Trấn yểm

Trấn Yểm là gì? Cách hoá giải trấn yểm?

Trấn yểm, trấn trạch thường được nhắc đến nhiều trong thuật phong thuỷ. Chúng ta thường nghe những câu chuyện ly kỳ về một gia đình, một vùng đất nào đó được cho là bị Trấn Yểm nhưng sự thật Trấn Yểm là gì thì không phải ai cũng biết. Vậy trấn yểm là gì? Nguyên lý của trấn yểm? Cách hoá giải trấn yểm đơn giản?... Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu.Truyện ma kinh dị: Oan hồn dưới giếng Phần 16

Cậu ngó nghiêng xung quanh nhưng không nhìn thấy ai. Tiếng nói ấy cũng đã tắt lịm. Cậu khẽ thì thầm:

Thanh, nếu là em thì làm ơn hãy cho anh biết có chuyện gì đã xảy ra?

Truyện ma kinh dị: Oan hồn dưới giếng Phần 10

Bà mo vừa dứt câu nói thì luồng khí lạnh từ đâu tràn tới khiến cơ thể Thuỷ khẽ run lên. Khuôn mặt Thuỷ tái nhợt đi nhưng vẫn mạnh miệng:

Bà đừng mang ma quỷ ra doạ tôi. Tôi còn đang muốn xem con ma ấy mồm ngang mũi dọc thế nào.

Chuyện ma có thật: Mẹ mình bị ma ám

Vào khoảng nằm 2008 lúc ấy mình đang học lớp 10, bố mình thì đi làm ăn xa, các anh chị cũng vậy, ở nhà chỉ có mẹ, bà nội, mình và hai đứa cháu đang nhỏ. Mẹ mình thuộc top người yếu bóng vía nên hễ đêm tối hay giữa trưa đều hay nhìn thấy ma cả. Có nhiều chuyện liên quan đến mẹ, mình sẽ kể theo từng câu chuyện một cho các bạn đọc.

Bùa yêu 11: Vải thưa che mắt thánh

Trong ba tháng đầu của thai kỳ, người mẹ không nên vận động mạnh, đặc biệt là chuyện quan hệ đối với nhiều người còn rất cấm kị. Lúc biết mình sảy thai, Thị Hoa có bàng hoàng giây lát, giống như vô tình nhưng hữu ý, cái thai này từ đầu cô ta cũng đâu muốn giữ, sảy rồi ngược lại cô ta còn yên tâm hơn nữa.

Truyện ma: Làm lễ bắt ma

Năm tôi học đại học thứ năm đói quá thì lũ bạn khắm khú khích tôi tán đổ con gái chú chủ tịch phường học trường Bưu chính viễn thông. 

Phá thai, hỏng thai và thai nhi đã có linh hồn chưa?

Việc các bà mẹ phá thai là nghiệp nặng vô cùng, là tội giết hại con người. nên những ai mang thai ngoài ý muốn, đừng vì lợi ích ích kỷ của mình mà giết hại thai nhi, ngăn cản cơ hội làm người. Tại sao Tamlinh.org lại khuyên các bạn điều này? Hãy đọc thật kỹ để hiểu hơn về nhân quả. 

Âm binh là gì ? Âm binh có thật không ?

Âm binh là gì ? Âm binh có thật không ? Họ là ai? Khi nhắc đến Âm binh mọi người đều dè chừng & kinh hãi. Vậy Âm binh có đáng sợ ? ... Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu những bí ẩn về Âm binh nhé.

Trấn Yểm đất dữ: Có nên không ?

Chuyện là em lớn lên và sống trong nhà em tổng 18 năm. Hiện em đang bên nước ngoài. Trong 18 năm đó không có gì bất thường, chỉ thỉnh thoảng thấy đồ đạc trong nhà hay xáo trộn với mất tích mà không tìm thấy. Nhưng vì nhà em bừa bộn đông người nên cũng không để ý lắm.

Đất không tốt, còn ở là còn điên loạn, vậy phải làm sao?

E chào các bác
Hiện giờ chỗ e ở ngày xưa là bãi tha ma, khi em về đây, 2 đứa nhà em sốt hay ốm 1 cách vô lý. Nhưng cứ rời khỏi nhà đó thì lại hết...
Em cũng đã nhìn thấy vong và vong ở trong nhà, nhà em cũng đã làm lễ xong.