Ma chết đuối

Nê Quỷ - Xí Quỷ: Nguồn gốc, hình dạng, tiếp cận và hoá giải

Những người thích bóng tối, chán nản sự đời, thích nơi tối tăm, u uất, có xu hướng trầm cảm và chán ngán cuộc đời, lúc bấy giờ sẽ chiêu cảm Nê Quỷ đến gần mình, cả người sống lẫn Nê Quỷ đều sẽ hoan hỷ, vui thú với việc ở trong bóng tối, trầm cảm một mình chẳng muốn giao tiếp với cuộc sống này, một thời gian sau, người trầm cảm ấy sẽ có xu hướng tự tử.Truyện ma: Tà ám (Tập 2)

Trời đã tối hẳn,mưa mỗi lúc một to hơn, chưa có dấu hiệu tạnh. Chớp dọc ngang trời lòe loẹt, Sấm rền rền. Thỉnh thoảng kèm những tiếng Sét đinh tai nhức óc làm cho không ít người không khỏi giật mình.

Top 7 loại ma đáng sợ nhất tại Việt Nam

Việt Nam có nhiều truyền thuyết về các dạng Ma lưu truyền trong dân gian, một số loài ma còn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Nổi bật nhất có lẽ là Ma Xó, Ma Gà, Ma Da, Ma Lai, Ma Trành, Ma Trơi và Ma Vú Dài... Tuy tất cả chỉ có trong truyền thuyết và những câu chuyện ma không đầu không cuối, nhưng thế giới tâm linh bao la cũng khiến con người tò mò tìm hiểu

Ma da là gì? Ma da trông như thế nào?

Trong mỗi câu chuyện ma do người xưa kể lại, chuyện về những hồn ma chết đuối, những linh hồn ở dưới nước là li kỳ, rùng rợn và bí ẩn nhất. Vậy ma da hay ma nước là gì? Loài ma này có thật không? Cách thoát khỏi ma nước khi chẳng may bị dìm xuống sông hồ? 

Cách tránh để không bị chết đuối do ma quỷ bắt?

Mỗi năm đến dịp mùa hè trên đài báo truyền thông ra rả rất nhiều về nạn đuối nước. Không cứ gì trẻ em, ngay cả thanh niên hay người lớn tuổi, biết bơi mà vẫn chết đuối. Loại bỏ những vấn đề đuối nước do không biết bơi thì những điều kỳ lạ và nguy hiểm luôn rình rập mà trong tâm linh hay gọi là ma quỷ. Vậy làm thế nào để tránh tình trạng chết đuối do ma nước (ma da) kéo?