòng đuổi theo.

Nghiệp làm Thầy là gì? Tại sao các Thầy giúp người lại bị Nghiệp?

Người ta thường nói đến Nghiệp làm thầy, thầy ở đây không phải là thầy giáo hay thầy thuốc mà chính là các thầy chuyên về Tâm linh như thầy Bùa, thầy Đồng, thầy Pháp...thậm chí cả thầy cúng. Vậy Nghiệp làm thầy ở đây là gì? Tại sao các thầy làm việc giúp đời mà lại bị Nghiệp báo? Thế thì ai dám ra làm thầy nữa? 

Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu nhé