Lá số tử vi

Học tử vi: Bàn về sao CÔ THẦN, QUẢ TÚ

Các cụ ngày xưa vẫn có câu: Nam Cô, Nữ Quả ý nói những người lận đạn tình duyên và cô đơn lẻ bóng. Vậy trong tử vi, sao cô thần, quả tú đóng tại cung mệnh, tại các cung có ý nghĩa như thế nào? Đến hạn có cô thần quả tú có gì cần lưu ý? Đàn ông kỵ Cô Thần, đàn bà kỵ Quả Tú có đúng không?Tử vi: Thất sát đóng cung quan lộc

Thất Sát ở cung sự nghiệp, chủ về năng lực quản lí tốt, nhất là trường hợp "Tử Vi, Thất Sát" đồng độ.

Tử vi Trung Quốc và Việt Nam khác nhau thế nào?

Khi đi xem tử vi, muốn biết thầy có học đến trình độ sơ cấp về Tử vi hay không cứ hỏi ngay một lúc bằng này câu hỏi. Nếu đoán đúng 3 câu là tạm được. Nếu sai 3 câu là chưa học đến trình độ sơ đẳng.

Trẻ dưới 13 tuổi có nên chấm lá số tử vi?

Có rất nhiều quan điểm cho rằng không nên xem hạn hoặc xem lá số tử vi cho trẻ em dưới 13 tuổi, thế nhưng cũng không ít người cho rằng việc xem lá số cho trẻ em dưới 13 tuổi cũng không vấn đề gì

Luật Nhân - Quả đang đến rất nhanh?

Luật nhân quả đang đến rất nhanh theo sự vận hành của vũ trụ. Điều này có thật không? Mối liên quan giữa Tử vi và Phật pháp? Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu qua chia sẻ thực tế chuyện đời và đạo, dưới góc nhìn của một người bình thường, biết Tử vi và có học Phật pháp - tác giả Minh Hoàng. Mong rằng sẽ giúp ích một phần nào đó cho quý vị và các bạn yêu quý.

Cách HIẾM MUỘN con trong khoa tử vi

Cung Tử Tức trong lá số biểu tượng cho con cái. Nó thể hiện tất cả sự liên quan giữa con cái và cha mẹ. Nhìn cung Tử Tức biết được có con hay không. Hiếm muộn hay không. Nguyên do, sự tương tác giữa mẹ - con & cha - con. Vậy làm thế nào để xác định bị hiếm muộn khi xem tử vi? Hãy cùng Tamlinh.org tìm hiểu qua bài chia sẻ: Các cách HIẾM MUỘN con trong khoa tử vi.

Sao Bệnh phù: Ý nghĩa khi toạ thủ các cung

Bệnh phù là một trong những sao rõ nét nhất phản ảnh sức khoẻ & bệnh tật. Trong tử vi, bệnh phù cũng là một hung tinh gây bệnh tật, chết chóc, sự sỉ nhục & đau ốm. Vậy ý nghĩa sao Bệnh phù ở cung mệnh là gì? Sao Bệnh phù khi đóng ở các cung có ý nghĩa gì? Tiểu vận, đại vận...hạn đến sao bệnh phù cần chú ý những gì? ... Hãy cùng chuyên mục Tử vi của Tamlinh.org tìm hiểu. 

Xem tử vi: CÁT - HUNG thời vận

Tốt chỉ là nhất thời, Xấu cũng là nhất thời. Tâm trí con người chấp nhận những điều trái ý, hiểu được cái lợi của những khó khăn trắc trở, tầm nhìn rộng mở, lại cho rằng cái đó mới là tốt.

Cách khó sinh, hiếm muộn trong tử vi

Hiếm muộn là điều không ai mong muốn, nhưng làm thế nào để biết trước mình hoặc vợ/chồng của mình có số hiểm muộn hay không? Hãy cùng Tamlinh.org xem cách hiếm muộn trong khoa tử vi, khó sinh con, khó nuôi, vô sinh để tìm cách khắc phục sớm ngay bạn nhé

Tử vi: Xem cung phu thê đoán cá tính vợ/chồng

Sao ở cung Phu Thê chỉ luận về cá tính của người phối ngẫu, không luận cát hung. Vậy làm thế nào để biết người vợ/chồng của mình sau này sẽ có tính cách & cá tính ra sao? Hãy cùng nhìn vào chính tinh ở cung phu thê trên lá số tử vi của bạn nhé

Cách giảm bớt HẠN XẤU trong khoa tử vi

Chúng ta tuy không thể thay đổi vận mệnh nhưng có một phương pháp có thể hóa hung thành cát, đó chính là tích cực làm việc thiện. Có người cả đời quá xem trọng của cải, đó gọi là "một xu cho người cũng không bỏ", kiểu người này cả đời dù gia tài có lớn đến đâu cũng không được hưởng hạnh phúc

Nguyên tắc luận lá số TỬ VI

Các bạn mới học chắc sẽ rất nhiều người tìm hiểu về cách luận lá số tử vi. Bài viết rất hay và đầy đủ rất cần cho các bạn muốn tìm hiểu về tử vi. Các bạn nên lưu lại để đọc.

14 chính tinh nên KHỞI NGHIỆP như thế nào để thành công

14 chính tinh thủ mệnh trong khoa tử vi cũng quyết định một phần tính cách và tinh thần khởi nghiệp của đương số. Vậy với mỗi sao nên khởi nghiệp như thế nào để đạt được thành công? 

Các sao trong khoa tử vi là gì của nhau?

Nền tảng của Tử Vi dựa trên Nho giáo – phong kiến Á Đông. Có thể nói rằng, hệ tư tưởng Nho giáo được xây dựng xoay quanh ba mối hệ trụ cột: Vua – tôi, Cha –con, Thầy – trò. Nên có những câu thành ngữ đậm chất nho giáo “ tu thân – tề gia – trị quốc bình thiên hạ”.

Xem tử vi: Bàn về các sao liên quan đến THI CỬ, KHOA BẢNG

Sắp bước vào thời gian thi cử, rất nhiều bạn quan tâm đến kết quả của kỳ thi đỗ hay trượt, đậu hay rớt, may hay rủi.... Dẫu biết năng lực và quá trình phấn đấu học hỏi của mỗi người mới là quan trọng, nhưng không ngẫu nhiên mà các cụ lại có câu "Học tài thi phận". Dù có giỏi đến mấy mà không may mắn thì cũng chật vật mới vượt qua được "vũ môn"

Tử vi: Xem vị trí cung QUAN LỘC trên lá số

Vị trí cung quan lộc trên lá số tử vi sẽ quyết định rất nhiều đến thành-bại của một người. Vậy cung quan lộc đóng ở đâu là thượng cách? ....