04/06/2021 11:33 View: 38067

Có nên chôn chó trong vườn?

Lỡ chôn con chó trong vườn nhà khiến các lứa chó sau cứ nuôi là chết. Cách hoá giải như thế nào?

Chào mọi người.
Hẳn mọi người từng nghe vụ chôn chó trong vườn nhà thì sau này khó nuôi thêm chó nữa. Nhà em thì chôn 2 lần trong vườn lận. 

  • Một lần là chó nhà ai chui rào vô rồi chết ở hố góc vườn, vì to quá không dám vứt sông nên bất đắc dĩ đành chôn trong vườn. 
  • 1 lần là chó nhà em nuôi hơn 17 năm, thương quá nên chôn vườn nhà luôn. 

Từ lúc chôn xong thì nhà còn lại bao nhiu con thì vẫn còn nguyên, mà hễ mang chó con về nuôi là thể nào cũng phọt phẹt được vài tháng là chết hoặc đi mất. Em buồn quá mọi người. Không muốn nuôi mà cứ bị mất bị chết vô cớ như vậy. 
Chó chôn vườn nhà như vậy thì có cách gì để hoá giải không mọi người.
Em này lại vừa bị mất xong😢😢

chon cho trong vuon nha

Chia sẻ: Đúng đấy, ngày trước nhà mình nuôi 1 con lai phốc Đức, sau già nó chết, mà trước khi chết nó đi ngửi hít 1 vòng khắp ngõ ngách trong nhà. Nó ốm, mọi lần bố mình chỉ bảo nó uốg thuốc ngoan cho chóng khỏi là nó uống, lần này bảo nó rồi cậy mồm nó nghiến chặt răng nhất định không uống😭( chắc nó tự biết sk tn). Rồi nó nằm lịm dần, cả nhà thương nó, mấy chị em khóc kinh luôn, bố mình cũg khóc rồi chôn nó góc vườn, thắp cả hương cho nó. 27 năm rồi mình vẫn nhớ nó. Mà đúng là sau đó nuôi con nào chết con đó, mà toàn chết từ chó con, đến tận bây giờ, nhà mình cũg không nuôi được con nào khôn và thông minh như nó. Nhớ lắm❤️

Hỗ trợ từ các bạn thành viên:

1. Đặt tên cho chó giống nhau

 hoa giai chon cho trong vuon

Cách này dễ nhất và an toàn nhất. Các bạn nên thử nhé 

2. Cho chó con lạy 3 lạy

hoa giai chon cho trong vuon

Cách này cũng dễ, các bạn nhớ là cho chó lạy chứ không phải mình lạy nhé. hiii

3. Cúng xin gia tiên

hoa giai chon cho trong vuon

Cách này nghe cũng có lý, nhưng là xin gia tiên phù hộ để nuôi chó chứ không phải xin cho chó làm thành viên trong nhà. Cũng đừng đốt nón và gậy cho chó nhé wink

4. Cách chuẩn khoa học:

Mình từng nuôi chó sinh sản nên khuyên thật: Có thể ở nhà các bạn còn mầm bệnh làm cho những con chó mới bị nhiễm và chết. Cách giải quyết đơn giản nhất là mua nước sát trùng về vệ sinh nhà cửa, diệt mầm bệnh. Ít nhất 2-3 tháng sau hãy nuôi chó khác. Chó mua về phải đảm bảo đã được tiêm chủng đầy đủ các mũi phòng bệnh.

Kinh nghiệm chữa chó con bị ốm:

kinh nghiem chua cho con bi om

Trên đây là một số cách hoá giải vận xui khi lỡ chôn chó trong vườn. Nếu nhà bạn nào gặp phải tình trạng tương tự cũng nên thử nhé. Tất cả đều là những cách an toàn và tự làm được trong vòng 1 nốt nhạc. 

Câu chuyện tâm linh khó tin về chuyện chó đầu thai chuyển kiếp

"Chào các bạn. Đây là chuyện của mình. Chuyện thật. Mình đắn đo mãi mới quyết định viết lên đây. 

Nhà mình rất yêu chó mèo, con vật nào mà được ở nhà mình thì cũng là phúc lớn của nó. Nhà mình nuôi chó mèo thì không bao giờ nghĩ đến giết thịt hay bán. Thôi văn mình không hay mà vòng vo nhiều nên mình đi vào vấn đề chính. Gần chục năm trước nhà mình có nuôi một con chó. Con này rất khôn, hiểu ý chủ vô cùng. 

Mình hay chơi với nó và có lúc buột miệng nựng nó là kiếp sau cho mày làm con tao nhé. Mình hay tắm cho nó cho sạch sẽ. Trong những lần tắm cho nó thì mình phát hiện ra trên lưng nó có hai vết tròn đỏ, như bị đánh dấu ý. Và hai bên vai còn có hai vết dùi đâm nữa. Mình bảo nó mày kiếp trước cũng nghịch đây nên mới có son đánh dấu và dùi đâm.

Thế rồi năm 2012 con chó nhà mình chết. Nó chết vì bệnh già, và rất nhẹ nhàng không đau đớn gì. Vì đất chôn không có nên mình mang nó ra sông thả. Trên đường mang nó ra sông mình nói với nó rất nhiều.

4 tháng sau, vợ mình đẻ con trai, trên đầu con mình có hai vết dấu tròn màu hồng và hai bên vai có hai vết dùi đâm. Đến bây giờ khi con mình đã đi học thì các vết kia vẫn còn không mất đi. Có lần mình kể với vợ chuyện này, vợ mình bảo mình bị ngáo, và mê tín vớ vẩn. Mình không nói nữa. 

Thế rồi có lần mình cho con đi chơi, đi qua cây cầu lần trước mình thả con chó xuống, thì thằng ku con nhà mình thủng thẳng bảo: 
- Ngày xưa bố thả con xuống đây rồi bố về rất nhanh làm con đuổi theo mãi mới kịp.

Nghe con nói mà mình đứng hình luôn, nhưng mình cứ mặc kệ còn giả vờ hỏi sao con lại về với bố. Nó bảo con nhớ bố lắm. 

Đấy chuyện của mình là như vậy. Đôi khi mình nghĩ cũng thấy sợ, nhưng cũng tự trấn an mình chả có chuyện gì đâu, cứ coi như không thì cũng không sao cả. Mình có hình ảnh dấu son tròn đỏ trên đầu con mình và hai vết dùi đâm ở vai nhé. Nhưng mình không biết up ảnh thế nào nên các bạn cứ đọc thôi. Cảm ơn các bạn đã đọc bài." - Phạm Ngọc Khánh

---------------------------

Con trai mình lúc nó còn bé hơn 2 tuổi 1 tí, nói cũng khá sõi, có lần đang nằm chơi ôm hôn nó, nó bảo "Mẹ ơi, ngày trước con đang đi chơi lung tung thì con nhìn thấy mẹ, con rất thích mẹ và chui vào bụng làm con của mẹ". Mình thề, nghe con nói xong mà da gà da vịt, lông tay lông chân của mình dựng hết cả lên - Zen Kelsey 

-------------------------------

Từ Tamlinh.org: 

Bạn yên tâm nhé, con cái đến với chúng ta có 3 lý do: 1 là đòi nợ, 2 là mình trả nợ cho nó, 3 là nó đến trả ơn cho mình. Số 1 và số 2 thì không nói cũng biết là mình sẽ khổ tâm, mệt mỏi với con cái thế nào rồi. Còn số 3 là phúc, nó đến để trả ơn thì con cái ắt ngoan ngoãn, hiếu thuận... Không việc gì phải sợ cả bạn nhé. 

Tamlinh.org