04/06/2021 11:33 View: 6337

Con gái thế nào là ĐẸP?

Là con gái phải đẹp! Nhưng đẹp thế nào? Đây là câu hỏi muôn thủa của các cô nàng. Vậy con gái đẹp là như thế nào? Làm thế nào để con gái đẹp lên trong mắt người khác?

con gai nhu the nao la dep

Ai cũng cực thích ngắm nhìn gái đẹp, đặc biệt thích các gái thanh xuân sống giản dị và nói năng dễ chịu.

Không ai thích đứa sõi đời nhưng giả nai, càng không thích gái trẻ mà nói năng thô tục bày đặt số má này kia. Một tâm hồn đẹp, một nội tâm phong phú, một cá tính đặc biệt và hiểu biết không cần thể hiện, không cần giả tạo giấu che người ta vẫn cứ phát hiện ra qua tiếp xúc và cách ứng xử hàng ngày.

Các em bây giờ đẹp thật. Từ rất trẻ các em đã ý thức được việc làm thế nào để đẹp và có thừa vật chất kinh tế để làm mình đẹp hơn.

Là con gái thứ nhất phải biết tôn trọng bản thân mình. Thật sự bây giờ lắm khi thấy rất tiếc cho nhiều em. Không phải việc hư ngoan hoặc này kia mà là các em lạm dụng việc làm đẹp cho bản thân mình một cách thái quá.

Thực ra tuổi trẻ đã là một vẻ đẹp tuyệt vời mà không dễ gì người ta được sở hữu nó hai lần trong đời. Ở mỗi người tạo hoá lại có một cách rất riêng để thể hiện lối nghệ thuật tạo hình tạo nên tác phẩm độc nhất vô nhị. Con gái làm đẹp tức là chăm sóc vẻ đẹp hình thể và chăm sóc tâm hồn. Đừng lạm dụng dao kéo quá mức. Không phải ai cũng áp dụng lên khuôn mặt mình vẻ đẹp công thức Mặt Vline, nhấn mí thật to và mũi dọc dừa là đẹp. Một khuôn mặt trăng rằm, cánh mũi hơi to tinh nghịch, mắt lá răm mí nhỏ và dài cũng rất đẹp.

Cái đẹp đi vào lòng người nhất, dễ làm người ta rung động nhất là vẻ đẹp tự nhiên.

Đúng là phụ nữ chỉ đẹp khi họ chưa ý thức được họ đẹp.

Loan Ngẫn