04/06/2021 11:35 View: 10451

Phụ nữ khi yêu: Dại gì thì dại, đừng "dại giai"

Nói lại bảo gì chứ, đàn ông cho tiền đàn bà tiêu thì rất dễ, nhưng lấy được tiền của đàn bà thì hẳn anh ta phải có sức hấp dẫn!

phu nu khi yeu, dai trai

Trong muôn vàn cái dại trên đời đàn bà nên tránh nhất là dại giai. Tôi thật.

Làm đàn bà mà nói, tốt nhất nên để bọn đàn ông nó phải dại với mình chứ tội gì đi dại với bỏn, nhẻ?

Khôn còn chả ăn ai chứ lại dại với toàn thằng vớ va vớ vẩn thì dại làm đ*ch gì cho phí công trang điểm má hồng môi son.

Thằng đàn ông tử tế không bao giờ để cho bạn được dại vì nó, thật luôn. Bạn mà đã phải dại tức là đích thị thằng câu ếch rồi. Tin đi.

Chị bạn đơn thân có lần kể, chị hay gặp bọn câu ếch lắm, yêu một thằng ở xa xa, một thời gian sau nó bảo con nó mắc bệnh tim gan phèo phổi gì đó cần rất nhiều tiền. Chị ái ngại chia tay, lần sau lại quen rồi thân với một thằng, mới thế thôi nó đã bảo con nó mổ thay một quả thận. Chị nghĩ lại gặp thằng câu ếch rồi, thế là âm thầm next. Nó nhắn tin bảo bạn bè anh đến thăm đông lắm. Có người cấp đỡ tới mấy chục triệu. Em với anh thân thế mà.... chị bảo thật là hồi đó chị không có tiền, chị xấu hổ không dám khoe chứ nếu có người mua thận chị có lẽ cũng phải bán đi một quả thận để lấy tiền đóng hụi non.

Nói gì thì nói dại giai hay dại gái cũng đều là một nét đẹp khi yêu. Có yêu mới thương, có thương mới không so đo tính toán để thành ra mà dại. Đàn bà lạ lắm, khi yêu ai thì người đó đối với họ là cả thế giới này, họ có thể đánh đổi họ có thể hy sinh vì người họ yêu và điều họ cho là đúng.

Dại giai cũng năm ba đường dại. Đáng kính nể nhất là kiểu dại của bọn liền bà thông minh trí tuệ. Họ lùi xuống, nhún chân để người liền ông họ yêu cao hơn họ một cái đầu. Thế mí bảo liền bà khôn là liền bà biết tỏ ra mình dại đúng lúc đúng chỗ.

Có những kiểu dại dai mất cả tiền lẫn tình. Nhiều người đàn bà chỉ vì yêu quá mà tin tưởng giao vào tay người mình yêu cả đống tiền. Suy cho cùng ra tình yêu không nên dính dáng đến tiền bạc. Dính vào tiền bạc, kinh tế là dễ mất tình cảm lắm,. Khi yêu người đàn bà chẳng đủ sáng suốt để phân định phải trái. Gửi tiền vào tay bọn họ đào rồi thì mất tất.

Một trong những kiểu Dại giai đáng yêu là nhẫn nhịn trước người đàn ông mình yêu. Nói thẳng ra là cho họ nhất mình cứ về nhì. Đừng bao giờ tranh luận thắng thua, hai người yêu nhau tranh khôn hơn thua để làm gì chứ?

Có một chị dại kiểu rất vớ vẩn. Chị có chồng nhưng gặp giai nào cũng tớn lên, sống mái với nó ngay. Thế rồi thằng chồng chị cho dù hồi trẻ đã từng yêu chị quá rất lắm nó vẫn cứ phải thay mái. Chả một thằng đàn ông nào chịu để vợ cắm lên đầu mình một lúc cả chục cái sừng bò.

Có một cô gái dùng cả thanh xuân của mình để yêu một thằng đểu. Nó yêu cô, chiếm được cô rồi thì lấy người khác làm vợ. Mồm cứ leo lẻo vì theo ý cha mẹ nhưng chỉ yêu mình cô. Thế rồi cô lặng lẽ làm nhân tình của hắn trong bóng tối biết bao năm...cuối cùng cô cũng tỉnh mộng và lấy một người tử tế làm chồng.

Cái ranh giới khôn dại ở đời mong manh lắm, trong khôn có dại, trong dại có khôn, chả biết đường nào mà lần cả. Với con mắt phán xét cùng hành vi ấy người ngoài cuộc thì cho là ngu dại. Kẻ yêu lại cho rằng họ chẳng dại khi họ được sống hết mình với tình yêu. Suy cho cùng ra duyên lành hay duyên nghiệt một phần do nợ ba sinh, một phần do cái cách mà người phụ nữ ứng xử với mình và tình yêu của mình thôi.

Với tình yêu điều đầu tiên đàn bà nên làm là chân thành nhưng biết tiết chế tình cảm và thái độ. Cái gì quá cũng không tốt.

Vồ vập quá say mê cuồng si quá làm người ta nhanh chán.

Thờ ơ quá làm tình yêu thành tình đồng chí.

Thủ đoạn tham lam quá thì lại thành đào mỏ, cuối cùng có khi mất cả chì lẫn chài.

Tóm lại rằng đàn bà yêu ai thì cũng nên yêu mình trước. Vì mình trước và luôn để cho mình một đường lùi. Cơ bản vẫn là có tiền thì giữ cho chắc, đừng dùng tiền bạc hoặc thân xác ra để đổi lấy tình yêu, bởi cuộc trao đổi này phần thua đàn bà luôn cầm chắc.

Yêu mà Khôn quá cũng hỏng, dại cũng hỏng. Biết là là giữ được tất cả.

Loan ngẫn

Tamlinh.org (Sao chép, trích dẫn vui lòng ghi rõ nguồn)