Xem ngày giờ tốt xấu

Danh sách các ngày xấu KHÔNG NÊN kết hôn, cưới gả

Cưới xin là việc trọng đại cả đời nên xem ngày tốt để kết hôn cũng vô cùng quan trọng. Vậy khi xem ngày/tháng kết hôn, chúng ta cần tránh những ngày đại kỵ nào? Hãi cùng Tamlinh.org xem ngay danh sách những ngày KỊ KẾT HÔN - CƯỚI GẢ trong năm để có kế hoạch chuẩn bị chu đáo nhất. Bói toán là gì? Nhận biết thầy bói tốt, thầy bói xấu?

Xem bói, đây là chủ đề có quá nhiều người tò mò, quan tâm, thậm chí kì vọng và tin tưởng vào các vị Thầy, không chỉ ở những người lao động nghèo khó, những mảnh đời trắc trở, mà còn cả những quan chức, những người kinh doanh giàu có hay giới văn nghệ sĩ tài hoa. Không chỉ ở các quốc gia đang phát triển mà còn ở cả những quốc gia phát triển và thịnh vượng. Vậy bói toán là gì? Những hình thức bói toán và sự thật đằng sau đó? Làm thế nào để biết được thầy bói tốt, thầy bói xấu?... Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu

Xem ngày giờ tốt trong tháng 6 Âm lịch năm 2020

Xem ngày giờ tốt trong tháng 6 theo tuổi để khai trương, cưới hỏi, động thổ, xây nhà, xuất hành đi xa, chữa bệnh... sẽ giúp ta lựa chọn được ngày phù hợp nhất để tiến hành những công việc trọng đại. Vậy tháng 6 âm lịch này có những ngày nào tốt? Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu. 

Top 5 ngày sinh "đại cát": Định sẵn cuộc đời phú quý

Top 5 ngày sinh âm lịch đại cát đại lợi, bất kể nam hay nữ sinh vào ngày này cũng được hưởng trọn lộc trời và phúc khí, họ được coi như lá bùa hộ mệnh của gia đình.

Cách chọn ngày giờ TỐT xấu THEO LỊCH CỦA CÕI TRỜI

Bí ẩn ngày giờ tốt theo lịch làm việc của CÕI TRỜI ĐỊA PHỦ và CÕI TRỜI CHƯ THẦN (ban giám sát hộ thần). Tamlinh.org xin chia sẻ đến các bạn đểai cũng có thể xem được ngày - giờ tốt xấu theothangs, theo năm, theo tuổi... mà không phải đi xem bói hay cầu cúng quá nhiều. 

Còn nếu các bạn có thầy giỏi, tâm đức để theo thì vẫn nên tin thầy nhé.