09/03/2022 18:30 View: 2416

Bóng ma 'Người Xám' xuất hiện trong cơn bão lớn

Gần đây, một người đàn ông đã khẳng định khi cơn bão Florence đổ bộ vào Bắc Carolina, Mỹ - anh ta đã ghi lại được hình ảnh của bóng ma "Người Xám" huyền thoại

Bóng người đi bộ dọc một bến tàu khi trời đang nổi giông bão.

Người Xám xuất hiện

Theo các câu chuyện truyền miệng của người dân ở vùng lân cận Nam Carolina, "Người Xám" sẽ xuất hiện trong mưa bão để cảnh báo người dân về sự tàn phá sắp xảy ra.

Nhân vật này được cho xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1822, sau đó là trước khi cơn bão Hurelane Hazel đổ bộ vào năm 1954 và gần đây nhất là trước cơn bão Hugo càn quét nước Mỹ năm 1989.

Mới đây, tài khoản YouTube Ghost Guys Go đăng tải đoạn video ghi lại một bóng người đi bộ dọc một bến tàu khi trời đang nổi giông bão. Chủ nhân đoạn clip cho rằng cái bóng trong video chính là nhân vật "Người Xám" huyền thoại.

Truyền thuyết về Người xám

Theo truyền thuyết, "Người Xám" là một thủy thủ trẻ tuổi đang trở về đảo Pawleys trong một cơn bão để cầu hôn người yêu.

Tuy nhiên, trên đường tới nhà người yêu, anh bị ngã từ trên yên ngựa rồi rơi xuống một đầm cát lún và chết.

Người thủy thủ đã chết trước khi kịp ngỏ lời với người yêu. Sau đó, anh hiện lên báo mộng cho người yêu của mình, nói với cô hãy cùng gia đình rời khỏi hòn đảo ngay lập tức.

Ngay sau khi cô gái và gia đình rời khỏi hòn đảo thì một cơn bão lớn ập tới, cướp đi mạng sống của rất nhiều người. Gia đình cô may mắn sống sót, không chỉ có vây, đồn điền ven biển của họ cũng không bị suy chuyển gì.

Nguồn: KH

Ma