04/06/2021 11:33 View: 12024

Cách nhận biết nơi nào có PHẬT, nơi nào có MA?

Mách bạn cách nhận biết nơi nào có Phật nơi nào có ma, nhận biết bằng cách quan sát thông thường. Tưởng như rất khó nhưng kỳ thực lại vô cùng đơn giản. 

nhan biet noi nao co phat noi nao co ma ta

Về cơ bản không phải ai cũng có con mắt thứ 3 (gọi là "mắt âm dương") để có thể nhìn thấy được mọi thứ trong cùng một không gian vật chất, nếu sở hữu khả năng này họ có thể nhìn thấy mọi thứ, là mọi thứ....Thế nên để nhận biết được nơi nào có Phật và nơi nào có ma không phải dễ, nhưng ta cũng có thể nhận biết được theo cách tự nhiên.

Nhận biết dải đất bình an nhờ linh tính từ vạn vật

Trước hết chúng ta cần hiểu rằng: Hầu như tất cả mọi thứ trên đời này đều có linh tính, người, động vật, hay thực vật, đều có linh tính, .... Vì thế, nơi nào an toàn thì sẽ là nơi "an cư lập nghiệp" nơi nào nguy hiểm thì sẽ tự động tránh.

Loài vật và cây cỏ cũng vậy, nơi nào có khí hậu tốt, thức ăn tốt, có môi trường tốt thì sinh sôi nảy nở, phát triển, tươi tốt, nơi nào khắc nghiệt thì sống lay lắt, số lượng ít. 

Quan sát để biết nơi có Phật thánh, đất lành

Thế nên nếu bạn nhìn thấy nơi nào (chùa, đền, mảnh đất, khu vực....) mà:

 • Chim chóc hót ríu rít suốt
 • Hay trăm hoa đua nở
 • Người sống ở đấy cũng thấy bình dị, vui cười
 • Dân quanh quanh không thấy nhậu nhẹt, chửi bới, không thấy đánh nhau....
 • Đặc biệt không thấy giết chóc, xô xát lớn...

Thì nơi đó đất lành và có thể có Phật. 

Nhận biết đất dữ, đất có tà ma?

Nếu nhìn tổng thể, tất cả mọi điều ngược lại với mục trên còn thì hầu như toàn ma, quỷ lộng hành. Đôi khi ma quỷ cũng có thể tác động được vào dương, cho họ cái này cái kia, và lấy đi thứ mà họ không nghĩ tới. Người ta cho rằng đó là linh ứng, cầu gì được nấy....thực ra hoàn toàn không phải. Đó là sự lừa nhau mà thôi.

Người sống trong ngôi nhà hay khu đất được nghe thấy tiếng nói bên tai và xưng là thánh thần, thậm chí là bồ tát hay phật. Dần dần họ nói cho người được nghe là được ăn lộc, phải mở điện hay lập cây hương thờ họ. Nếu chưa làm thì họ hành cho bị ốm, bị bệnh, khi đi khám bệnh viện sẽ không thấy bệnh gì. Mảnh đất mà có người bị như vậy là âm khí rất nặng, đất có yêu tinh của linh hồn muông thú hoặc quỷ nên chúng giả danh thần thánh để dẫn dụ con người hành nghề mê tín dị đoan. Khi đó có nhiều người đến xem và lễ tại mảnh đất đó thì yêu tinh sẽ tha hồ lấy dương khí của người đến xem và cúng lễ. Nhiều người bị yêu tinh nhập vào người mà không biết, họ tự nhiên biết xem bói, biết cúng. Loại trừ trường hợp các thầy là truyền nhân nối nghiệp. 

Lại kể cho các bạn nghe chia sẻ của bạn Julia Thao về năng lực đặc biệt do thế giới vô hình, các vị thánh thần ban tặng: "Hồi đó gần nhà mình cũng có 1 bác ở nơi khác tới làm việc lao động chân tay bình thường, không biết chữ, hiền lành. Đêm ngủ nằm mơ thấy có 1 ông lớn tuổi râu dài tới dạy xoa bóp bấm huyệt trị bệnh. Lúc tỉnh dậy bác này học theo, thử thực hành cho mấy người trong xóm hay bị tê nhứt xương khóp, thì hôm sau hiệu quả thấy rõ liền luôn, nhưng đặc biệt là nhận thức ăn quà bánh thì được chứ không được nhận tiền. Vì không nhận tiền nên cần trị thì người bệnh sẽ đến đón bác đó về nhà hoặc mua vé xe cho bác đó nếu ở xa. Được hơn một năm thì vì lòng tham nên bác đó đòi tiền người bệnh và làm rất sơ sài để tranh thủ chạy sô. Không lâu sau, bàn tay bác đó không còn tác dụng trị được bệnh nữa. Nên giờ bác cũng đi đâu biệt tăm luôn rồi.Theo suy nghĩ chủ quan của mình thì dạng như bề trên muốn thông qua cá nhân nào đó để giúp người trần gian vậy. Nhưng khi người đó nỗi lên lòng tham thì bề trên không trợ cho nữa."

VD thực tế như vậy để các bạn thấy rằng, cách để nhận ra khu đất, khu nhà, thầy bà, chùa chiền có Phật hay Ma ngự vô cùng đơn giản. Bởi phải nhớ là Phật không cầm tiền hay vàng trong tay. Phật không cần cầu cúng linh đình lễ to tiền lớn, Phật cũng không hành con người điên dở dại hay ốm đau bệnh hoạ.... nếu có thì toàn là Ma huyễn tạo ra, chứ không phải Phật. 

Tại sao đất dữ, âm khí nhiều?

 • Trải qua biến động lịch sử với vô số cuộc chiến tranh trên khắp các vùng quê, khắp đất nước và khắp nơi trên thế giới. Những người chết trận không được làm ma chay thì linh hồn họ sẽ đọa tại nơi họ chết.
 • Những người chết do tự tử cũng sẽ dễ bị đọa thành cô hồn nơi chết mà không được siêu thoát.
 • Những người chết do tai nạn, chết do đột tử, chết do nạn đói…tại mảnh đất đó.
 • Những con thú bị con người giết hại để thỏa mãn nhu cầu ăn uống và hành nghề sát sinh, từ thú lành cho đến thú dữ. Đặc biệt những con thú dữ sau khi chết thì linh hồn của chúng sẽ hóa thành yêu tinh. Do đó có tinh chó, tinh cáo, tinh rắn, tinh trăn, tinh hổ… là vô cùng có sức mạnh. Còn linh hồn của những con thú lành tính sẽ không nguy hiểm bằng linh hồn các con thú dữ.
 • Nơi ở là nơi đã từng chôn cất nhiều mồ mả, là chiến trường trong chiến tranh, là nền nghĩa trang cũ.
 • Ngôi nhà đã nhiều lần được các thầy pháp, thầy phù thủy, thầy cúng đến cúng lễ yểm binh, dán bùa, trấn yểm.
 • Ngôi nhà đã từng có người mở điện thờ, xây điện thờ, nuôi âm binh.

Những gia đình nào đang ở trên đất nghịch, đất dữ thì cũng không cần quá hoang mang, đừng lo lắng. Hãy tin vào điều Phật dạy chúng ta, đừng gieo duyên ác để nhận nghiệp báo, chúng ta hãy gieo những duyên lành để nhận được hạnh phúc và phước báo.

Mẫu, các thánh, các quan, các chúa của Việt Nam mình (là những vị có công gây dựng và bảo vệ tổ quốc được thiên đình sắc phong và nhân dân thờ cúng) đều là có thật, các vị ấy thương con dân lắm, các vị ấy không hành và làm khổ con dân của mình đâu.

Bài viết sau Tamlinh.org sẽ hướng dẫn các bạn cách giải đất dữ, đất nhiều âm khí bằng cách tự nhiên nhất. Không cầu cúng lễ bái nhiều, không trì chú, yểm bùa triệt hại vong linh trên đất. Tất cả đều xuất phát từ tâm hướng thiện của gia chủ, muốn cả âm cả dương đều thuận cả đôi đường. 

Tamlinh.org