04/06/2021 11:51 View: 9669

Mắt TAM BẠCH ĐẢN và nỗi sợ về án TỬ?

Việc tiêu thụ nhiều thực phẩm công nghiệp chứa các phụ gia hóa học, hay nấu ăn bằng lò vi sóng, là những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tam bạch đản cho 80% dân số phương Tây. Vậy mắt TAM BẠCH ĐẢN là gì? Nguyên nhân chính khiến mắt bị tam bạch đản? Bị tam bạch nhãn có phải sẽ dễ bị chết nhanh hơn? Cách chữa chứng tam bạch nhãn?

tam bạch dan

Tam bạch nhãn

NGƯỜI CÓ MẮT TAM BẠCH ĐẢN

  • •Anh ta hút các thảm cảnh về mình
  • •Mạng sống của anh ta bị đe doa.
  • •Anh ta kết thúc bằng những bi kịch

Tam bạch đản là gì?

« Tambạch đản » (Ba phần trắng) là một hình thái của mắt.

Khi ngất hoặc chết, mắt của người ta thường hướng lên trên, và mọi người có thể phân biệt rất rõ 3 phần trắng của mắt (lòng trắng), một ở bên phải, một ở bên trái, và một ở dưới.

Trong tiếng Nhật, người ta gọi tình trạng này là Sanpaku, hay Tam bạch đản, có nghĩa là « ba phần trắng » (SAN=3, PAKU=trắng). Khi chúng ta quan sát một người bình thường ( trong một tình trạng khỏe mạnh) một cách trực diện, người ta chỉ nhìn thấy 2 phần trắng của mắt, ở bên phải và bên trái.

Thượng tam bạch – Dương

Đây là biểu hiện dương, thường thấy ở các bé cho đến 6 tháng tuổi, minh chứng của sự khỏe mạnh và sức đề kháng tốt, linh hồn dính chặt và cố định với thể xác. Tuy nhiên, nếu tình trạng này được duy trì và xuất hiện ở tuổi vị thành niên hay thanh niên, đây chính là biểu hiện của sự hung hăng, ưa bạo lực và mất kiểm soát.

Hạ tam bạch

Ba phần trắng của hạ tam bạch phản ánh một sự mất cân bằng của hệ thần kinh. Cơ thể, linh hồn và tinh thần của chủ thể không còn hòa hợp với các lực của tạo hóa nữa. Có một sự bất lực trong việc đánh giá đúng đắn hoàn cảnh xung quanh và con người. Tam bạch đản rất phổ biến ở những người bệnh hay những người bị kiệt sức. Nó còn rõ nét hơn ở những con nghiện, những người bị nhiễm phóng xạ, và những người chết.

Tại sao xuất hiện MẮT TAM BẠCH ĐẢN?

Nếu bạn lạm dụng rượu, đồ uống có cồn, thuốc tây, thuốc giãn mạch, hay trải qua các cuộc hóa trị, hoặc có một thể trạng bẩm sinh suy nhược, hay nóng nảy...các bạn có thể sớm xuất hiện (trước tuổi 70), tình trạng bị tam bạch ở mắt, chính là dấu hiệu của sự ly tán chết chóc. Đó là tình trạng quá âm. Khi tròng đen của các bạn càng cao, bạn sẽ càng gần tới giai đoạn cuối của cuộc sống. Đó là bởi vì con mắt phản ánh cái hồn của bạn hiện thân trong cơ thể và tình trạng sinh khí, hay Prana trong tiếng Phạn. Nêu như khi chết, mắt người ta thường trợn lên ghê tởm như vậy thì ngược lại, khi sinh ra, tròng đen của chúng ta thường ở vị trí thấp = đó được gọi là « thượng tam bạch»

Tam bạch đản trở nên rất phổ biến ở thời đại của chúng ta. Nó được tạo ra bởi việc tiêu thụ quá nhiều thực phẩm âm (rượu, phụ gia hóa học, nước hoa quả, coke, chất gây nghiện, hóa dược phẩm...)

Việc tiêu thụ nhiều thực phẩm công nghiệp chứa các phụ gia hóa học, hay nấu ăn bằng lò vi sóng, là những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tam bạch đản cho 80% dân số phương Tây

Đây là triệu chứng của sự trương nở tế bào thần kinh, một sự suy yếu của hệ thống trung ương thần kinh. Nó tạo ra những tư tưởng và những phản ứng sai lệch có thể dẫn đến một kết cục tàn khốc.

tam bach nhan

Michael Jackson là nhạc sĩ – ca sĩ tài hoa bạc mệnh

Nữ giới có mắt tam bạch nhãn tốt hay xấu?

Với phụ nữ có dáng mắt tam bạch, có một số đặc điểm chung về tính cách, sự nghiệp và hậu vận sau này như sau:

1. Tính cách

Đây là kiểu người có tính cách ích kỉ, nhỏ nhen. Họ luôn đặt nhu cầu, mong muốn của mình lên trên mà không quan tâm đến người khác.
Chính vì tính cách như vậy nên nữ giới mắt tam bạch đản thường cô đơn, ít bạn bè.

2. Công việc

Đa phần phụ nữ tam bạch nhãn là người có tư duy đầu óc nhanh nhạy. Nếu đi theo con đường kinh doanh, những người này có thể đạt thành tựu lớn.

Tuy nhiên, thành công đến với họ không hề dễ dàng. Nếu không kiên định và nỗ lực hết mình, họ sẽ bị những khó khăn, rào cản nhấn chìm, dẫn đến thất bại, phá sản.

3. Tình duyên, hôn nhân

Trong tình cảm, đây là mẫu phụ nữ lý trí. Họ luôn đặt nhiều tiêu chí trong mối quan hệ của mình và chỉ bắt đầu nếu cảm thấy có kết quả.
Hôn nhân của những người này khá bình lặng và suôn sẻ. Tuy nhiên, về sức khỏe có thể gặp vấn đề ở độ tuổi trung niên.

Tướng số nam giới mắt tam bạch thì sao?

So với phụ nữ thì dáng tam bạch nhãn thường phổ biến hơn ở đàn ông.  Đặc biệt, theo nhân tướng học thì kiểu mắt này cũng quyết định nhiều đến vận mệnh của nam nhân sở hữu.

1. Tính cách

Nam giới mắt tam bạch đản có đầu óc thông minh, nhạy bén. Họ biết tận dụng điều đó để kiếm lợi về cho mình.

Nam giới tam bạch nhãn là người thông minh, tài giỏi

Đôi khi vì sự toan tính của bản thân, họ có thể bất chấp mọi việc. Họ sẵn sàng chơi xấu với người khác miễn là mang về kết quả tốt cho mình.

2. Sự nghiệp

Trên thế giới, có nhiều nam giới nổi tiếng sở hữu mắt tam bạch. Trong đó, không thể không kể đến ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson.

Tuy sự nghiệp nổi bật, gặt hái nhiều thành tựu đỉnh cao nhưng cuộc sống cá nhân của Michael Jackson lại gặp nhiều sóng gió. Không chỉ trải qua cuộc sống thời trẻ khó khăn, ông hoàng nhạc Pop còn dính nhiều thị phi về giới tính, đời sống tình cảm.

Và đáng tiếc nhất là cuộc sống của ông chấm dứt khi mới 51 tuổi. Điều này khiến nhiều người bất ngờ vì nó gần như trùng khớp với tiên đoán “mắt tam bạch chết yểu”.  

3. Hậu vận

Đường tình cảm của nam giới tam bạch nhãn thường không suôn sẻ. Không chỉ trắc trở trong tình yêu, hôn nhân của những người này cũng dễ gặp phải những rạn nứt nghiêm trọng.

Vận khí xấu từ những người này khiến cho họ hiếm con. Về già, rất dễ ở trong cảnh cô độc.
-------------
LƯU Ý: Mắt là sự phản ánh tình trạng của linh hồn, trạng thái sinh khí.

LÀM GÌ NẾU XUẤT HIỆN MẮT TAM BẠCH ĐẢN?

Tam bạch đản, không phải là không chữa được, nhưng chúng ta phải tự chữa, trước tiên, trên mặt tâm lý, ta phải sống có chánh niệm, sống trong giây phút hiện tại. Cần phải thay đổi các thói quen ÂM. Sự rối loạn của tâm sinh lý chủ yếu bắt nguồn từ thực phẩm từ thời kì trong thai cho đến cuối đời. Biết được điều này, ta có thể thay đổi bản thân để tránh khỏi các kết cục bi thảm như Hitler, Lincoln, Napoleon, Marie-Antoinette, Al Capone, Vivekananda, tất cả trong số họ đều bị tam bạch đản.

Quyết định là ở trong tay của bạn. Sức khỏe là một phần biểu hiện tính chất của linh hồn. Những ai tự chữa khỏi tam bạch đản cho mình sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều những người chưa từng bị. Họ chiến thắng cái chết, một sự thoát nạn thực sự. Ví dụ, Pablo Picasso, suốt thời tuổi trẻ của ông bị tam bạch đản, nhưng đã khỏi.

Chúng ta có thể quan sát được trong một dịp chẩn đoán, một triệu chứng tam bạch đản tạm thời hay mãn tính. Sau một buổi đêm trong men rượu, tam bạch đản sẽ xuất hiện vào buổi sáng, và mất đi trong ngày nếu như các bạn điều chỉnh sự cân bằng do tiêu thụ quá nhiều đồ âm, hay nếu như dương lực bạn vẫn còn mạnh. Trong trường hợp ngược lại, nếu ngày hôm sau, bạn vẫn tiếp tục phóng đãng và ăn uống sai lầm thì tam bạch đản vĩnh viễn sẽ xuất hiện, trí phán đoán của bạn bị hư hỏng và dẫn bạn đến bi kịch.

Người có chứng tam bạch thường gặp những bi kịch bởi sự mất nhận thức đầy đủ (chánh niệm) với giây phút hiện tại, với hoàn cảnh xung quanh, và điều này khiến họ phải lãnh lấy hậu quả về sau.

Khi đọc các bài báo các bạn sẽ rất ngạc nhiên khi nhận ra mắt Tam bạch đản ở những nạn nhân và cả những sát nhân. Việc tập trung những người bị tam bạch với nhau có thể tạo ra những thảm cảnh, như thể hiệu ứng Âm được nhân lên gấp bội.

Nếu các bạn bị tam bạch, tốt hơn hết hãy tránh làm tổn hại đến người khác, bằng cách tránh việc sang đường không ngó trước sau. Mạng sống của họ và chính bạn có thể nằm trong tay bạn.

-----

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp Quý bạn đọc hiểu hơn về Mắt Tam Bạch Đản, ảnh hưởng của nó đến tính cách và số phận cũng như cách để cân bằng lại sinh khí của loại mắt này.