09/04/2022 07:36 View: 11912

Phụ nữ có 7 nét tướng này sẽ có phúc khí dồi dào, vượng phu ích tử

Phụ nữ sở hữu những nét tướng này trên gương mặt này thường là người hiền lành, phúc hậu, vượng phu, ích tử.

 

Bằng cách quan sát nét tướng trên gương mặt người phụ nữ, người ta có thể dự đoán được về hậu vận, tài vận của người đó.

Nét tướng: Trán cao và đầy đặn sẽ có quý nhân phù trợ

Trán của một người tượng trưng cho tài năng và nền tảng, cũng như tài vận của người đó. Người phụ nữ sở hữu vầng trán đầy đặn và rộng thường là người thông minh, dí dỏm và cởi mở. 

Không những thế, người này còn có vận quý nhân rất vượng nên sớm thành công trong sự nghiệp. Họ thường nên duyên với người chồng tài năng, có trách nhiệm, hậu vận được hưởng trọn vinh hoa, phú quý.

Người phụ nữ sở hữu vầng trán đầy đặn và rộng thường là người thông minh, dí dỏm và cởi mở. (Ảnh minh họa)

Nét tướng: Mặt tròn có hậu vận sung túc

Gương mặt "khuôn trăng đầy đặn" cũng là một nét phúc tướng trên gương mặt của người phụ nữ. Phụ nữ sở hữu gương mặt tròn trịa, không có vết lõm rõ ràng (như lõm sâu trên má...) thường có tài vận rất vượng. Trong cuộc sống, họ nhận được rất nhiều cơ hội kiếm tiền.

Nếu nắm bắt đúng cơ hội thì họ sẽ đạt được nhiều thành công, tiền bạc ào ào đổ về tài khoản. Phụ nữ mang tướng này giỏi nữ công gia chánh, khéo vun vén cho gia đình. Được vợ động viên, ủng hộ, chồng của họ sẽ sớm thăng quan tiến chức, làm ăn phát tài phát lộc. Phụ nữ mang tướng này được ví như ngôi sao may mắn của gia đình.

Nét tướng: Lông mày lá liễu thường thông minh, tỉ mỉ

Lông mày lá liễu là kiểu lông mày thanh mảnh giống lá liễu. Phần đầu chân mày thường thuôn tròn. Dáng lông mày lá liễu cũng dài hơn so với lông mày thông thường. Phụ nữ có dáng lông mày này thường là thông minh, tỉ mỉ, giỏi mưu lược, biết tính toán. Về hậu vận họ thường có được cuộc sống phú quý, đủ đầy.

Lông mày lá liễu là kiểu lông mày thanh mảnh giống lá liễu. (Ảnh minh họa)

Đôi mắt có thần: Kiên cường, giàu nghị lực

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn có thể nhìn thấu những điều thiện, điều ác, khôn ngoan. Đôi mắt là bộ phận quan trọng nhất của trên gương mặt. Phụ nữ sở hữu đôi mắt sâu, có thần, lòng đen lòng trắng rõ ràng thường là người tài năng giàu nghị lực, ý chí kiên cường, dám nghĩ dám làm. Phụ nữ mang tướng này dễ gặt hái thành công vào độ tuổi trung niên.

Sống mũi thẳng: Vượng tài, trường thọ

Phụ nữ sở hữu tướng mũi thẳng, không có khuyết tật hay cong vẹo thường có xu hướng thành đạt trong sự nghiệp và có nhiều cơ hội phát triển bản thân. Phụ nữ mang tướng mũi này danh lợi đều vượng. Họ có sức khỏe dồi dào, ít ốm đau, bệnh tật, về sau sống trường thọ. Họ thường có cuộc sống suôn sẻ, ấm êm, ít gặp khó khăn, trắc trở.

Phụ nữ sở hữu tướng mũi thẳng, không có khuyết tật hay cong vẹo thường có xu hướng thành đạt trong sự nghiệp. (Ảnh minh họa)

Môi hồng hào, căng mọng: Số mệnh quý phu nhân

Phụ nữ sở hữu đôi môi của phụ nữ hồng hào, căng mọng, không bị thâm đen thường là mẫu người thật thà, trung hậu và giàu nghị lực, ý chí vươn lên. Phụ nữ mang tướng này vận quý nhân rất vượng, có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. 

Họ biết tận dụng nhiều cơ hội để tiến bộ trong sự nghiệp và thành công trong lĩnh vực mà mình lựa chọn. Họ mang số mệnh quý phu nhân, thường nên duyên với người đàn ông giàu có, thành đạt.

Phụ nữ sở hữu đôi môi của phụ nữ hồng hào, căng mọng thường là mẫu người thật thà, trung hậu và giàu nghị lực, ý chí vươn lên. (Ảnh minh họa)

Nốt ruồi ở lòng bàn tay: Nhiều tiền tài, lợi lộc

Người phụ nữ có bất cứ nốt ruồi nào trên lòng bàn tay hoặc lòng bàn chân thì đều gặp may mắn trong cuộc đời. Nốt ruồi ở lòng bàn tay và lòng bàn chân là nốt ruồi tượng trưng cho điềm lành. Họ không chỉ vượng đường tài lộc mà còn may mắn đến cho chồng con.

Phụ nữ mang nét tướng này thường mang số mệnh vượng phu, ích tử. Họ giúp chồng con làm nên nghiệp lớn. Cuộc sống của họ sau này thường ấm êm, sung túc. Vợ chồng họ yêu thương, gắn bó với nhau đến già.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

(Theo Sohu)