04/06/2021 11:51 View: 2638

Lục đại sát khí trong quá trình xây nhà, chọn đất CẦN TRÁNH

Trong thuật phong thuỷ, chọn đất xây nhà là việc vô cùng quan trọng, quyếtđịnh sự thành bại của cả gia đình, thậm chí cả dòng tộc. Khi chọn đất làm nhà, chúng ta phải chọn nơi có nhiều tài khí, tránh sát khí để gia đình khoẻ mạnh, kinh doanh nhiều thuận lợi và may mắn.

Luc dai sat khi xay nha, mua dat lam nha

Bài viết này, Tamlinh.org sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết LỤC ĐẠI SÁT KHÍ khi xây nhà, chọn đất. Hi vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn phần nào để quá trình xây nhà thu thêm tài khí thuận lợi kinh doanh, gia đình khỏe mạnh khang an. 

Các đại kỵ khi xây nhà: Chọn vị trí đất để xây nhà và cách thiết kế căn nhà 

1. Vị trí đất để dựng nhà ĐẠI KỴ gặp xú uế. 

Vị trí đất xây nhà bị xú uế là gì?

Xú uế ở đây có nghĩa là các khu đất:

  • Gần bãi rác
  • Gần khu vệ sinh công cộng
  • Gần nơi nuôi trồng gia súc gia cầm quy mô lớn (nuôi công nghiệp) của các nhà xung quanh, có nhiều chất thải không được xử lý. 
  • Hay cổng/cửa nhà mình đối diện cửa nhà vệ sinh hàng xóm, khi nhà vệ sinh xả khí trực tiếp ra thì nhà mình sẽ hấp thụ phải. 

Xây nhà trên đất bị xú uế sẽ ảnh hưởng như thế nào?

Tất cả những vị trí đất, thiết kế nhà trên đây đều là vị trí xấu cần tránh. TỐI KỴ khi xây dựng nhà cửa hoặc chọn đất cất nhà. Điều này làm cho tài vận nhà các bạn sẽ bị giảm xuống và trong nhà mình dễ bị bệnh, đặc biệt các bệnh về đường hô hấp, bệnh về đường máu huyết. Da dễ bị xám đen, xấu. 

2. Vị trí đất, nhà bị đường lộ sát đâm thẳng vào cửa nhà hoặc chính mảnh đất. 

Nhà/đất bị đường lộ đâm vào

Đây người ta gọi là gặp vào chính thương sát. Đừng nghĩ rằng con đường đâm vào cạnh nhà hay sau lưng nhà thì không ảnh hưởng gì mà trên thực tế thì có đến 70% sẽ ảnh hưởng trực tiếp ngay. 

Nếu đúng vị trí con đường đâm vào nhà/đất mà gia chủ thiết kế cửa mở nhìn ra thì sẽ bị ảnh hưởng mạnh mẽ nhất. 

Đường lộ đâm vào nhà/đất sẽ ảnh hưởng như thế nào?

Đường lộ đâm thẳng vào nhà/đất sẽ ảnh hưởng đến nhân đinh (con trai). Trong nhà mọi người vẫn cứ hưng vượng, có thể vận kinh tế vẫn tốt, da vẫn đẹp - người vẫn khoẻ nhưng khi gặp năm xấu thì người đó tự khắc lâm bệnh trọng hoặc rất dễ gặp tai nạn. Chủ yếu là tai nạn về giao thông, tai nạn trong nghề nghiệp và tai nạn trong lao động. 

3. Nhà bị phạm vào đường thuỷ lộ 

Lỗi phong thuỷ này cũng gần giống như đường đâm vào thẳng nhà hoặc đất ở trên, nhưng có bao hàm thêm các góc ao, góc chung cư, đường núi thẳng trực trọc lao vào mảnh đất. 

Có nghĩa là đất/nhà bị góc ao, góc chung cư, đường núi... chiếu thẳng vào. 

Ảnh hưởng như thế nào?

Lỗi phong thuỷ này cũng sẽ sẽ ảnh hưởng đến nhân đinh (con trai). Trong nhà mọi người vẫn cứ hưng vượng, có thể vận kinh tế vẫn tốt, da vẫn đẹp - người vẫn khoẻ nhưng khi gặp năm xấu thì người đó tự khắc lâm bệnh trọng hoặc rất dễ gặp tai nạn. Chủ yếu là tai nạn về giao thông, tai nạn trong nghề nghiệp và tai nạn trong lao động. 

4. Đất/nhà ở bên cạnh trạm phát sóng, phát điện

Bất kể là điện cao thế hay sóng điện thoại thì khi chọn đất cất nhà ở cạnh những khu vực phát điện sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ. 

Có thể não bộ bị ảnh hưởng có vấn đề, đặc biệt là trẻ nhỏ, khó mà tập trung hay học hành phát triển. Những người ở rất gần khu vực này trong thời gian dài, khi mang bầu phải đi kiểm tra cẩn thận, tầm soát dị tật thật kỹ trước khi sinh. Điều này vẫn còn rất nhiều tranh cãi nhưng nếu chịu khó quan sát bạn sẽ thấy ảnh hưởng tiêu cực do sóng từ trường, bức xạ từ ảnh hưởng là có thật. Việc hỏng hóc đồ điện tử, nguy cơ sét đánh là ngay lập tức và dễ dàng nhận thấy nhưng ảnh hưởng lên sức khoẻ sẽ cần thời gian để chúng ta nhìn lại.   

Vậy nên ở cạnh trạm phát sóng, trạm phát điện là điều tối kỵ mà chúng ta cần tránh. 

5. Đất/nhà ở cạnh một công xưởng lớn

Ở gần công xưởng lớn, tiếng ồn từ công xưởng phát ra sẽ ảnh hưởng nhiều đến tinh thần và sức khoẻ. Không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ mà còn ảnh hưởng đến nguyên khí của tất cả mọi người trong nhà. 

Các âm thanh ở cường độ cao của tiếng ồn gây ra những sóng nhiễu không cần thiết và đi vào tai, nó làm xáo trộn chất lỏng hỗ trợ truyền âm giữa tai và não. Sự xáo trộn này sẽ phá hủy các tế bào truyền tín hiệu nhỏ trong tai làm ảnh hưởng đến việc truyền âm đến não từ đó làm giảm thính giác của con người

Việc mất thính giác sẽ xảy ra sau khi 50% lượng tế bào truyền tín hiệu này bị phá hủy, khi thính giác bị hư hại cần phải sử dụng thiết bị trợ thính để giúp nghe tốt hơn đặc biệt là ở trẻ em. Nghiên cứu này củng cho thấy rằng việc tiếp xúc không kiểm soát được với tiếng ồn cường độ cao có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng đến trí nhớ và khả năng đọc của trẻ. Việc tiếp xúc với ô nhiễm tiếng ồn trong nhiều năm liền có thể làm tăng khả năng mắc bệnh tim mạch sau này lên 300%.

Giao tiếp trong một môi trường ô nhiễm tiếng ồn thực sự là một việc hoàn toàn vô nghĩa, tiếng ồn sẽ lấn át hoàn tiếng nói của bạn. Giao tiếp trong nhà cũng dễ lục đục hơn vì chúng ta khó có thể dịu dàng, từ tốn với nhau. 

6. Đất/nhà ở gần các khu tâm linh như nghĩa địa, chùa chiền. 

Theo như văn hoá tâm linh thì đây gọi là ÂM SÁT. Âm sát sẽ ảnh hưởng như sau: 

  • - Trong nhà dễ có người bị bệnh về thần kinh (hâm dở, điên, tâm thần, lơ mơ lúc nhớ lúc quên...) 
  • - Làm ăn như kiểu có người quấy phá, thành bại bất thường khó hiểu. 
  • - Người trong nhà dễ bị lục đục
  • - Đặc biệt dễ bị bệnh giả (có nghĩa là cứ ở nhà thì bị bệnh nhưng đi khám lại không ra bệnh gì). Hiện tượng đau đầu, đau mình mẩy thường xuyên, da đen sạm là dễ nhận ra nhất. 

Trên đây là dương cơ ngoại cục lục đại sát khí ảnh hưởng đến gia đình khi xây dựng nhà cửa, chọn đất xây nhà mà các bạn cần đặc biệt lưu ý để tránh hoặc tìm cách hoá giải. 

Tổng hợp