Gọi hồn

Vong nhập, ma nhập: Đi tìm câu trả lời thoả đáng

Từ xưa đến nay, vong nhập luôn là một hiện tượng tâm linh rất khó lý giải và huyền bí. Vậy vong nhập là gì? Người sống có thể giao tiếp được với người chết không? Các hiện tượng vong nhập xảy ra khi nào? Vong nhập có phải là bệnh tâm thần?... Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu. Truyện ma: Hồi ký Bốc mộ (Phần 5)

Tôi xin phép được bỏ qua khoảng thời gian một năm tiếp theo, vì cũng không có sự tình gì xảy ra lúc đó, rất nhanh liền đến ngày chuẩn bị cải táng cho bà.

Truyện ma: Hồi ký Bốc mộ (Phần 4)

Sau khi cây thị bị chặt, những chuyện lùm xùm quanh đám tang cũng từ từ lắng xuống. Thẳng đến bốn năm sau, tức là thời điểm trước đám giỗ bà năm ngoái, nhà tôi mới lại có chuyện xảy ra.

Truyện ma: Hồi ký Bốc mộ (Phần 3)

Sau hai ngày đi phủ cô Tài, toàn gia chúng tôi ai về nhà nấy, gian thờ bây giờ chuyển vào phòng bà ngoại, bác cả là người chăm sóc hương hỏa trong đấy.

Truyện ma: Hồi ký Bốc mộ (Phần 2)

Khi chúng tôi đến, ngõ vào nhà cô Tài đã dựng đầy những xe máy, bên trong không còn chỗ để nên chúng tôi phải gửi xe vào nhà dân gần đó.

Gọi hồn, áp vong: Sự thật về những chiêu trò

Nói về việc gọi hồn có ý kiến cho rằng: Gọi hồn về thường là 2 cách:

  • 1. Là xuống tìm linh hồn đó mời họ về.
  • 2. Là các thầy dùng lệnh để lôi về hoặc nhờ vong khác lôi về.

Đi gọi hồn bị vong nhập tát quá đau, bác gái quay lại tát vong không trượt phát nào

Thật ra trong clip là một đồng thầy, khi dẫn con nhang đệ tử đi lễ thì bị một người đang bị ma tà hành, hoặc giả vờ bị nhập để đánh thầy. Sau vài lời thì thầy cũng nhận ra và tát lại không trượt phát nào

Nên hay không nên GỌI HỒN người đã mất ?

Có nên gọi hồn người Chết? Đây là băn khoăn của rất nhiều gia đình vì ai cũng muốn biết người thân của mình sau khi mất sẽ ra sao? Khoẻ hay yếu? Còn vươn vấn oán hận gì không? Có nguyện vọng gì chưa làm không? Đã được siêu thoát chưa? Hay đôi khi, con cháu cũng muốn gọi để nhắn nhủ vong linh gia tiên phù hộ và giúp đỡ con cháu trên dương thế.... Vậy, có nên gọi hồn người đã mất ?

Kinh nghiệm: Nên THIÊU hay CHÔN người đã mất?

Chết thiêu tốt hay chôn tốt? Hoả táng có siêu thoát không ? Hỏa táng theo đạo Phật? Hoả táng tốt hay xấu? Khi thiêu người đã chết có thấy nóng không? Nên chôn hay nên thiêu? Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu qua chia sẻ kinh nghiệm thực tế nhé

Giữ lại đồ của người đã mất có bị vong theo không?

Có nên giữ lại đồ của người đã mất ?

Đây là câu chuyện thực tế của một bạn mà ad xin được giấu tên. (Nguồn từ Group Tâm linh). Câu chuyện này ad xin phép đăng lên hoàn toàn không có ý nhạo báng hay cười cợt về nhân vật, chỉ muốn chia sẻ với mọi người một chút kinh nghiệm tâm linh để chúng ta có cái nhìn thực tế hơn và không mê tín. Chủ đề: Có nên giữ lại đồ của người đã mất (không phải người thân) ?