Tình yêu

Nằm mơ thấy người mình thích là Điềm báo gì?

Mình thích thầm người khác đã lâu, nay mình tự nhiên thấy họ trong giấc mơ của mình là điềm báo gì? Đ tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi giải mộng giấc mơ này nhé.Truyện ma kinh dị: Oan hồn dưới giếng Phần 13

Tân nghe vợ nói chuyện hơi tỏ vẻ hoang mang: kì lạ thật, không lẽ mẹ linh cảm thấy chuyện chẳng lành sao?

Ông Mai gạt phắt những lo lắng và nghi vấn trong đầu các con: mấy đứa toàn nghĩ vớ vẩn, mẹ tụi bay lỡ tay thì bát hương vỡ chứ có gì mà điềm báo trước với điềm báo sau?

Tính cách đặc trưng của Cự Giải

Ấn tượng đầu tiên khi gặp gỡ Cự Giải chính là "con người của gia đình". Người cung Cự Giải thu hút bạn bè và người yêu thông qua sự trung thành, cam kết và chiều sâu cảm xúc của chính họ. Những con Cua tình cảm này khi chọn ở bên ai thì người đó thật sự như vừa vớ được một kho báu khổng lồ

Tính cách đặc trưng của Xử Nữ

Một Xử Nữ có khả năng xử lý thông tin như máy tính, biến tất cả các tệp thông tin lộn xộn nhất thành khái niệm dễ hiểu, khoa học, rõ ràng. Có phương pháp, tận tâm và chăm chỉ, họ là những giáo viên, bác sĩ, biên tập viên và nhạc sĩ xuất sắc.

Tính cách đặc trưng của Bảo Bình

Dù là Bảo Bình nam hay Bảo Bình nữ - họ cũng đều là những nhà tư tưởng lớn. Vì vậy, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra Bảo Bình nổi bật và xuất sắc khi họ hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và khoa học. 

Tính cách đặc trưng của Thiên Bình

Thiên Bình cai quản làn da, vì vậy cả Thiên Bình nam và Thiên Bình nữ đều có làn da rất đẹp. Với Thiên Bình nữ, họ sẵn sàng chi nhiều tiền cho mỹ phẩm & mặt nạ đắt tiền

Tính cách đặc trưng của Kim Ngưu

Kim Ngưu cai quản phần cổ, vì vậy cổ là phần nhạy cảm nhất trên cơ thể các Kim Ngưu, cả nam và nữ. Trong xu hướng tình dục, những người thuộc cung Kim Ngưu rất thích vuốt ve cổ.

Tính cách đặc trưng của Nhân Mã

Nhân Mã là một nguyên tố Lửa đột biến, những người thuộc chòm sao này có khả năng thích ứng cực kỳ cao và vô cùng linh hoạt. Vì vậy, không có gì có thể làm khó Nhân mã, cuộc sống của họ theo đúng nghĩa: "Nếu cuộc đời ném cho họ túi mắm tôm thì họ sẽ sẵn sàng order thêm 1kg thịt chó" cho đủ bộ.

Khi nào mới gọi là Yêu?

Bạn và người yêu có nghĩa là gì? Là "tiêu hoá" được những câu chuyện đã nói cho nhau nghe . Ngày tháng cứ trôi và cứ nói với nhau hổ lốn những điều không đầu không cuối, vô thưởng vô phạt hoặc là quan tâm hoặc là thương yêu và kể cả là những cái tủn mủn vụt vặt mà không hề chán ngán.

Con gái thế nào là ĐẸP?

Là con gái phải đẹp! Nhưng đẹp thế nào? Đây là câu hỏi muôn thủa của các cô nàng. Vậy con gái đẹp là như thế nào? Làm thế nào để con gái đẹp lên trong mắt người khác?