04/06/2021 11:33 View: 1989

Đất không tốt, còn ở là còn điên loạn, vậy phải làm sao?

E chào các bác
Hiện giờ chỗ e ở ngày xưa là bãi tha ma, khi em về đây, 2 đứa nhà em sốt hay ốm 1 cách vô lý. Nhưng cứ rời khỏi nhà đó thì lại hết...
Em cũng đã nhìn thấy vong và vong ở trong nhà, nhà em cũng đã làm lễ xong. 

dat xau, dat du khong o duoc


Nhà em đợt này cũng xảy ra nhiều chuyện, nhưng em nghĩ do vận hạn thôi. Con cái ốm thì do thời tiết với có thể số em nuôi con vất vả. Nhưng đi xem cứ bảo đất không tốt, còn ở đây là còn điên loạn. 

Con bé nhà em hôm qua sốt, nhưng trộm vía lần nào nó ốm cũng ngoan lắm ạ, hôm qua ngủ cứ quấy, nhèo nhẽo, như kiểu có người trêu ấy. Em thì ngủ chập chờn, tự dưng lơ mơ nghe được rất nhiều tiếng nói chuyện, tiếng cười nói. Lúc đấy cũng sợ, may con em nó kiểu khó chịu nên e tỉnh được luôn. Mà kiểu ngủ lơ mơ đấy cảm giác tỉnh lắm ạ, nghe đúng văng vẳng bên tai. 

Nhà em đã làm lễ cầu siêu cho các vong ở đây rồi, chẳng nhẽ không hết được ạ. Xin mọi người chỉ giúp, e cám ơn.

Chia sẻ của các bạn trong nhóm: 

dat xau

Xem thêm:

Tuy nhiên các bạn cũng nên đưa bé đi khám khi bé ốm và trẻ nhỏ ốm hay quấy khóc là chuyện hết sức bình thường. Cũng có thể mẹ bé do chăm con ốm vất vả nên dễ sinh ra ảo giác. Nếu không có hiện tượng gì quá đặc biệt thì cũng đừng nên lo lắng. Phong thủy, tâm linh chỉ là một phần rất nhỏ của cuộc sống. Quan trọng là bạn sống tốt, có hiếu với cha mẹ, ăn uống và chăm con khoa học, tranh thủ nghỉ ngơi để sức khỏe ổn định, mọi chuyện sẽ yên ổn. 

Ad sẽ cập nhật thêm câu trả lời của những thầy có tâm có đức & có tầm cho chủ đề này để các bạn theo dõi. Hãy thường xuyên truy cập Tamlinh.org để hiểu hơn về tâm linh quanh ta nhé. 

Tamlinh.org