Đất nghịch

Tâm linh: Những phận người nghiệt ngã

Thương cho những ngôi nhà và những dong đất xấu, dù vô tri nhưng nếu có linh hồn thì vẫn cứ mong muốn được chở che cho những phận đời khoẻ mạnh tốt tươi thôi.Truyện ma: Làm lễ bắt ma

Năm tôi học đại học thứ năm đói quá thì lũ bạn khắm khú khích tôi tán đổ con gái chú chủ tịch phường học trường Bưu chính viễn thông. 

Tâm linh: Dong đất ĐỘC, ở chẳng bình an

Còn rất nhiều lời đồn ly kì về dải đất này nhưng tôi không thể nào kể hết. Chỉ có điều tôi nghĩ thế này không biết có đúng không, chắc dong đất ấy phần rất sâu trong lòng đất có kim loại gì đó, hoặc khí gì đó mà người ta không biết, vì nó hút điện, cái cây bị sét đánh, hai người chết tươi trên cùng đám ruộng và đều úp mặt xuống, còn những người bị cảm thì đều phọt cứt đái.

Cách nhận biết nơi nào có PHẬT, nơi nào có MA?

Mách bạn cách nhận biết nơi nào có Phật nơi nào có ma, nhận biết bằng cách quan sát thông thường. Tưởng như rất khó nhưng kỳ thực lại vô cùng đơn giản. 

Phá thai, hỏng thai và thai nhi đã có linh hồn chưa?

Việc các bà mẹ phá thai là nghiệp nặng vô cùng, là tội giết hại con người. nên những ai mang thai ngoài ý muốn, đừng vì lợi ích ích kỷ của mình mà giết hại thai nhi, ngăn cản cơ hội làm người. Tại sao Tamlinh.org lại khuyên các bạn điều này? Hãy đọc thật kỹ để hiểu hơn về nhân quả. 

Bị hiếm muộn có nên đi cầu con không?

Nhiều người hiểu rất sai về Cầu Tự! Đối với các đôi vợ chồng hiếm muộn thì chạy chữa y học không hiệu quả đa phần sẽ nghĩ đến tâm linh, cụ thể là đi lên đình, đền, chùa xin con Cầu Tự. Đây là niềm tin tâm thức và truyền thống lâu đời tương tự thờ cúng tổ tiên nhưng thực sự nhiều người không hiểu bản chất của việc này.

Có nên chôn chó trong vườn?

Lỡ chôn con chó trong vườn nhà khiến các lứa chó sau cứ nuôi là chết. Cách hoá giải như thế nào?

Đất lắm ma, đuổi đi không được

Năm nay con 19 tuổi, đang du học xa nhà. 

Chuyện bắt đầu từ khoảng 4 năm trước, lúc đó ba mẹ con đang trong thời gian ly dị. Ba con có mời bà nào đó về, bảo là mời bà về rồi bà ấy gọi các vong chết xung quanh nhà vào nhà của con ở, để ba tụng kinh, bật kinh Phật giúp người ta siêu thoát.