Gặp ma

Top 14 bức ẢNH MA nổi tiếng thế giới

Ma quỷ trên thế gian này hay không hiện vẫn đang là một dấu hỏi lớn. Nhưng khi nhìn vào những bức hình đáng sợ dưới đây bạn khó có thể không tin đến sự tồn tại của chúng ?Truyện ma có thật: Trang điểm cho người chết (Tập 2)

Sau hơn một tháng bố sụt cân thấy rõ, mặt bố hốc hác còn môi thì lúc nào cũng bong tróc như kiểu lâu lắm rồi không đụng tới nước.

Bố ốm liệt giường!

Truyện ma: Miếu hoang (Tập 37)

Buổi tối ngày hôm đó, trở về nhà ăn cơm xong, Sửu đem theo một cái chăn mỏng rồi nói với vợ :

-- Bu nó ở nhà nhé, tôi đi ra đình làng đây. Hai mẹ con đóng cửa ngủ trong nhà cẩn thận. Làng mình đang xảy ra nhiều chuyện lắm.

Truyện ma có thật: Nữ Quỷ trên cây mít (Tập 1)

Khoảng những năm 1978-1979, nhà chị A có 3 chị em ( đều là con gái ), chị A là cả rồi đến chị Yên, chị Quyên. Nghe chị bảo ngày đó làng chị lạ lắm, đàn bà con gái đến tầm khoảng 14-15 là phải lấy chồng, nếu trong làng có con nhà nào tầm đó mà chưa lấy chồng thì bố mẹ bị lời ra tiếng vào, mọi người rỉa rói không thôi.

Truyện ma: Đừng cắm đũa giữa bát cơm (Tập 1)

Nắng xuân ấm áp đã bắt đầu tràn ngập trên khắp phố phường, trên những nẻo đường và len lỏi đến tận từng làng xóm, từng con hẻm nhỏ. Mùa xuân là đặc ân đẹp đẽ nhất mà tạo hóa ban tặng cho loài người. Nó là thứ duy nhất không hề phân biệt giàu sang sướng khổ, chỉ là người ở địa vị nào, giai cấp nào sẽ đón nhận mùa xuân theo từng góc độ khác nhau mà thôi.

Truyện ma: Hầm mộ (Phần 92)

Nghe câu xin lỗi của bác sỹ, bà Nhung gần như suy sụp, bà buông thõng đôi bàn tay đang bấu víu vào vị bác sỹ, ngồi thụp xuống đất, bà Tuyết thẫn thờ:

- Vậy là…. vậy là con bé... không qua khỏi sao…?

Truyện ma: Độc sư tâm linh ký (Phần 20)

Năm đó tôi không về nhà mà ở lại nhà sư huynh đón tết, đang ăn uống vui vẻ thì ông huynh nhận được điện thoại từ chủ hội nói rằng có tin báo là có kẻ trong hội đang bí mật luyện phép cấm, bây giờ cử ông huynh đi ngăn chặn việc này vì nếu để lâu hậu họa sẽ khó lường.

Truyện ma: Độc sư tâm linh ký (Phần 19)

Sau khi tốt nghiệp xong tôi được nhận vào làm ở một bệnh viện gần nhà. Trong số những người làm chung với tôi có một ông tên là Văn. Chuyện sẽ không có gì để nói nếu ông ấy không tìm đến tôi tâm sự và nhờ tôi giúp đỡ.

Truyện ma: Độc sư tâm linh ký (Phần 18)

Chuyện xảy ra vào lúc nghỉ hè cuối năm hai đại học, tôi được sư huynh gọi đi phưu lưu một chuyến, nhân lúc cũng đang rảnh rỗi nên tôi liền nhận lời ngay.

Truyện ma: Độc sư tâm linh ký (Phần 17)

Chuyện bắt đầu vào tháng 6 năm 2014, đó là ngày tôi phải lên lớp như mọi khi. Sau khi học xong tiết học nhàm chán thì con bạn trong lớp tiến lại thì thầm với tôi về con nhỏ mới chuyển tới khoa.

Truyện ma: Độc sư tâm linh ký (Phần 16)

Tôi có một thằng bạn tên là Quang, nó có quen cô người yêu học cùng lớp đại học. Đợt đó, thằng Quang và bạn gái đi thực tập ở Sa Đéc, nhân tiện đang rảnh rỗi nên tôi đến thăm vì cũng đã lâu rồi không gặp.

Truyện ma: Độc sư tâm linh ký (Phần 15)

Lúc đó chúng tôi học môn giải phẫu sinh lý nên thường hay có mặt ở nhà xác. Đợt đó các tử thi trong nhà xác bệnh viện hay bị mất quả tim mà không hiểu lí do, mặc dù đã cắt cử người trông coi những vẫn không sao tìm ra được thủ phạm.

Truyện ma: Độc sư tâm linh ký (Phần 14)

Chỗ tôi ở trọ là một nơi tương đối vắng vẻ và yên tĩnh, dân thuê trọ ở đây đa số là công nhân. Tính tôi sống khép kín nên ít khi giao tiếp với hàng xóm xung quanh, có gặp thì cũng chỉ chào hỏi xã giao.

Truyện ma: Độc sư tâm linh ký (Phần 13)

Sau bao nhiêu năm khổ luyện thì cuối cùng sư huynh tôi cũng được xuất sư. Ngày làm lễ xuất sư, sư phụ tôi đã mời rất đông người tới dự bao gồm những người trong giáo hội và một số nhân vật quan trọng trong giới mà tôi chỉ mới gặp lần đầu.

Truyện ma: Ở tranh đất người chết (P7)

Hai năm trước nhà tớ có mua một căn nhà, ngay mặt đường cùng phố, kiểu như gia chủ phá sản nên phải bán chạy nợ, xong dắt díu nhau vào miền Nam sinh sống.

Truyện: Ma chợ gạo

Thực ra chuyện này là do mẹ tớ gặp phải lúc sáng sớm quét hiên chuẩn bị dọn quán bán hàng. Thường thì ở chỗ tớ cứ 4h30 là người ta lại họp chợ bên đường đối diện, chủ yếu là mấy người buôn gạo từ dưới Bần, Mỹ Hào lên đây, cái chợ gạo đấy tồn tại cũng được chục năm thì bị dẹp.