Niệm Phật hàng ngày

Vì sao các Phật tử hay niệm A Di Đà Phật?

Khi đi đến chùa làm lễ hay chào nhau lúc mới gặp, Chư Tôn đức và Phật tử tu tập tại các chùa theo pháp môn Tịnh độ thường hay niệm A Di Đà Phật. Vì sao lại như vậy?Đọc Kinh mà thêm trì chú: Vậy có phải là xen tạp không?

Đọc Kinh mà thêm trì chú: Vậy có phải là xen tạp không? Đây chính là thắc mắc của rất nhiều bạn khi mới bước chân vào Đạo.

Những chướng ngại khi niệm Phật ai cũng nên biết

Trong quá trình thực hành niệm Phật, nhiều người cảm thấy khó nhập tâm, không thuộc được, cảm thấy nóng ruột, mệt mỏi, buồn ngủ, dễ cáu gắt, đau đầu... Thậm chí có người khi niệm Phật đến một thời gian nhất định lại tự sinh ra những suy nghĩ phỉ báng Phật mặc dù tâm mình không hề muốn nhưng không thể điều khiển được.. Những vấn đề này làm cản trở quá trình tu tập và nhiều người vì sợ hãi mà bỏ cuộc. Vậy những chướng ngại khi niệm Phật là gì? Cách để vượt qua? Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu

Niệm Phật hàng ngày có tốt không?

Có những người sinh ra đã được nghe những lời kinh tiếng kệ, nhưng nhiều người chỉ biết đến kinh Phật khi gia đình đã trải qua nhiều sóng gió khổ đau, không còn nơi bấu víu. Vậy nên mọi người khi tụng kinh niệm Phật hàng ngày thường tự hỏi: Không biết mình làm như vậy có tốt không?