Ma cà rồng

Những quái vật đáng sợ nhất trong truyền thuyết Châu Á

Quái vật trong truyền thuyết luôn là chủ đề cực hấp dẫn với nhiều thế hệ. Vậy trong truyền thuyết châu Á những sinh vật huyền bí này sẽ như thế nào? Hãy cùng Tamlinh.org khám phá những con quái vật kỳ quặc đến không ngờ.Truyện ma kinh dị: Duyên âm (Chap 4)

Tôi từng có nhiều dịp về các bản ở vùng cao như Yên Bái, Thái Nguyên, Bắc Kạn hay Hòa Bình.... được uống rượu Cần cùng các già làng và nghe họ chia sẻ những mẹo & kể những câu chuyện mà tôi tưởng chúng không bao giờ tồn tại.

Truyện ma kinh dị: Duyên âm (Chap 3)

Tôi vừa gõ cửa, vừa gọi liên tục mà không có tiếng trả lời. Trong phòng vẫn phát ra tiếng tivi.

Linh tính mách bảo tôi có chuyện gì đó chẳng lành, tôi chạy xuống quầy lấy bộ chìa khóa sơ cua lên để mở.

Truyện ma kinh dị: Duyên âm (Chap 1)

Ngày đó, cái nghề cho thuê phòng nghỉ dễ kiếm tiền lắm. Trừ mọi chi phí rồi mỗi ngày cũng bỏ túi được mèng mèng 2 triệu. Thế nên tôi cũng mạnh dạn vay vốn từ mọi nguồn có thể, để thuê lại một cái nhà nghỉ trên phố X thuộc quận Cầu Giấy để kinh doanh.

Quái vật Halloween: Ma cà rồng

Ma cà rồng chính là ông vua của Halloween. Chúng là những sinh vật tàn bạo lang thang trong màn đêm để hút máu của con người. Chúng là loài quái vật kinh điển được biết đến nhiều nhất mỗi khi người ta nhắc đến Halloween.

Chuyện tình ly kỳ của chàng trai yêu nhầm nữ "ma cà rồng"

Một câu chuyện có thật 100% về MA CÀ RỒNG của người dân tộc Thái chúng tôi. Chuyện hơi dài nhưng Các bạn hãy đọc hết để có cho mình kinh nghiệm khi đến chơi vùng cao.

Kinh dị: Ma cà rồng qua lời kể của dân tộc Thái

Những người đang khỏe mạnh bỗng lăn đùng ra ốm không rõ nguyên nhân, không xác định được bệnh tình thì dân tộc ở đây chắc mười mươi là bị ma cà rồng làm. Họ phải nhờ thầy đuổi phi phông đến trị. Theo già làng kể lại, một số người đi phẫu thuật về, cơ thể có mùi tanh đã bị ma cà rồng tìm đến hại đến chết mà không rõ lí do.

6 dấu hiệu bị vong âm đeo bám & cách hoá giải

Hôm nay Tamlinh.org sẽ chia sẻ cùng mọi người về vấn đề duyên âm, hay bị vong theo.... Phương pháp này, do duyên mà mình được một cao nhân truyền lại, cũng đã giúp được một số bạn... khi họ đặt niềm tin nơi Phật pháp. 

Truyện tâm linh: Tiếng chim hót trong bụi mận gai

Tiếng chim hót trong bụi mận gai. Làm mình cứ tưởng cuốn tiểu thuyết lãng mạn nổi tiếng của nữ văn sĩ người Mĩ chứ. Nhưng chả phải, là tiếng của con "phi phông" - con ma cà rồng chuyên hút máu người....

Bí ẩn chết người về âm binh, bùa ngải, ma xó, ma cà rồng hại người

Không hiểu sao bây giờ có quá nhiều người đặt niềm tin vào việc bị người hại bằng Âm Binh nữa...!!! Vậy âm binh có thật không ? Ma xó có thật không ? Bùa ngải có thật không ? Ma cà rồng có thật không ? Có dễ nuôi dễ luyện không ? Có phải thầy nào cũng nuôi được âm binh, ma xó, ma cà rồng không ? Bùa chú Kumathong có đáng sợ không ? Và cuối cùng là đi xem bói an toàn ? 

Hãy cùng Tamlinh.org tham khảo chia sẻ của một cô đồng nổi tiếng về vấn đề này nhé.