UFO

"UFO thiêu đốt" từng xuất hiện dày đặc trên không phận Châu Âu

Trong Thế chiến thứ hai, nhiều phi công chiến đấu tại châu Âu đã gặp phải UFO có tốc độ và tính cơ động hơn bất kỳ vật thể bay nào của con người. Thứ mà những UFO này tỏa ra giống như ánh sáng thiêu đốt.Tài liệu mật về UFO được Anh công bố

Đó là những bản vẽ mô tả các kiểu đĩa bay do nhiều nhân chứng phác thảo lại 

Thấy nhiều phiến đá có hình đĩa bay, Nga nghi ngờ dấu vết của "người ngoài hành tinh"?

Nhiều phiến đá có hình dạng đĩa bay được tìm thấy ở Nga làm dấy lên nghi ngờ dấu vết của "người ngoài hành tinh".

Thiếu tá Không quân Mỹ: UFO đang “dò xét bầu trời của chúng ta”

Hết lần này đến lần khác, luôn có những phi công lái máy bay thương mại và quân đội có uy tín đã dám mạo hiểm thanh danh, bước ra tiết lộ thông tin về những cuộc đụng độ với UFO của mình. Tại sao?

UFO thích lên bản tin truyền hình của Argentina

Tin tức từ ufosightingsdaily.com, một vật thể bay không xác định (UFO) đã vô tình được ghi hình trong chương trình phát sóng trực tiếp ngày 23 tháng Hai trên kênh truyền hình Argentina.

Có hay không việc chính phủ Mỹ che giấu thông tin UFO

Một sĩ quan đã nghỉ hưu của Mỹ cho rằng chính phủ đã lập một cơ quan đặc biệt để xử lý các vụ liên quan tới vật thể bay không xác định (UFO), song người dân không hề biết sự tồn tại của cơ quan này.

Người ngoài hành tinh hấp dẫn nước Mỹ

Theo Đạo luật Tự do thông tin (FOIA), một số dự án, công trình nghiên cứu về UFO - vật thể bay chưa xác định - được công khai trước công chúng. Vì thế, chủ đề UFO một lần nữa lại dậy sóng.

Thiên văn học Ý ghi hình được 38 UFO bay qua Mặt Trăng

Một nhà thiên văn học người Ý gần đây đã quay hình được 38 vật thể bay không xác định (UFO) bay qua Mặt Trăng. Đoạn phim này sau khi được TBV điều tra và công bố, đã gây ra tranh luận sôi nổi trên internet.

Bằng chứng UFO đã đến Ấn Độ từ 6000 năm trước!

Ấn Độ cổ đại là một trong những nền văn minh có lịch sử phát triển lâu đời nhất thế giới. Khi khám phá các bằng chứng khảo cổ tiếng Phạn đã khiến những nhà nghiên cứu bất ngờ.

Phát hiện thú vị từ tài liệu UFO đã được giải mật của Hoa Kỳ

Vũ trụ chứa đầy những điều bí ẩn và thách đố tri thức của nhân loại. Bộ sưu tập những câu chuyện “Khoa học Huyền bí” về những hiện tượng lạ thường sẽ kích thích trí tưởng tượng của bạn và mở ra những khả năng chưa từng mơ tới. Chúng có thật hay không? Điều đó tùy bạn quyết định.

Hàng nghìn mét cây đổ ở Ma Sơn, là do Rồng hay UFO gây ra?

Sau khi màn sương mù màu trắng huyền bí xuất hiện, chỉ trong vài phút, một lối đi kỳ lạ với chiều dài hàng nghìn mét và chiều rộng 8m được để lại trên Ma sơn, cây cối trong phạm vi này điều ngã đổ…

Phát hiện tàu UFO vùi trong tuyết ở Nam Cực

Nhiều người cho rằng vật thể lạ bị chôn vùi trong băng tuyết ở Nam Cực là xác một chiếc tàu UFO và có thể quan sát khu vực này trên Google Maps.

Phát hiện phi thuyền ngoài Trái Đất ở núi lửa 730.000 năm tuổi?

Tại Mexico, người ta đã ghi hình được hình ảnh vật thể bay sáng nghi của người ngoài hành tinh xuất hiện trên núi lửa Popocatepetl trong dịp Giáng sinh vừa qua.

UFO phát sáng ở Hồng Kông, có chiếc bay 10 phút mới biến mất

Ông Tạ là người quay video cho biết, hình dạng của UFO này không giống flycam, nó phát ánh sáng khi bay lên cao, đồng thời có thể lơ lửng và bay trên không.

Thực hư thông điệp của người ngoài hành tinh được mã hóa trong DNA của chúng ta?

Có phải con người chỉ có một mình trong vũ trụ? Đây là một câu hỏi mà hầu hết chúng ta đã từng nghĩ đến lúc này hay lúc khác.

Những lần chạm trán UFO kỳ lạ đến mức không ai có thể giải thích

Thực tế, lịch sử hiện đại ghi nhận rất nhiều vụ chạm trán UFO kỳ lạ, bí ẩn đến mức không ai có thể đưa ra lời giải thích hợp lý, theo Newsweek.