24/03/2022 16:50 View: 1281

Trẻ dưới 13 tuổi có nên chấm lá số tử vi?

Có rất nhiều quan điểm cho rằng không nên xem hạn hoặc xem lá số tử vi cho trẻ em dưới 13 tuổi, thế nhưng cũng không ít người cho rằng việc xem lá số cho trẻ em dưới 13 tuổi cũng không vấn đề gì

Lý do mà nhiều người không muốn xem đó là do trẻ em còn bé quá, xem hạn sẽ không chính xác, hoặc là do trẻ em dưới 13 tuổi vẫn còn ảnh hưởng bởi phúc phần cha mẹ nên cũng không nên xem.

Vấn đề này còn nhiều tranh cãi nhau. Thế Nhưng chúng tôi lại cho rằng khi đã sinh ra thì con người ta dù ít tuổi hay nhiều tuổi đều đã có số mệnh rõ dàng. Tùy vào mục đích xem lá số của mỗi người khác nhau. Do đó việc xem lá số tử vi cho trẻ em dưới 13 tuổi hoàn toàn có thể và các vấn đề xem hoàn toàn bình thường và có nhiều lợi ích đáng kể. Tuy nhiên xem lá số cho trẻ em thường nhằm những mục đích sau:

Mục đích xem tử vi cho trẻ em

Có rất nhiều mục đích xem tử vi cho trẻ em khác nhau, có nhiều bậc cha mẹ muốn xem tử vi để cho con mình để thỏa trí tò mò, rằng con mình sau này ra sao, tương lai thế nào, học hành có tốt không, vận hạn của con mình là gì, rồi định hướng tương lại nên theo ngành gì, tính cách con cái ra làm sao… v..v.. Dù là mục đích xem là gì thì các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể xem tử vi cho con mình được.

Dưới đây chúng ta hãy cùng điểm qua một vài mục đích hữu ích khi xem tử vi cho trẻ em dưới 13 tuổi nhé.

Xem tử vi để biết tính cách, ưu điểm, nhược điểm của con cái

Các cụ có câu “cha mẹ sinh con, trời sinh tính”. Khi còn quá bé, những đứa trẻ là người trong sáng, hồn nhiên, không biết gì đến những lo toan cuộc sống, cũng chưa có trí tuệ để nhận thức mọi việc xung quanh. Lúc này cha mẹ cũng chưa thể hiểu được tính cách con cái mình như thế nào.

Một vấn đề nữa khi đứa trẻ lớn lên từng ngày, sự thích nghi và thay đổi về tính cách sẽ được bộ lộ dần dần, trong khi đó các bậc cha mẹ hiện nay bận trăm công nghìn việc đôi khi lại không có thời gian quan tâm, gần gũi với con mình được nhiều, do vậy cũng không thể hiểu được tính cách của con cái của mình.

Vì vậy việc xem lá số tử vi để biết tính cách con mình thế nào, con mình có những khả năng gì, ưu điểm và nhược điểm ra sao, từ đó sẽ có  hướng dạy dỗ con mình được tốt hơn.

Xem tử vi để định hướng nghề nghiệp cho trẻ.

Từ những tính cách, ưu điểm và nhược điểm của con mình, cha mẹ sẽ có định hướng nghề nghiệp tương lai cho con một cách phù hợp. Chẳng hạn trẻ thích học các môn khối A thì đương nhiên cha mẹ sẽ ưu tiên cho con học khối A, thêm vào đó cha mẹ sẽ biết con mình có những năng khiếu bẩm sinh, khả năng hội họa âm nhac, khả năng ăn nói, khả năng làm chủ…. và lúc đó cha mẹ sẽ có định hướng ưu tiên cho con mình phát triển theo khả năng mà đứa trẻ có.

Đương nhiên cha mẹ khó có thể chọn nghề cho con cái được, thế nhưng việc cho con phát triển, học tập theo khả năng, năng khiếu và tư duy của con sẽ giúp con bạn phát triển trí tuệ một cách nhanh chóng, bằng cách giáo dục phù hợp, trẻ em có thể phát triển trí não một cách nhanh chóng.

Xem tử vi để biết vận hạn của con mình

Trẻ em là những người dễ bị tổn thương nhất, bởi chúng con yếu ớt và chưa có khả năng tự bảo vệ cũng như chăm sóc mình.

Trẻ em thường hiếu động và tinh nghịch, do đó rất hay bị ngã, bỏng nước, điện giật, chó mèo cắn, đánh nhau…. do đó khi xem tử vi để biết thời điểm trẻ bị tai nạn, từ đó cha mẹ có thể chú tâm đến con mình hơn và đề phòng những hạn có thể xảy ra một cách kịp thời nhất.

Xem tử vi đồng thời cũng có thể xem được những bệnh tình, sức khỏe của con bạn trong thời kỳ nhỏ tuổi, với khoa học hiện đại ngày nay chúng ta hoàn toàn có thể điều trị kịp thời.

Việc xem bệnh cho trẻ dưới 13 tuổi thông qua tử vi chỉ mang tính chất tham khảo, có thể đúng, có thể sai, tuy nhiên chúng ta cũng nên thăm khám bác sĩ, kiểm tra sức khỏe thường xuyên và nên tin vào những y bác sĩ là trên hết.

Cách xem hạn cho trẻ em dưới 13 tuổi

Các xem hạn cho trẻ em dưới 13 tuổi như sau:

 • 1 tuổi xem Cung Mệnh.
 • 2 tuổi xem Cung Tài.
 • 3 tuổi xem Cung Tật.
 • 4 tuổi xem Cung Phu/ Thê.
 • 5 tuổi xem Cung Phúc Đức
 • 6 tuổi xem Cung Quan Lộc
 • 7 tuổi xem Cung Nô Bộc
 • 8 tuổi xem Cung Thiên Di
 • 9 tuổi Xem Cung Tử Tức
 • 10 tuổi xem cung Huynh Đệ
 • 11 tuổi Xem Cung Phụ Mẫu
 • 12 tuổi xem cung Điền

Từ 13 tuổi trở nên thì tính tiểu hạn như người lớn. Việc xem lá số tử vi cho trẻ em dưới 13 tuổi các bậc cha mẹ cần lưu ý là các thông tin xem tử vi chỉ mang thích chất tham khảo, bởi vì không có một thầy từ vi nào có thể xem đúng 100%.

Các bậc cha mẹ nên lưu ý đến việc phạm giờ Kim xà thiết tỏa, Phạm giờ Diêm Vương, Phạm giờ Tướng Quân… để có thể chăm sóc con mình tốt hơn.